FACEBOOK KHÔNG ĐĂNG ĐƯỢC ẢNH

Khắc phục, sửa lỗi, ko up được ảnh lên Facebook trên năng lượng điện thoại. Hướng dẫn giải pháp làm chũm nào nhằm khắc phục lỗi ko đăng cài đặt được ảnh/ video clip lên Facebook khi dùng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Android, Samsung…


*
Cách quay screen Samsung J2 Pro, J3, J4, J5, J6, J7 Prime, A6, A8, M20, S10 Plus, note 9…
*
Nhạc chuông HongKong1

Hà Bùi hỏi: kính chào h3qvn.com! h3qvn.com đến em hỏi trên sao điện thoại cảm ứng của em ko up hình ảnh lên Facebook được.

Bạn đang xem: Facebook không đăng được ảnh

h3qvn.com trả lời: xin chào Hà Bùi! có khá nhiều lý do dẫn tới việc bạn ko đăng cài được hình hình ảnh lên Facebook với dưới đấy là các vì sao chính mà không ít người hay chạm mặt phải bạn cũng có thể tham khảo nhằm khắc phục cho điện thoại thông minh của mình:


1. Do mạng internet

Do bạn chưa kết nối Wifi/ 3G hoặc do đừng truyền mạng gồm vấn đề. Bạn hãy thử đánh giá lại mạng của bản thân mình đang dùng xem nhé. Giả dụ mạng vẫn đang chuyển động tốt thì bạn hãy thử vì sao thứ 2 bên dưới đây. Cần xem: Cách Bật/ Tắt 3G/ 4G bên trên iPhone.

2. Vị chưa cấp quyền truy vấn bộ nhớ

Nên xem: Cách thay tên Facebook chưa đủ 60 ngày trên smartphone và đồ vật tính đơn giản và dễ dàng nhất

Lý do thứ hai mà ko đăng được ảnh lên Facebook sẽ là vì các bạn chưa cấp cho quyền đến Facebook hoàn toàn có thể vào bộ lưu trữ để up ảnh. Giải pháp cấp quyền như sau:

Trên điện thoại iPhone: Vào mục -> thiết lập -> Quyền riêng tư -> Ảnh -> Facebook -> Đọc và ghi .Trên smartphone Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…: Vào mục -> setup -> Quyền truy vấn -> Quyền -> bộ lưu trữ -> Facebook -> BậtHoặc với những máy chạy apk phiên bạn dạng mới hơn nữa thì vào -> thiết đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Quyền -> bộ nhớ -> bật (và lựa chọn Máy hình ảnh -> Bật nếu bạn có nhu cầu chụp hình ảnh và up lên Facebook luôn).

Xem thêm: Đội Hình Lý Tưởng Theo Sơ Đồ Chiến Thuật 352: Sự Linh Hoạt Giữa Công Và Thủ

3. Thử xóa dữ liệu bộ nhớ Facebook Android

Nên xem: Cách chèn nhạc vào ảnh trên Facebook bằng điện thoại


Ngoài xem lại mục cấp cho quyền cỗ nhớ, trên smartphone Android bạn hãy vào mục -> thiết lập -> Ứng dụng -> tiếp tục chọn -> Facebook -> bộ nhớ lưu trữ -> Xóa dữ liệu. Khi xóa dữ liệu xong bạn thử vào lại Facebook rồi up ảnh.

4. Tài khoản Facebook các bạn bị ngăn đăng ảnh

Kiểm tra hộp thư hỗ trợ Facebook của bạn. Nếu tài khoản Facebook của người sử dụng đã bị lưu ý về câu hỏi đăng nội dung lạm dụng, thì rất có thể tạm thời bạn bị chặn kĩ năng tải hình ảnh lên Facebook. Chúng ta thử vào đó kiểm tra vỏ hộp thư hỗi trợ Facebook coi Facebook có thông báo hạn chế chúng ta đăng hình ảnh không. Nếu thông tin tài khoản Facebook của chúng ta có thông báo hạn chế đăng hình ảnh thì hãy đợi chờ cho đến bao giờ Facebook mở lại cho chính mình thì chúng ta mới đăng được ảnh.

5. Do ứng dụng Facebook hiện giờ đang bị lỗi

Nên xem: Cách đk Facebook không nên số điện thoại cảm ứng và email

Không up ảnh được lên Facebook rất rất có thể là vì Facebook trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp đang gặp gỡ sự cố. Để khắc phục và hạn chế được vụ việc này các bạn hãy thử xóa áp dụng Facebook đang tải trên máy năng lượng điện thoại của chính bản thân mình rồi tải mua lại. Còn nếu như vẫn không được thì bởi lỗi tự server sever của Facebook với nếu do vậy thì bạn không cần thiết phải làm gì cả mà hãy chờ trong vài giờ đồng hồ chờ Facebook tự tương khắc phục.

Còn nếu đã thực hiện ngừng 5 phương pháp trên mà vẫn không đăng được hình ảnh lên Facebook thì bạn hãy khôi phục cài đặt gốc lại điện thoại của chính bản thân mình rồi mua lại ứng dụng xem nhé. Trên đây là các lý do và phương pháp khắc phục không đăng được hình ảnh lên Facebook bằng điện thoại. Chúc chúng ta đăng ảnh thành công và nếu đề nghị hỗi trợ thêm xin hãy để lại bình luận ở bên dưới!