Facebook Bị Lỗi Bảng Tin

Bạn thường dùng facebook nhằm update tin tức mới, ngắm nhìn ảnh anh em người thân trong gia đình. Nhưng đột một ngày facebook tạo ra yếu tố, chúng ta ko load được ảnh, facebook ko load được bảng tin, vẫn thật ko dễ chịu và thoải mái đúng ko nào. Cùng để hạn chế và khắc phục lỗi này, cách làm rất đơn thuần và nhanh gọn, bất kỳ người làm sao cũng trọn vẹn sở hữu thể tiến hành được .Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ gởi tới người sử dụng những chiến thuật sửa lỗi facebook ko load được bảng tin công suất cao cùng thuận tiện. Hãy thuộc theo dõi những san sẻ sau để nắm rõ hơn nhé .

Bạn đang xem: Facebook bị lỗi bảng tin

*

Sửa lỗi facebook ko load được ảnh và bảng tin bên trên Iphone.

Ko làm bắt đầu được ảnh, newfeed trên facebook vẫn rất buồn chán và ko update được những tin tức mới cấp tốc nhất. Và điều này hoàn toàn sở hữu thể chạm mặt ở bất kỳ thiết bị gì, trong số ấy sở hữu iphone. Vậy bạn đã biết cách sửa lỗi này trên Iphone chưa, nếu không hãy theo dõi một số ít chiêu thức sau .

biện pháp 1: thực hiện xóa dữ liệu web của ứng dụng facebook bên trên iphone.

Lúc bạn ko thể cập nhật mới bảng tin giỏi ảnh, cài đặt thể là vì dữ liệu web của người sử dụng đã bị đầy. Bài toán cần làm cho là xóa dữ liệu web trên facebook đi. Đây là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất nhằm khắc phục vấn đề này.


Bạn sẽ đọc: gợi ý 8 cách sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin – Blog Soft


Người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể tuân theo những cách hướng dẫn dưới đây .

Bước 1: Trên trang bị Iphone, người sử dụng mở áp dụng facebook lên cùng nhấn chọn vào cha dấu gạch ốp ngang bên dưới bên phải screen điện thoại.

Bước 2: Trên hình ảnh đấy nhấn chọn cài đặt & quyền riêng tư >> liên tục chọn mua đặt.

Bước 3: Lúc hành lang cửa số mới hiện lên, người tiêu dùng nhấn vào Trình thông qua >> lựa chọn vào Xóa dữ liệu duyệt web.

Sau lúc tiến hành xóa dữ liệu web, mạng lưới khối hệ thống sẽ auto hóa update cùng hiển thị tin tức thời hạn, ngày giờ xóa dữ liệu dưới .Phương pháp này để giúp đỡ bạn làm new được hình ảnh và newfeed, tuy vậy những tư liệu web của trình duyệt cũng trở thành mất sạch, chính vì vậy bạn trọn vẹn sở hữu thể chăm chú .

Cách 2: xóa sổ dữ liệu web tại trình chăm nom Safari của Iphone.

Nếu các bạn đã xóa dữ liệu web trên vận dụng facebook nhưng mà vẫn ko được, bạn trọn vẹn sở hữu thể xóa tài liệu ở Safari. Tuy nhiên chỉ trong trường đúng theo bạn sử dụng safari để truy vấn vào facebook mới trọn vẹn sở hữu thể .

Bước 1: truy cập vào Cài để trên màn hình.

Xem thêm: Top 5 Game Quản Lý Bóng Đá Offline Tiếng Việt, Football Manager 2019 Full

Bước 2: triển khai nhấn chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử dân tộc và dữ liệu trang web.

*
Tương tự, với vài ba bước đối kháng thuần các bạn sẽ hoàn toàn tải thể làm new được bảng tin, update được hình ảnh và tin tức new rồi .

Cách 2: setup lại kiểm soát và điều hành và setup bảng tin để khắc phục lỗi.

Trong 1 số ít trường hợp các bạn ko quan sát thấy hình ảnh hoặc tin tức từ bè bạn, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình hoàn toàn mua thể là do bạn đang vô tình ẩn đi hoặc bỏ theo dõi. Và để gia công mới lại các bạn hãy thực hiện theo gần như bước dưới đây .

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên đồ vật lên và lựa chọn vào biểu tượng 3 vệt gạch ở phía bên đề xuất màn hình.

Bước 2: Giao diện new hiện ra, chọn vào thiết lập & quyền riêng biệt tư.

Bước 3: liên tiếp chọn mục cài đặt dưới >> nhấp vào Tùy lựa chọn bảng tin.

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào Xóa dữ liệu web sống phía dưới, đợi một lát cho tới lúc quy trình kết thúc.

Bước 4: xong xuôi quá trình cơ hội sở hữu tin tức đã xóa dứt hiện ra, bạn chỉ việc bấm OK để hoàn thành.

Với một số ít ít trình duyệt y khác, người tiêu dùng cũng hoàn toàn sở hữu thể triển khai tựa như. Từ kia khắc phục được lỗi ko load được ảnh và bảng tin trên máy tính xách tay .

Cách 2: rà soát lại kết nối mạng của máy tính và modem.

Trong một số trong những ít trường hợp, facebook của bạn ko hiển thị news feed mới hoàn toàn sở hữu thể là do yếu tố mạng liên kết. Lúc đó các bạn cần rà soát lại hầu hết giắc nối, xem sẽ được link với máy tính xách tay hay chưa .Nếu thiết yếu, người sử dụng trọn vẹn sở hữu thể reset lại wifi cùng xóa wifi đang links ở máy tính xách tay đi và link lại. Nhờ vào đó trọn vẹn sở hữu thể sửa lỗi ko load được bảng tin của máy tính .Facebook là 1 trong ứng dụng thông dụng và cài đặt lượng người sử dụng vô cùng to. Là vị trí để con bạn update đầy đủ trạng thái, hình hình ảnh và tin tức bắt đầu xung quanh. Do vậy thời gian ko load được bảng tin đang thật ko dễ chịu và thoải mái và buồn chán đúng ko nào. Mong muốn với các phương pháp khắc phục trên đây, bạn sẽ hoàn toàn cài đặt thể tự sửa lỗi lúc gặp gỡ phải yếu hèn tố đó và mua thêm một tởm nghiệm trình độ chuyên môn mới trong sổ tay đời sống của bản thân mình .