Fanpage bị hạn chế quảng cáo

Facebook vẫn chính là kênh quảng cáo tiềm năng đối với nhiều cửa ngõ hàng, doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận rằng chạy pr Facebook rất trở ngại ở thời gian hiện tại. Fanpage liên tiếp bị giảm bớt quảng cáo. Vậy làm thế nào để tương khắc phục triệu chứng này? Trong bài viết dưới đây, MyB truyền thông media sẽ phía dẫn biện pháp kháng page tiêu giảm quảng cáo thành công xuất sắc đến 99%.

Bạn đang xem: Fanpage bị hạn chế quảng cáo

Nguyên nhân khiến Fanpage bị giảm bớt quảng cáo


Nội dung bài viết

Cách soát sổ fanpage bị hạn chế quảng cáoCách kháng page bị giảm bớt quảng cáo3 biện pháp xử lý khi page bị cấm chạy quảng cáoKết Luận

Facebook vẫn mở “cuộc càn quét” khỏe mạnh mẽ khiến cho Fanpage bán hàng die liên tục. Điều này khiến nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã ngồi và đứng không yên. Page chết đồng nghĩa tương quan với việc quảng cáo bị giới hạn và tác động rất lớn đến các bước kinh doanh của bạn.

Nguyên nhân khiến các fanpage bị Facebook tinh giảm quảng cáo dài lâu là:

Quá những quản trị viên của page bị khóa tài khoản quảng cáo

Khi mang lại ngưỡng giao dịch thanh toán mà thông tin tài khoản không triển khai thanh toán đúng hạn

Tài số tiền nợ tiền quảng cáo những lần, giao dịch thanh toán thất bại nhiều lần

Sử dụng Fanpage mới lập, không tồn tại tương tác, không tồn tại like page để chạy quảng cáo

Page chạy vô số tài khoản quảng cáo thuộc lúc

Vi phạm chính sách của Facebook

Do Facebook nhầm lẫn nhưng vô tình khiến page của công ty bị vô hiệu.

Đó là lý do vì sao chúng ta nên lập nhiều hơn nữa 1 page để tham gia phòng những tình huống Facebook khóa quảng bá trên fanpage.

Cách bình chọn fanpage bị giảm bớt quảng cáo

Làm sao bạn biết được Fanpage của chính mình có hiện giờ đang bị hạn chế quảng cáo tuyệt không? nguyên nhân vì sao bị hạn chế? MyB Media reviews 2 giải pháp kiểm tra fanpage bị tinh giảm quảng cáo.

Kiểm tra trực tiếp bên trên Fanpage

Để đánh giá trực tiếp Fanpage có bị tinh giảm quảng cáo giỏi không, hãy thực hiện 2 cách sau:

Bước 1: chọn mục Trang. Tiếp nối chọn Fanpage bạn muốn kiểm tra kiểm tra.

*
Cách chống page bị hạn chế quảng cáo

Bước 2: Ở phần tab tùy chọn, các bạn click chọn nút Quảng cáo.

Nếu nút quảng cáo lên top màu xanh, nghĩa là Fanpage của công ty không bị giảm bớt và hoàn toàn có thể chạy pr như bình thường.

*
Cách phòng page bị hạn chế quảng cáo

Nếu nút quảng cáo hiển thị màu xám, có nghĩa là Fanpage của người sử dụng đang bị khoá quảng cáo. Lúc bấm vào, bạn sẽ thấy thông tin “Page Not Allowed lớn Advertise. You can’t create ads or promote your Page because it’s restricted from advertising”. Dịch nôm na nghĩa là “Trang của người sử dụng không được phép quảng cáo. Chúng ta không thể tạo quảng cáo trên fanpage của bạn bởi vì nó đang bị hạn chế quảng cáo”.

*
Cách kháng page bị giảm bớt quảng cáo

Kiểm tra chất lượng tài khoản quảng cáo

Để biết triệu chứng quảng cáo của page trải qua kiểm tra unique tài khoản quảng cáo. Chúng ta hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: truy cập vào trang Chất lượng tài khoản thông qua links dẫn: https://www.facebook.com/accountquality.

Bước 2: trên trang quality tài khoản, các bạn chọn “Vấn đề về tài khoản” để kiểm soát xem toàn bộ các vi phạm của mình.

*
Cách phòng page bị tinh giảm quảng cáo

Cách phòng page bị tinh giảm quảng cáo

Fanpage bị giảm bớt quảng cáo rất có thể kháng cáo không? biện pháp làm như nào?

Gửi yêu thương cầu kháng cáo với Facebook

Đây là cách được rất nhiều người sử dụng nhất khi Fanpage bị giảm bớt quảng cáo. Để tiến hành yêu cầu kháng cáo, chúng ta cần sẵn sàng một số “nguyên liệu” và tiến hành theo quá trình dưới đây:

Bước 1: sẵn sàng một thông tin tài khoản Facebook “sạch” để kháng cáo.

Tốt nhất chúng ta nên sử dụng thông tin tài khoản chưa từng chạy quảng cáo. Kế tiếp bạn thêm tài khoản này vào quyền quản lí trị của Fanpage. Đồng thời gỡ tất cả quyền quản lí trị của các tài khoản khác trên Fanpage.

Bước 2: truy cập vào trang unique tài khoản để yêu ước Facebook chăm chú lại quảng cáo.

*
Cách kháng page bị hạn chế quảng cáo

Bước 3: Nhập văn bản kháng nghị. Bạn cũng có thể tham khảo văn bản gợi ý của bản thân mình nhé.

“My Page ID: (Điền vào ID fanpage facebook của bạn) currently under Disabled Ad.

 I believe I have read Facebook Policy carefully, và strictly follow Facebook Advertising Policy.

Hence, kindly raise this case at the highest urgency and remove this feature limit so that my work will not be halted.

Thank you.”

Bước 4: Facebook đã xem xét phòng nghị trong khoảng 5 – 7 ngày và giới thiệu quyết định. Chúng ta hãy liên tiếp theo dõi e-mail để dấn thông tin sớm nhất có thể từ Facebook nhé.

Phải làm những gì khi fanpage facebook bị khóa quảng cáo vĩnh viễn?

Thay bởi thở dài, tuyệt vọng và chán nản khi page bị khoá quảng cáo, bạn hãy làm phần đông điều bên dưới đây.

Đối với fanpage lớn

Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục gửi yêu cầu kháng nghị với đội ngũ Facebook. Điều kiện là:

Fanpage lớn, gồm lượt like, địa chỉ thực lớn

Fanpage đã bỏ ra nhiều tiền cho quảng cáo hoặc gồm lượng người tiêu dùng lớn

Fanpage vẫn xây dựng bằng nhiều trung tâm huyết…

Chỉ phần đông Fanpage như này, Facebook mới xem xét lại và gửi ra ra quyết định nhanh chóng.

Xem thêm: Điểm Bán Tiền Đình Khang Kigona Giá Bao Nhiêu, Viên Uống Tiền Đình Khang Kigona

Đối với fanpage bình thường

Fanpage kinh doanh nhỏ lẻ, không nhiều chạy quảng cáo cơ mà vẫn bị khóa tác dụng quảng cáo vĩnh viễn. Các bạn sẽ mất nhiều thời hạn và sức lực hơn. Trong khi không tồn tại gì bảo đảm an toàn kết quả phòng nghị thành công.

Vì thế, sớm nhất là các bạn hãy lập fanpage mới. Bạn cũng có thể thực hiện thêm một số việc như:

Liên tục đăng bài bác trên page bị khoá nhằm nhờ khách hàng like trang new của bạn.

Sử dụng chatbot hoặc phần mềm gửi tin hàng loạt để nhắn tin cho tệp quý khách cũ. Sau đó, dựa vào họ lượt thích fanpage mới cho bạn.

Chạy quảng cáo Retargeting bên trên Facebook hướng đến đối tượng quý khách đã từng shop hoặc nghe biết Fanpage cũ của bạn.

*
Cách phòng page bị tiêu giảm quảng cáo

3 bí quyết xử lý khi page bị cấm chạy quảng cáo

Tổng hòa hợp lại, mình gồm 3 giải pháp xử lý khi fanpage bị tiêu giảm quảng cáo.

Kháng nghị

Cách làm bao gồm thống và dễ dàng và đơn giản nhất là gởi yêu cầu kháng nghị mang lại Facebook. Bạn chỉ cần tìm tới ô kháng nghị với nhập ngôn từ kháng vào chính là được. Thông thường, MyB sẽ nhập ngôn từ về nhà đề, kim chỉ nan mà mình làm Fanpage này nhằm đội ngũ xét duyệt làm rõ và quan tâm đến xem xét lại.

Với phần lớn page trọn vẹn “sạch”, không có lịch sử xấu, không trở nên die vì nhầm lẫn thì chỉ mất vài ba ngày phòng nghị, fanpage của các bạn sẽ được mở và hoạt động trở lại bình thường.

Mình đã chống nghị lật lại quyền quảng cáo mang đến Fanpage thành công.

Tạo fanpage facebook mới

Đối với Facebook, vô cùng khó khẳng định việc phòng nghị chắc chắn là sẽ thành công. Đặc biệt là khi chúng ta đã vi phạm “quy chế” của Facebook vô số lần.

Nếu không may bạn đã chống nghị bằng mọi bí quyết nhưng Facebook vẫn khoá page thì bạn nên sử dụng các page dự trữ hoặc lập page mới để chạy quảng cáo.

Như bản thân đã chia sẻ ở trên, chúng ta nên lập ra khoảng 1-2 page dự trữ để đủ thời hạn “nuôi” fanpage khủng và chạy quảng cáo sẽ “mượt” hơn.

Khi cần sử dụng page mới, chúng ta hãy cố gắng tránh phần nhiều lỗi của fanpage facebook cũ.

Mình hiểu vấn đề tạo fanpage và xây lại từ đầu sẽ khiến nhiều người ngán ngẩm. Nhưng đấy là cách dễ dàng và đơn giản nhất để bạn hối hả tiếp tục công việc, vít scale sản phẩm đang ngon mà không hẳn phung phí thời gian đợi ngóng xét phê duyệt từ Facebook.

*
Cách phòng page bị tinh giảm quảng cáo

Đi thiết lập hoặc mướn Fanpage

Nếu các bạn chạy những thành phầm bị cấm hoặc giảm bớt trong chính sách Facebook, bạn có thể xem xét đi mướn page có liên hệ cao để lên chiến dịch dễ dãi hơn. Hiện nay, không ít chủ cửa hàng, công ty có túi tiền tốt đã thuê page có ảnh hưởng cao để chạy pr livestream hoặc chế tác độ tin cậy cho những bài quảng cáo.

Mình chỉ xem xét rằng, việc mua hay thuê page chạy quảng cáo là những thương mại dịch vụ không chủ yếu thống. Vì thế, các bạn cần rất là cảnh giác khi giao dịch để né bị lừa mất chi phí oan. Trước lúc mua hoặc thuê fanpage facebook thì bạn nên yêu cầu mặt bán báo tin cá nhân của mình và chúng ta cũng có thể up lên cộng đồng isocial nhằm hỏi gần như người xem là người bán này còn có thực tin cậy không.

Những lý do khiến page bị diệt đăng?

Tình trạng fanpage facebook bị diệt đăng bài bác ít gặp hơn so với fanpage bị cấm chạy quảng cáo. Vì sao dẫn cho tình trạng page huỷ đăng bài bác là:

Page bao gồm quá mới, chưa có lượt tương tác

Page tất cả nhiều nội dung bài viết vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng như: ảnh bạo lực, ngôn từ 18+, tuyên truyền sự việc chính trị, bội phản động, ngôn ngữ thô tục,…

Page liên tục có số đông nội dung bị người tiêu dùng report.

Việc huỷ đăng bài xích trên fanpage facebook sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực đến công việc kinh doanh. Đối cùng với page bị huỷ đăng thì bạn sẽ vào phần thiết lập và bật cơ chế Đăng lên là được.

*
Cách kháng page bị hạn chế quảng cáo

Lời khuyên cho mình là hãy post các bài viết thông tin “sạch”, tránh tối những tự bị cấm. Hãy cố gắng tạo ra những nội dung mang lại độ thúc đẩy cao để tạo nên tín hiệu kết nối giữa người xem cùng Fanpage. Như thế để giúp đỡ Fanpage không thể tình trạng bị hủy đăng bài viết nữa.

Kết Luận

Trên đó là nguyên nhân và bí quyết kháng page bị tiêu giảm quảng cáo. Đương nhiên, việc kháng page chưa hẳn lúc nào cũng đạt xác suất thành công 100%. Tuy nhiên, nếu khách hàng mắc lỗi không quá nghiêm trọng hoặc vì chưng Facebook nhầm lẫn thì bạn không đề xuất quá lo lắng. Chỉ việc thực hiện nay theo đầy đủ bước mình đã hướng dẫn sống trên là được.

Nếu thấy khó khăn quá, hãy tương tác với team ngũ cung ứng của MyB truyền thông – công ty chúng tôi sẽ khiến cho bạn làm điều này thành công mang đến 99,99%.