DÙNG CAMERA ĐIỆN THOẠI LÀM WEBCAM

Ngay nay, các cuộc họp đoạn clip trực tuyến đường đã phổ cập hơn và ra mắt thường xuyên hơn.Đối cùng với những người tiêu dùng MacBook, camera FaceTime sẽ giúp đỡ ích nhiều hơn thế nữa cho những cuộc họp.Tuy nhiên, nếu như khách hàng sử dụng PC Windows 10 thì sẽ cần phải kết nối camera. Vào trường hơp này, bạn cũng có thể tận dụng camera điện thoại cảm ứng Android có tác dụng webcam cho máy tính.

Bạn đang xem: Dùng camera điện thoại làm webcam

Thiết lập Camera smartphone làm Webcam bên trên Android

Mặc dù có rất nhiều công cụ tất cả sẵn để biến đổi thiết bị Android của chúng ta thành webcam đến PC, nhưng chúng ta nên sử dụng EpocCam.Sau đấy là cách thiết lập cấu hình và sử dụng điện thoại làm webcam mang đến PC bằng EpocCam.

Bước 1. Bên trên trình chuẩn y Windows PC của bạn, hãy tróc nã cập Kinoni.

Bước 2. Nhấp vào Download Windows driversvà thiết lập đặt.

Bước 3. Trên điện thoại cảm ứng Android của bạn, hãy truy tìm cập shop Play và cài đặt EpocCam.

Bước 4. Chạy ứng dụng EpocCam trên các thiết bị apk và Windows của bạn.

Bước 5. Kết nối điện thoại thông minh thông minh app android và máy tính Windows của doanh nghiệp với cùng một mạng Wi-Fi.

Hoặc kết nối điện thoại Android của doanh nghiệp với PC bằngcáp USB.

Như vậy, camera năng lượng điện thoại của công ty đã được thiết lập làm webcam. Tiếp theo, bạn cần khởi chạy phần mềm hội nghị vô tuyến hoặc ứng dụng họp trên trang bị tính.

Cách sử dụng điện thoại cảm ứng làm Webcam mang đến Zoom Meeting

Không đặc biệt bạn đang tổ chức hay tham gia buổi họp trực tuyến bởi Zoom hay bất kể phần mềm nào khác.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng camera của điện thoại thông minh làm webcam chỉ với một cú nhấp chuột.Nếu các bạn vừa tùy chỉnh cấu hình kết nối điện thoại Android cùng với PC bằng EpocCam, bạn có thể bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh Android của chính bản thân mình như một webcam.


*
Zoom Meeting

Bước 1. Mở ứng dụng EpocCam trên điện app android của bạn.


Có thể bạn phải → bí quyết xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm trên Google Photos.

Bước 2. Kết nối điện thoại với PC bằng cáp USB hoặc qua cùng một mạng Wi-Fi.

Bước 3. Mở Zoom trên PC Windows của người sử dụng và khi bắt đầu tham gia, chúng ta lựa chọn EpocCam Camera làm sản phẩm công nghệ webcam.

Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android làm Webcam đến Skype

Skype là 1 trong những nền tảng cuộc họp và call điện video không thể thiếu, nhất là đối với người dùng Windows.Giả sử bạn áp dụng Skype thay do Zoom, bí quyết sử dụng điện thoại cảm ứng làm webcam như sau.

Xem thêm: Những Bài Hát Song Ca Đám Cưới Song Ca Trẻ Tuyệt Hay, Những Bản Nhạc Đám Cưới Song Ca Trẻ Tuyệt Hay

Bước 1. Đảm bảo Windows PC và điện thoại cảm ứng thông minh Android của người sử dụng sử dụng và một Wi-Fi.

Bước 2. Khởi chạy Skype trên máy tính và singin vào tài khoản của bạn.

Bước 3. Nhấp vào biểu tượng cha chấm ở trên cùng phía trái > tiếp đến nhấp vào Cài đặt.

*

Bước 4. Lựa chọn tab Audio và Video.

Bước 5. Click chuột vào cửa sổ thả xuốngở góc trên bên đề xuất > Chọn EpocCam Camera và nhấp vào Ok.

*

Lúc này camera điện thoại cảm ứng và máy vi tính sẽ liên kết thành công, nó sẽ chuyển động giống như một Webcam. Cơ hội đó hình ảnh của bạn sẽ hiển thị trong buổi họp với Skype.

Sử dụng điện thoại thông minh làm Webcam cho Microsoft Teams

Bên cạnh Zoom, Microsoft Teams là 1 trong những công cụ họp báo hội nghị truyền hình thông dụng đã được không ít công ty và tổ chức sử dụng nhằm tổ chức các cuộc họp từ bỏ xa.Một con số lớn các tổ chức giáo dục cũng sử dụng Microsoft Teams nhằm tổ chức những lớp học trực tuyến.

Để biến smartphone Android của người sử dụng làm webcam khi sử dụng Microsoft Teams, hãy thực hiện như sau:

Bước 1. Khởi chạy Microsoft Teams và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

Bước 2. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn nằm sống trên thuộc bên bắt buộc > kế tiếp nhấp vào Cài đặt.


*

Bước 3. Các bạn chọn mục Device trong list bên trái > không ngừng mở rộng mục Camera và chọn EpocCam camera.


*

Giờ đây, chúng ta cũng có thể sử dụng camera điện thoại làm webcam trong các cuộc họp với Microsoft Teams.


Ứng dụng thay thế để biến chuyển điện thoại của doanh nghiệp thành Webcam

Ngoài EpocCam, một loạt áp dụng có sẵn bên trên CH Play giúp trở thành điện thoại của người sử dụng thành Webcam.Bạn chỉ cần đảm bảo ứng dụng đó tương xứng với ứng dụng họp trực tuyến. Ví dụ: nếu như khách hàng cần sử dụng cuộc họp Zoom bên trên PC của mình, các bạn không thể thiết lập ứng dụng app android chỉ hỗ trợ Skype.

iVCam Webcam

iVCam giúp cho bạn biến điện thoại cảm ứng thông minh Android của chính bản thân mình thành một webcam HD cho PC Windows.Bạn rất có thể sử dụng điện thoại thông minh cũ của chính mình làm webcam y như việc đổi khác chúng thành camera an ninh.

iVcam có thể truyền video clip từ camera Android của người sử dụng trực sau đó PC, nó chuyển động giống như một trang bị quay clip từ xa.Nó hỗ trợ các độ phân giải đoạn phim khác nhau như 1080p, 720p, 480p, 360p, v.v.

Tải xuống từ PlayStore:iVCam

Webcam ko dây: DroidCam

DroidCam có thể biến điện thoại thông minh thông minh android thành một webcam ko dây cho các cuộc họp trực tuyến bởi PC của bạn.Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể kết nối điện thoại cảm ứng thông minh bởi USB và Wi-Fi để thực hiện DroidCam làm webcam cho máy tính Windows.

Tải xuống từ PlayStore:DroidCam

Phần kết

Khi chúng ta có Smartphone, bạn không cần phải mua thêm webcam HD thông minh cho toàn bộ các cuộc họp của mình.Thay vào đó, chúng ta cũng có thể sử dụng năng lượng điện thoại của mình làm webcam mang lại PC chạy Windows 10, cho những cuộc họp trên Zoom, Microsoft Teams, Skype, v.v. Chúng ta có cái brand name khác xứng danh hơn? hãy chia sẻ ngay nhé!


Tags
Công nghệ điện thoại làm Webcam Thủ thuật technology Thủ thuật máy tính Tiện ích nhân tiện ích máy tính xách tay Webcam Windows 10