Đường hoàng quốc việt cần thơ

Đường Hoàng Quốc Việt (thuộc quận Ninh Kiều, TP bắt buộc Thơ) gồm chiều dài hơn 3 km, nối từ con đường tỉnh 923 (cầu mẫu Sơn) cho đường Nguyễn Văn Cừ nối dài. Nhiều năm qua, đoạn đường này vẫn xuống cấp thao tác làm việc đi lại của bà bé hết sức khó khăn và tiềm ẩn nguy hại tai nạn giao thông.

Bạn đang xem: Đường hoàng quốc việt cần thơ

*
Bà NTHK (ngụ phường An Bình, quận Ninh Kiều), kể từ thời điểm cách đó hai năm, quản trị UBND TP bao gồm xuống tận chỗ để khảo sát điều tra và chỉ đạo nâng cấp, dặm vá để bảo đảm lưu thông đến bà con, rứa nhưng, hiện con đường ngày càng tệ hơn.

*
“Năm 2018 xúc tiếp cử tri, bao gồm quyền cho thấy là quản trị TP chỉ huy rồi, thời điểm cuối năm 2019 có con đường ngon lành nhằm đi. Tín đồ dân ai cũng mừng, ai cũng mong có con đường đàng hoàng để đi. Mà bây chừ thì mặt đường ngày càng xuống cấp trầm trọng nghiêm trọng rộng chứ gồm ngon hơn gì đâu” – Bà K. Nói.

*
Ông TVT (ngụ phường An Bình, quận Ninh Kiều), cho biết thêm đầu năm 2020, tất cả thông tin nhận định rằng tháng 3 đang khởi công nâng cấp đường. Mặc dù nhiên, cũng như những lần thông tin trước đó, câu hỏi nâng cấp, cải tạo thì ko thấy, chỉ thấy con đường ngày càng hư hư nặng thêm.

Xem thêm: Phim 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Trọn Bộ Thuyết Minh Tiếng Việt, 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Ngày Ấy Bây Giờ Ra Sao

*
“Con con đường này hàng ngày người dân hỗ tương nhiều, gồm trường học, có công ty nên lượng xe hỗ tương đông. Đường xuống cấp ngày càng trầm trọng nắng và nóng thì bụi, mưa thì nước đọng vũng, ổ voi ổ gà thì khắp khu vực làm trở ngại cho bà con đi lại lắm” – ông T. Cho thấy thêm thêm.

*
Chị NTTN (một phụ huynh có con sẽ học trên Trường đái học an bình 1), bức xúc: hằng ngày khi gửi con tới trường qua con đường này chị rất lo ngại vì giữ lượng xe pháo đông, còn con đường thì xấu nên rất đơn giản xảy ra tai nạn.


*
“Trên con đường này tôi thấy có nhiều người ngã xe, xẻ xe rồi, phiên bản thân tôi khi chuyển con tới trường cũng sợ lắm. Nếu rủi ro bị sụp ổ con kê thì siêu nguy hiểm, mỗi một khi trời mưa thì thì càng lo hơn bởi vì nước ứ đọng khắp nói, trù trừ đâu mà lại tránh” – Chị N. Phân tách sẻ.

*
Theo bạn dân sống dọc theo con đường Hoàng Quốc Việt, tuyến đường cũng những lần được dặm vá cơ mà rồi cũng lại hư. Cơ quan ban ngành địa phương thì cho biết thêm đường sẽ được nâng cấp khang trang hơn, tuy vậy cũng ko thấy triển khai.

Theo kiếm tìm hiểu, dự án upgrade đường Hoàng Quốc Việt bởi vì Ban quản lý dự án ODA thống trị đầu tư. Dự án đã được ủy ban nhân dân TP nên Thơ phê duyệt, tuy nhiên hiện hiện nay đang bị vướng về vốn nhằm bồi thường, giải phóng đền bù mặt bằng nên chưa triển khai.

PV h3qvn.com đã contact với người có quyền lực cao Ban thống trị dự án ODA TP buộc phải Thơ để xem thêm về thông tin dự án cũng tương tự phương án trước đôi mắt tạo điều kiện cho bà nhỏ lưu thông, tuy nhiên chưa xuất hiện câu trả lời.

*
phải Thơ: Dân than trời bởi vì dự án nâng cấp đường 3-2

(h3qvn.com)- nhiều tháng nay, người dân sống phía hai bên đường 3-2, đoạn cầu Đầu Sấu mang đến cầu loại Răng vô cùng khổ cực khi dự án nâng cấp, không ngừng mở rộng đường thực hiện thực hiện.