ĐỨA CON CỦA THẦN GIÓ

Trong tốp 5 ước thủ chạy nhanh nhất tại Vòng chung kết (VCK) triệu euro kỳ này tính đến trước vòng 1/8, không tồn tại cầu thủ làm sao của tình nhân Đào Nha, Tây Ban Nha giỏi Anh, Đức.


Đồng vị trí tiên phong hàng đầu thuộc về L.Nego (Hungary) cùng L.Spinazzola (Italy) với tốc độ 33,8km/giờ. K.Mbappe (Pháp) danh tiếng chạy nhanh ở World Cup 2018 nhưng hiện tại ở VCK euro 2020, anh đang xếp hạng 24 với vận tốc khiêm tốn 32,5km/giờ.

Bạn đang xem: Đứa con của thần gió

Máy tính dự kiến Bỉ vô địch

Máy tính dự kiến của trang We Global Football đang làm người ngưỡng mộ đội tuyển chọn Pháp, nhân tình Đào Nha... Ai oán lòng khi giám sát và đo lường Bỉ có rất nhiều cửa vô địch VCK euro 2020 tuyệt nhất với 21,12% cơ hội. Tức thì sau team tuyển Bỉ là nhóm tuyển Anh với 17,42% cơ hội vô địch hớt tóc châu Âu. Trong khi đó, địch thủ của Anh, team tuyển Đức chỉ được máy tính xách tay của We Global Football dự kiến có 3,84% thời cơ vô địch triệu euro kỳ này.

Xem thêm: Đồng Hồ Garmin Vivoactive 3 Element, Vívoactive 3 Element

*
*
*
*
Máy tính của We Global Football mang lại ra hiệu quả D.Bruyne và đội tuyển Bỉ bao gồm nhiều cơ hội vô địch Vòng tầm thường kết triệu euro 2020. Ảnh: Sportal. 

Thực đối chọi yêu say đắm của C.Ronaldo

Nhiều người không thể tinh được khi trong tuổi 36, C.Ronaldo vẫn đủ thể lực đề cày ải thường xuyên ở các giải đấu. Trên VCK triệu euro 2020, CR7 cũng vận động không biết mệt mỏi và không ít người đã tò mò và hiếu kỳ muốn biết ngôi sao 5 cánh người tình nhân Đào Nha ẩm thực kiểu gì. D.Peeters, số đông của C.Ronaldo ngơi nghỉ Juventus bật mí CR7 thường xuyên ăn làm thịt gà, bông cải xanh, salad với uống 3-4 lít nước trong ngày. Trong lúc đó, The new york Times tin tức C.Ronaldo còn thích ăn bít tết, cá kiếm với nhiều nhiều loại hoa đúng như cam, nho, chuối. Vừa đủ một ngày, CR7 ăn 5 bữa và ngủ 5 giấc ngắn.

Đại chiến WAGs Anh - Đức

Trước cuộc đấu Anh-Đức làm việc vòng 1/8, The Sun vẫn thống kê những người đẹp là vợ và bạn nữ của ước thủ hai đội, kế tiếp chỉ ra trên đây là trận đánh cân tài cân sắc. Trường hợp như Chloe Wealleans-Watts, bạn nữ của Mason Mount được đánh giá là nhan sắc nước hương thơm trời hơn hết bên phía Tam sư thì xe cộ tăng Đức cũng có thể có Izabel Goulart, chân dài đến tự Brazil, là bạn gái của thủ thành Kevin Trapp.