Top dụng cụ tập gym tại nhà bạn nên sở hữu

Chúng ta có thểbỏ ra số tiền bự cho đầy đủ phòng gym chyên nghiệp tuy nhiên chúng vẫn rất có thể sở hữu một thân hình đẹp mắt với mức đầu tư chi tiêu tiền bạc đãi thấp hơn không hề ít chỉ bởi những công cụ tập gym tại nhà. Nhưng quan trọng nhất, vẫn luôn là ý chí kiên trì các bạn nhé!


Bên cạnh tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền, tập gym tại gia còn mang lại những tiện ích nhất định như dễ chịu và thoải mái trong thời gian tập luyện. Tốt tưởng tượng chúng ta phải um tùm giành sản phẩm công nghệ tập, ngóng máy giữa những phòng gym đông đúc thì việc tập luyện ở nhà trở nên thoải mái và dễ chịu hơn những lần. Đặc biệt, áp dụng dụng vậy tập gym tại nhà sẽ giúp đỡ bạn biến hóa năng động thời gian và hoàn toàn có thể tập luyện bất cứ bao giờ bạn muốn, đặc biệt là trong thời khắc giãn bí quyết tại nhà. ELLE Man gợi ý cho chính mình top biện pháp tập thể hình nên đầu tư nếu có ý mong tập luyện tại nhà!


*

Tạ được đúc bởi thép mẫu mã bình vôi có tay cầm. Tương xứng cho cả nam giới và đàn bà với trọng lượng: 6kg.

Bạn đang xem: Top dụng cụ tập gym tại nhà bạn nên sở hữu

630,000 ₫

Tạ Bình Vôi Brosman

mua ngay
*

Tạ tay cao su đặc có thiết kế độc đáo và khác biệt với tay nạm thoải mái rất có thể được sử dụng để luyện tập một tay hoặc cả hai tay để cố kỉnh nắm.

476,000 ₫

Tạ Ấm KETTLEBELL LP8043 Livepro

oder now

2. Bóng tạ (Medicine Ball)

*

Bóng tạ tập gym được gia công từ chất liệu cao su thiên nhiên tự nhiên 100%, bao gồm độ bọn hồi cao và nẩy.

900,000 ₫

Bóng Tạ Đại nam Sport

oder now

3. Con lăn tập bụng (AB Wheel)

*

Con lăn tập bụng GoodFit đóng vai trò như thể HLV thể hình cá thể của bạn – khiến cho bạn xây dựng một cơ bụng 6 múi săn vững chắc và khổng lồ hơn, đốt cháy calo, phát triển cơ bắp và cải thiện sức bền cho toàn bộ cơ thể.

Xem thêm:

450,000 ₫

Con lăn tập bụng AB Roller GoodFit GF600AB

mua ngay

Dùng tập cơ bụng được thiết kế bài bản với bánh xe pháo vành rộng lớn giúp sản xuất sự cân nặng bằng trong lúc tập.

400,000 ₫

Con Lăn Tập Bụng Đại phái mạnh Sport

mua ngay lúc này

Trong thời buổi cách ly vày đại dịch, việc đến chống gym tuyệt tham gia những CLB thể hình là điều không thể. Vậy nên, hãy tìm tới những chương trình...


4. Phương pháp tập gym: Dây đàn hồi thể hình (Resistance Bands)

Xà solo thăng bằng GoodFit GF201PU

Ngoài giúp bạn tập luyện để có một hai tay khỏe, bắp tay cơ bắp, vai mở rộng, xà solo còn hoàn toàn có thể hỗ trợ khám chữa cong vẹo xương cột sống khi sai tư thế.