Ngốc

h3qvn.com - Em không trẻ khỏe như anh vẫn thấy vày em chỉ cần em, vì em chỉ là 1 người bé gái thông thường mang trái tim khao khát được yêu thương, khát vọng được bảo vệ bởi tín đồ mình yêu trước những bé sóng khó chiều của cuộc sống. Em cũng luôn cần phải có một bạn lắng nghe, một người thấu hiểu những niềm vui, nỗi bi thương dù là bé dại nhoi trong lòng.

Bạn đang xem: Ngốc

Đã đôi khi em muốn tự lý giải: “Tình yêu thương là gì mà thỉnh thoảng nó trở nên một bạn khôn ngoan trở yêu cầu ngốc nghếch?” Chỉ có người trong cuộc mới giải thích được bởi tình yêu của những người sẽ yêu có khá nhiều cung bậc, cảm xúc khác nhau mà chỉ mọi ai nghỉ ngơi trong cuộc tình kia mới rất có thể hiểu không còn được sự ngọt ngào và lắng đọng và đắng cay của nó. Em mạnh khỏe trong lớp vỏ quấn ngụy trang của mình, nhưng mà đằng tiếp đến là một cô nàng với trái tim yếu ớt mềm luôn muốn được che chở, đảm bảo an toàn bởi người khác. Từ ngày mình yêu nhau, có khi nào anh đọc được suy xét của em dù chỉ là vô tình hay tại hồ hết điều xa xôi anh nghĩ đến mà em tất yêu biết hết… Em cất thật sâu riêng rẽ em vị trí đáy đại dương tâm hồn bản thân những khiếp sợ thầm kín, hờn giận lẫn yêu thương về anh, về tình yêu của bọn chúng ta. Em quanh quẩn quanh lật giở từng trang ký ức bi hùng vui lẫn hạnh phúc đã từng khiến cho trái tim em nóng áp… tuy vậy đó là thời xưa rồi anh ạ.
*

Hiện tại em vẫn còn đó anh đi kề bên nhưng sao tim em chỉ từ một màu cô đơn, buồn hanh hao? phải chăng em đang núm níu giữ lại anh tốt níu giữ đều ngày tháng hạnh phúc mà mình từng có? phù hợp em đang nuốm chấp tra cứu lối đi vào một tình yêu sẽ bế tắc? hợp lí em đang nói riêng em những câu chuyện không tồn tại hồi kết về một bến đỗ hạnh phúc xa xôi, ý muốn manh? và anh đâu có thấu hiểu những nỗi niềm đó…“Có rất nhiều những câu chuyệnEm cất riêng bản thân em biếtCũng cũng chính vì hạnh phúc của mình… hy vọng giữ đề nghị lặng im”Những suy nghĩ, dằn vặt, trằn trọc trong em như các con sóng ngầm khiến cho em stress và muốn buông tay…Hạnh phúc ý muốn manh của em sắp đến tan như bong bóng xà phòng. Yên im là các thứ tồn tại giữa đôi ta. Em sợ hãi sự yên lặng đó, sợ bóng tối đen đặc phủ kín đôi mắt, trái tim em từng ngày. Em nói em khỏe mạnh nhưng thực sự là em hy vọng anh thấy được những giọt nước mắt mà lại em đang nỗ lực giấu lúc quay phương diện đi. Em nói hãy để em 1 mình là mọi lúc em đề nghị bờ vai anh hơn bao giờ hết. Em nói anh hãy rời xa em là thời điểm trái tim em bắt buộc anh hơn…Em không trẻ khỏe như anh vẫn thấy bởi vì em chỉ là em, vày em chỉ là một trong những người nhỏ gái bình thường mang trái tim mong ước được yêu thương, khao khát được che chở bởi người mình yêu trước những nhỏ sóng khó chiều của cuộc sống. Em cũng luôn cần có một tín đồ lắng nghe, một người thấu hiểu những niềm vui, nỗi bi hùng dù là nhỏ tuổi nhoi trong lòng:"Em cũng chỉ là con gái thôiBuồn là khóc xuất xắc vui là cườiEm cũng chỉ mong em như bao người, được anh yêu thương một mình em thôi."

Xem thêm: 21 Gợi Ý Quà Tặng Quà Sinh Nhật Cho Sếp Nữ Nhất, Nên Tặng Quà Gì Cho Sếp Nữ

*

Em nhốt bản thân trong bóng tối, đi về lẻ nhẵn với nỗi cô đơn. Hồ hết suy tư, trung tâm sự về một người, về một ngày mai không còn nỗi buồn, hay dễ dàng và đơn giản chỉ là rất nhiều điều nhỏ nhoi trong cuộc sống đời thường như ăn sáng em mong tay trong tay cùng anh dạo phố rồi la cà với đám đồng bọn để cười cợt thật nhiều, mong muốn chạy dưới trận mưa để mưa cuốn hết phần đa giọt nước mắt nhưng em đã âm thầm giấu rất nhiều ngày qua, hy vọng nhìn thấy anh, thấy em trong cơn mưa mùa hạ đầu tiên ta gặp mặt nhau trên tuyến phố xưa… Nhưng khoảng cách từ trái tim cho trái tim thân hai chúng ta giờ là vượt xa…Em chỉ biết lặng câm trong số những câu chuyện giữa hai ta, lòng em trùng xuống khi nghĩ đến ngày mai, lúc nghĩ đến sự việc rời xa anh để lòng được vơi nhàng… thế nhưng tình yêu thương đã khiến em trở lên gàn nghếch giỏi tại do trái tim em vẫn còn đấy yêu nên lý trí đành thua cuộc. Lúc con fan ta sinh sống trong tình yêu, còn yêu thì sẽ chẳng bao giờ phân định được mình đúng hay sai.Tình yêu thật tình sẽ khiến cả em và anh bắt gặp nhau trên tuyến đường dài phía trước, nhận thấy một thế giới không còn là gì lúc thiếu đi tín đồ kia. Tình yêu sẽ còn mãi mãi nếu họ cần nhau, lẫn nhau thêm cơ hội và thừa qua nỗi đau, sự im lặng vô hình bấy lâu. Cùng em tin, em đã vẫn yêu, sẽ để cho trái tim mình phiêu du thêm một đợt tiếp nhữa vì đơn giản và dễ dàng em thừa yêu anh:“Nhiều khi em quan trọng ngờ, yêu bằng hữu mạnh mẽ mang lại vậyMạnh mẽ xuất xắc là dại đây em ko phân định được điều gì nữaKhi em quá yêu anh”© Cua Đá – h3qvn.comGiọng đọc cùng techmix: Hằng Nga
Gửi phần nhiều tâm sự, biến đổi của các bạn đến với các người hâm mộ của h3qvn.com bằng phương pháp gửi bài viết về add emailh3qvn.com