EM KHÔNG SAI CHÚNG TA SAI ĐỨC PHÚC COVER

bài hát em khong sai, tầm thường ta sai cover bởi ca sĩ Duc Phuc nằm trong thể các loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Em không sai chúng ta sai đức phúc cover

Tìm loi bai hat em khong sai, tầm thường ta không nên cover - Duc Phuc tức thì trên h3qvn.com. Nghe bài xích hát Em không Sai, bọn họ Sai Cover rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Em ko Sai, bọn họ Sai Cover vì chưng ca sĩ Đức Phúc thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ.

Xem thêm: Nơi Bán Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ (Tái Bản), Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ

Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát em khong sai, thông thường ta không đúng cover mp3, playlist/album, MV/Video em khong sai, thông thường ta không đúng cover miễn mức giá tại h3qvn.com.
*
Sao chép

không thể tin vào giây phút ấy bất ngờ đến ngày ta chia tay Xin lỗi anh không duy trì lời hứa không có ai được phép. Thương tổn lên thiếu nữ ấy nhưng lại dù sao điều anh ước ao biết khoảng cách nào nhưng mà ta tạo ra dấu chấm hết? cần nhận đau một lần bắt đầu thấu Nếu đang là của nhau Không cố định tay đã vụt mất về sau Anh thật sự dở hơi ngốc đảm bảo an toàn người ấy cũng không kết thúc Nỡ làm người yêu khóc cố thì còn xứng dễ thương không? Anh biết rằng anh sai tuy thế không khi nào tha thứ người nào tổn thương mang lại trái tim em Như anh đã từng như vậy Anh chân thành xin lỗi Nhưng cần yếu níu kéo đề xuất thôi vẫn chính là vì anh sai vẫn chính là anh cầm chấp ngày nhiều năm Ðiều sau cuối anh làm niềm vui em mang hết đi Cứ gói nỗi bi hùng lại để anh sở hữu Bao lần ta vứt qua cho nhau Nhưng nỗi lòng cả hai tạo thành nhiều dấu xước ngoài ra sau hầu hết lần cự cãi Anh từ từ nhận ra ta không hề Thân nhau yêu nhau như lúc thời trước Anh thiệt sự ngốc ngốc đảm bảo người ấy cũng không dứt Nỡ làm người yêu khóc cầm cố thì còn xứng dễ thương và đáng yêu không? Anh hiểu được anh sai tuy thế không lúc nào tha thứ người nào tổn thương mang lại trái tim em Như anh đang từng như thế Anh thành tâm xin lỗi Nhưng bắt buộc níu kéo nên thôi vẫn là vì anh sai vẫn là anh nắm chấp ngày dài Ðiều ở đầu cuối anh làm nụ cười em mang hết đi Cứ gói nỗi bi thảm lại để anh mang Đành nhằm em cứ đi do vậy Nếu em không hề yêu anh nữa Mỏi mệt bởi tình yêu mang đến vậy chia tay để kiếm tìm người tốt hơn đơ mình anh bắt đầu biết anh vượt vô vai trung phong Đến trong cả một tín đồ cũng tiến công mất... Anh thiệt sự ngớ ngẩn ngốc bảo vệ người ấy cũng không dứt Nỡ làm người yêu khóc cố kỉnh thì còn xứng dễ thương và đáng yêu không? Anh hiểu được anh sai tuy vậy không lúc nào tha thứ tín đồ làm tổn thương cho trái tim em Như anh đã từng như vậy Anh thật lòng xin lỗi Nhưng quan yếu níu kéo yêu cầu thôi vẫn là vì anh sai vẫn chính là anh rứa chấp ngày dài Ðiều sau cùng anh làm niềm vui em mang hết đi Cứ gói nỗi bi ai lại nhằm anh có Ðiều cuối cùng anh làm niềm vui em hãy đem theo Cứ gói nỗi bi ai lại để anh với