Dương dương yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Mô tả: yêu thương Em Từ cái nhìn Đầu Tiên là bộ phim truyện ngôn tình lãng mạn, dìu dịu không có khá nhiều tình tiết “drama” gay cấn.

Bạn đang xem: Dương dương yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tiêu nằn nì - phái mạnh “soái ca” hoàn hảo nhất như bước ra từ truyện tranh trong một đợt vô tình mang đến quán game đã chạm mặt Bối Vi Vi - “nữ thần” rất bá đạo vào Thiện nàng U Hồn. Ngay từ lần đầu chạm chán Tiêu...
Mô tả: yêu thương Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên là bộ phim truyện ngôn tình lãng mạn, nhẹ nhàng không có nhiều tình tiết “drama” gay cấn. Tiêu nề hà - cánh mày râu “soái ca” hoàn hảo như cách ra từ chuyện tranh trong một lần vô tình đến quán trò chơi đã gặp mặt Bối Vi Vi - “nữ thần” cực bá đạo trong Thiện đàn bà U Hồn. Ngay từ lần đầu chạm chán Tiêu nằn nì đã tuyệt vời với vẻ bên ngoài xinh xắn cùng đa số ngón tay thành thạo trên bàn phím của Vi Vi. Bắt đầu từ thời điểm Tiêu năn nỉ ra tay trợ giúp Vi Vi lúc cô bị Chân Thủy Vô hương “đá” thì hai người chính thức quen thuộc nhau. Mọt tình của cả hai bắt đầu khi họ kết hôn vào game cùng hẹn nhau chạm mặt mặt ở ko kể đời. Quang cảnh nơi hai người gặp gỡ nhau cạnh kè sông đẹp như tranh khiến cho một dấu ấn đậm nét trong tim người xem.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Sự Giúp Đỡ Nổi Tiếng Nhất, Những Câu Nói Hay Về Sự Giúp Đỡ

Mối tình thời đh của hai người diễn ra vô thuộc nhẹ nhàng với êm đềm. Tận mang lại lúc trưởng thành, khởi nghiệp với doanh nghiệp game Trí Nhất, hai người luôn đồng hành cùng nhau vượt qua những khó khăn chung của bạn trẻ trong bước đầu phát triển sự nghiệp.Bên cạnh chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng của đại thần Tiêu Nại và Bối Vi Vi thì tập phim còn được đông đảo khán giả ngưỡng mộ với độ “tấu hài” của group bạn từ thuộc phòng ký túc xá đến sát cánh đồng hành cùng nhau phát hành sự nghiệp. ở bên cạnh những khoảnh khắc hài hước, họ còn là những người dân bạn đáng tin cậy, thật lòng với hết mình do nhau. Phân đoạn Tiêu Nại cứu vớt Ngu Công bị tai nạn đáng tiếc đã đem đi nước mắt của khá nhiều người.Một điều đặc biệt nữa của bộ phim truyện là mối tình “đam mỹ” của K.O và Hách mi sư huynh được biểu lộ một phương pháp đầy tinh tế, ý nhị. Nhị người dần dần bước vào cuộc sống nhau với “chemistry” cực kì dễ yêu thương làm xã hội hủ nữ rất là phấn khích.Trải qua 30 tập phim, yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên với lại cho những người xem những thước phim thanh xuân đầy mơ mộng với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tình yêu, tình các bạn đều đẹp cho ngọt ngào. Ở cuối phim, câu nói của Tiêu nại “Nếu biết có một ngày anh yêu em những như thế, anh sẽ yêu em từ ánh nhìn đầu tiên” làm khán giả phải “lụi tim” do độ ngọt của nó.Cùng h3qvn.com một đợt nữa sống lại tuổi thanh xuân của chính bản thân mình với đều mộng mơ về tình yêu, đắm bản thân trong năng lượng dạt dào của tuổi trẻ. Hãy để những cảnh phim nhẹ nhàng, hình hình ảnh sắc nét, âm nhạc sống rượu cồn của h3qvn.com phầm mềm - ứng dụng giải trí bậc nhất Việt nam đưa bạn vào nhân loại đầy màu sắc ấy.