Tổng hợp dung tin co ay tap 1 giá rẻ, bán chạy tháng 3/2023

Mở đầu tập 3 phim Đừng nói lúc yêu, chiến hạ (Sỹ Hưng) tìm đến Hoài - một trong những người yêu của chiến hạ - để lý giải về bức hình ảnh trên mạng, xin lỗi và mong tha thứ. Tuy nhiên Hoài ko nghe, đuổi win về và cảnh báo nhớ trả 3 tỷ. Trong lúc Thắng đã níu kéo Hoài, Tú (Đình Tú) lộ diện giúp chị Hoài xua đuổi tên sở khanh này về.

Bạn đang xem: Tổng hợp dung tin co ay tap 1 giá rẻ, bán chạy tháng 3/2023


*

Việc Tú theo đuổi đam mê làm huấn luyện và đào tạo viên yoga không được phụ huynh ủng hộ. Bà thúy (Quách Thu Phương) giục đàn ông lấy vợ, bà sẽ ra mắt một số học trò cũ của mình, nhưng lại Tú không đồng ý chuyện đầu mối này.


*

Ở công ty, Ly (Thùy Anh) vẫn nói chuyện smartphone với Tú thì Thắng che khuất nghe được. Hắn ta phát hiện ra chính Ly là fan tung ảnh lên mạng "đâm sau lưng" hắn. Sau khoản thời gian tranh cãi, trước mặt Thắng, Ly tuyên tía sẽ ngủ việc.
Ly khéo hoa tay và làm cho bánh ngon hơn bà bầu nên mẹ cô ngày nào cũng thuyết phục con gái bỏ câu hỏi về làm bánh với mẹ. Tuy nhiên, Ly luôn từ chối với đủ vật dụng lý do.


*

Ly đang đi chơi với Tú thì dìm được điện thoại cảm ứng của Thắng. Hắn ta thông tin việc tự ý nghỉ việc sẽ khiến Ly yêu cầu đền bù mang lại công ty. Ly băn khoăn lo lắng tìm đến chạm mặt chị Hồng - người chị thân thương ở doanh nghiệp thì theo luồng thông tin có sẵn số tiền đền bù lên tới mức 100 triệu. Trước số tiền quá to đó, Ly định con quay vào doanh nghiệp nhưng lại gặp gỡ Thắng. Hắn ta đá đểu, móc máy Ly khiến cho cô tức giận quăng quật về.


Bố mẹ về quê, Ly buộc phải đi tham dự các buổi tiệc thảo ngành bánh thay cha mẹ. Tại đây, cô lại tình cờ gặp gỡ Leo Nguyễn - Quy (Mạnh Trường). Leo tức thời tiếp cận và liên tục tán tỉnh Ly. Anh xin số điện thoại cảm ứng của Ly nhưng lại cô cho rằng "quá tang ba bận", cả nhị đã chạm chán nhau 2 lần, nếu có duyên chạm chán tiếp lần sau thì mới cho số.

Xem thêm: Thất Hình Đại Tội Manga Vietsub, Thất Hình Đại Tội Phần 1


Ngồi làm cho việc, Leo vẫn nghĩ cho Ly, mang đến cuộc gặp mặt cô lúc này và lời hẹn nếu có chạm mặt lần thiết bị 3. Leo cũng ghi nhớ lại lần gặp gỡ đầu tiên đó là khi Ly say khướt và nghịch trò thách đố của group bạn - nên hôn người đàn ông thứ nhất xuất hiện trong vòng mắt. Tình cờ người đó đó là Leo. Leo thiết yếu quên được cô bé hôm đó và nụ hôn bất ngờ đó, nhưng lại Ly thì không nhớ chút gì.


Ở tình tiết khác, Trang (Lương Thanh) xin chúng ta bè showroom của bên cô Thúy - cô giáo cũ - để mang đến thăm, bởi vì Trang biết Tú chính là con trai cô Thúy. Trước đó, Trang vẫn "say nắng" Tú khi được anh giúp đỡ ở quanh đó quán bar.


Quý vị đón xem những tập tiếp sau phim Đừng nói lúc yêu phạt sóng vào 21h40 sản phẩm 2,3,4 hàng tuần trên h3qvn.com3!


Đừng nói khi yêu - Tập 3: học trò cũ đến thăm cô giáo vày "say nắng" nam nhi cô

h3qvn.com - Trang - học tập trò cũ lâu ngày không chạm chán - bất ngờ đến thăm giáo viên cũ - bà Thúy.

Đừng nói lúc yêu - Tập 2: Vừa trả thù được sếp, Ly vừa gặp trai đẹp nhất

h3qvn.com - Ly (Thuỳ Anh) đã tất cả cuộc chạm chán đầy thú vui với Leo Nguyễn (Mạnh Trường).

Đừng nói lúc yêu - Tập 1: Ly gặp gỡ phải sếp hãm, thường xuyên bị chơi xấu

h3qvn.com - Ly "nhảy" việc tiếp tục mong dành được một công việc tốt nhưng ngờ đâu lần này chạm chán đúng sếp hãm.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online với h3qvn.comGo!


tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ h3qvn.com NEWS