Fix lỗi iphone lock ios 10.2

Hương dẫn các bạn Fix lỗi *101# trên iphone lock game ios 10 đến ios 11 không bắt buộc jailbreak

Sau lúc update tiện ích ios thì việc fix lỗi cho thiết bị iphone của bạn trở lên rất khó khăn. Từ bây giờ blogtao xin gửi đến các bạn bài viết này để hưỡng dẫn mọi người fix bỏ lỗi *101# bên trên iphone lock sử dụng game ios 9 và game ios 10 trên tất cả các bản nhà mạng như Softbank, Docomo, KDDI, Tmobile, AT&T, Sprint.

Bạn đang xem: Fix lỗi iphone lock ios 10.2

Bạn vẫn xem: khuyên bảo fix lỗi iphone lock game ios 10

Đang xem: gợi ý fix lỗi iphone lock sử dụng ios 9 với ios 10


*

Tương say đắm với:Nhà mạng: T-mobile, Sprint, At&t, Softbank, Docomo, Kddi và những mạng khác.iPhone: 4s, 5, 5c, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 PlusiOS: 9, 10Fix được các lỗi như:Lỗi trừ 2500 vnđ trên một số ít dòng máyChặn cập nhật nhà cung cấp mạngFix lỗi iMess, Facetime game ios 9 với iOS 10Fix lỗi danh bạFix lỗi gửi vùng dữ liệuVà toàn bộ các lỗi cơ bạn dạng khác trên sản phẩm công nghệ lock

Download mức sử dụng fix lỗi iPhone lock

Để tải về Tool Wimax fix lỗi bạn truy cập vào đây

Trước lúc fix lỗi:

Sau lúc fix lỗi:


*

*

Cách sửa lỗi *101# bên trên iPhone khóa mạng tiện ích ios 9.0 cho 10

Bước 1: Mở phần mềm Wimax, lựa chọn bất kì một trong các 3 cái cuối cùng.

Xem thêm: Cài Đặt Số Của Tôi Trên Iphone ? Số Điện Thoại Của Tôi Là Gì

Bước 2: bấm vào để Fix lỗi.

Bước 3: Chờ trong vòng 10 giây để lao lý Fix, tiếp đến vào cài đặt xem tên nhà mạng chuyển sang tên công ty mạng trung quốc chưa. Ví như đã chuyển thì xem như lỗi đã được khắc phục thành công.

Lưu ý: giả dụ như vào lần thứ nhất người dùng triển khai không thành công rất có thể thực hiện thêm một – 2 lần tiếp nữa để liên tiếp Fix.

Trên đây là hướng dẫn khiến cho bạn khắc phục lỗi *101# không khám nghiệm được tài khoản trên iPhone. Chỉ thông sang 1 vài làm việc thực hiện fix lỗi thông qua Tool Wimaxthật dễ dãi để sử dụng, các chúng ta cũng có thể tiến hành vấn đề fix lỗi ngay mang đến iPhone của chính bản thân mình với biện pháp này nhé. Chúc chúng ta thao tác thành công!

Fix lỗi *101#

Tóm tắt

Hướng dẫn các bạn fix tất cả các lỗi bên trên iphone 8, 8plus, 7, 7 plus, 6, 6plus một bí quyết dễ dàng. Fix lỗi *101# trên iphone mà không cần thiết phải Jailbreak, Jailbreak khiên thiết bị của khách hàng bị phức hợp đi cũng giống như dễ làm hỏng sim ghép của thiết bị