Gái Miền Tây Và 3 Chữ N

Về độ “ngon”, độ “ngoan” thì tôi dám quyết đoán không gái miền nào địch được gái miền Tây. Dẫu vậy còn về độ “ngu” thì đa số gái miền Tây cũng chính là những cô nàng “ngu dốt” vô đối.

Bạn đang xem: Gái miền tây và 3 chữ n

“Trai Bắc chửi gái miền Tây” khiến cộng đồng phẫn nộ

Sẽ không có bất kỳ sự phân tích và lý giải nào hợp lý cho thái độ thiếu tôn trọng của người sáng tác (không gồm tên) nêu bên trên khi tấn công giá công khai minh bạch một cô nàng là “Ngon” và chứng minh điều kia qua “làn da trắng, dáng vẻ chuẩn” tức thì trên một tờ báo mạng có măng-sét là học thức Trẻ, trực ở trong Hội Trí thức kỹ thuật và công nghệ trẻ Việt Nam.

Tác mang (không gồm tên) ấy đã trình bày sự thất học của mình khi chứng thực mình vẫn “chết đứ đừ” với một cô nàng “có hình dáng bên ngoài rất cao ráo, trắng trẻo” – nhìn rất “ngon mắt”.


*

Trang Afamily chia sẻ lại nội dung bài viết này với mục đích gì?


Sau khi khen các chị em miền Tây “Ngoan” vì có hiếu, biết phụ giúp gia đình, lo cho cha mẹ, “chàng trai” tố bạn yêu của chính mình là “ngây ngô với ngu muội” tới mức anh tưởng rằng “ánh sáng văn hoá không chiếu tới em”. Mặc dù thế đồng thời với bài toán chê tình nhân “não ngắn”, anh cũng bộc lộ bản chất của mình khi cho dù đã ngán ngán bạn yêu, anh vẫn “cố đấm ăn xôi” vì cô bé quá xinh đẹp.

TIN HOT: Mạng làng mạc hội haivl.com thỏa thuận bị đóng góp cửa: Bị xử phát 205 triệu đồng

Một bản thân mình vô học chưa đủ, anh lôi cả đồng đội vào cuộc khi kể rằng các bạn anh, 10 bạn như một đều đồng loạt chửi cô bé miền Tây dở người dốt, khuyên anh buộc phải tránh xa cô. Mẩu chuyện khép lại khi ở đầu cuối thì họ cũng chia ly nhau nhưng cánh mày râu trai vẫn nhớ tiếc nuối cho cái sự “Ngon” cùng “Ngoan” của cô ý gái.

Bài viết nhanh lẹ được trang Afamily của công ty VC Corp chia sẻ lại trong mục chổ chính giữa sự và cảm nhận gần đôi mươi ngàn lượt thích. Tuy vậy cùng cùng với điều này, nội dung bài viết cũng khiến cộng đồng phẫn nộ.

Sao Việt bội phản pháo bài báo miệt thị ‘gái miền Tây’

Ngày 15.8, bộ Thông tin truyền thông ra quyết định số 1171/QĐ-BTTTT đình bạn dạng 3 tháng so với báo năng lượng điện tử Trí Thức Trẻ, tương quan đến một bài viết có tiêu đề Gái miền Tây cùng 3 chữ “N” nức danh thiên hạ. Nội dung bài viết có nội dung biết đến đã vi phạm nghiêm trọng các quy định của quy định về báo chí, gây stress trong dư luận với nội dung xoay quanh việc một bạn teen người Bắc bình phẩm về cô bé miền Tây.

Trước bài viết gây bức xúc này, các sao trong nước đã lên tiếng mạnh mẽ:


*

Người mẫu mã Ngọc Trinh


Xuất thân vào gia đình bình thường vùng sông nước miền Tây, Ngọc Trinh đổi đời khi chạm chán được ông thai Vũ tự khắc Tiệp. Mặc dù sống giàu có ở thành phố sài thành nhưng “nữ hoàng nội y” vẫn không quên quê hương thơm Trà Vinh và tự hào là cô bé miền Tây “gạo trắng nước trong”.

Chia sẻ về nội dung bài viết Gái miền Tây cùng 3 chữ “N” nhiều người biết đến thiên hạ, Ngọc Trinh cho biết đầy là bài viết bài nhảm nhí, mang ý nghĩa miệt thị. Cô trọng điểm sự: “Con gái miền Tây chân chất, thiệt thà, trực tiếp thắn, ngoan, đẹp, bao gồm hiếu, và điều đặc biệt là rất biết hi sinh đến ba người mẹ mình”.

Long Nhật: “Tôi vẫn sốc khi đọc bài bác Gái miền Tây và 3 chữ N”

Long Nhật nói rằng gái miền Tây hiền lành, đáng yêu và dễ thương chứ không y như những gì mà lại bài báo “Gái miền Tây và 3 chữ “N” đang viết.

– mới đây, gồm một bài xích báo cùng với tựa đề “Gái miền Tây và 3 chữ “N” lừng danh thiên hạ” tạo xôn xao dư luận. Anh đang đọc nội dung bài viết này chưa?

Tôi gồm đọc bài viết này và tôi cảm thấy ảm đạm về nội dung bài viết quá. Tôi không hiểu nhiều người viết gặp được bao nhiêu fan miền Tây, tiếp xúc với gái miền Tây chưa mà lại viết sai sự thật như vậy.

Đúng là chỗ nào thì cũng có thể có người này tín đồ kia thôi nhưng viết một bài báo mà lại quy chụp toàn bộ con gái miền Tây vậy nên là… bậy quá. Đọc dòng tít thôi tôi đã thấy sốc rồi.

Xem thêm: Dàn Lạnh Cassette Âm Trần - Đa Hướng Thổi, Có Bơm Nước Xả Fxfq25Avm


*

Long Nhật đến rằng nội dung bài viết về “Gái miền Tây” chỉ với một bài viết giật tít, câu view chứ không hề phản ánh đúng sự thật.


Gái miền Tây dành riêng và fan miền Tây nói tầm thường họ hiền lành lắm, thiệt thà và chân chất lắm. Bọn họ thấy sao nói vậy chứ không khôn khéo như tín đồ dân ở các nơi khác đâu.

Mọi bạn thấy đấy, bà Nguyễn Thị Định, rồi chị Sứ, chị Quyên vk anh Trỗi phần nhiều xuất thân từ bỏ miền Tây sông nước… Rồi sau này có biết bao bạn nghệ sĩ miền Tây, Hoa hậu, người mẫu chân dài cũng là bạn miền Tây nữa… Một vùng đất xuất sắc lành vì thế mà viết bậy bạ như thế là ko được, độc nhất vô nhị lại là cơ quan báo chí truyền thông nên phản ảnh đúng thực sự chứ đừng câu view, đơ tít thấp tiền.

Vụ “Gái miền Tây với 3 chữ N”: Báo học thức Trẻ bị đình phiên bản và nộp phạt

Xung quanh bài viết “Gái miền Tây cùng 3 chữ N nhiều người biết đến thiên hạ”đăng vào ngày 12/8. Báo điện tử Trí thức trẻ bị đình phiên bản 3 tháng, xử vạc hành chủ yếu 207 triệu đăng vào trong ngày 12/8.

Sáng 15/8, trang bị trưởng Bộ thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn đã ký đưa ra quyết định số 1171/QĐ-BTTTT đình bạn dạng báo năng lượng điện tử Trí Thức con trẻ 3 tháng.

Quyết định nêu rõ, đình chỉ vận động tạm thời của Báo điện tử Trí Thức trẻ em của Hội Trí thức với Khoa học công nghệ trẻ nước ta trong thời hạn ba tháng do đã phạm luật nghiêm trọng mức sử dụng của luật pháp báo chí.

Cũng theo đưa ra quyết định này, sau thời gian đình chỉ tạm thời nói trên, Bộ tin tức và truyền thông sẽ xem xét quyết định việc tiếp tục hoạt động vui chơi của báo Trí thức con trẻ trên cơ sở những quy định của pháp về báo chí.


*

Bài viết “Gái miền Tây và 3 chữ “N” tiếng tăm thiên hạ” vì chưng Báo Trí thức trẻ đăng sở hữu trước đó


Cùng ngày, chánh thanh tra Bộ tin tức và media ký ra quyết định xử phạt báo Trí Thức trẻ con 207 triệu đồng.

Dư luận khơi dậy vụ nội dung bài viết “Gái miền Tây…”

Bài viết “Gái miền Tây và 3 chữ “N” nổi danh thiên hạ” xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của người phụ nữ miền Tây. Nội dung nội dung bài viết là “trải nghiệm” của một đại trượng phu trai khu đất Bắc (không mang tên tác giả), từng có người yêu là một cô bé miền Tây nhằm dẫn đến kết luận rằng các nàng miền Tây “nổi danh thiên hạ” nhờ bố chữ N tức “Ngon, Ngoan, Ngu”. Nhiều cư dân mạng vô thuộc bất bình do một đánh giá và nhận định phiếm diện, bao gồm tính công kích vùng miền, lại được đăng sở hữu như một bài bác báo.

Tôi không thể gật đầu đồng ý được loại loại báo chí truyền thông mất dạy như vậy này, với danh là tờ báo “Trí Thức Trẻ” mà lại đi viết những một số loại bài cha xu, xúc phạm nghiêm trọng mang lại danh dự, con tín đồ của một vùng đất.Tôi vừa gọi điện cho một anh có nhiệm vụ của Bộ thông tin &Truyền Thông yêu ước phải thao tác làm việc với BBT tờ báo này, còn nếu không tháo bài xích xuống, tôi sẽ kiện ra tòa...” – một phản nghịch ứng trẻ trung và tràn đầy năng lượng từ nickname Binh Nguyên trên Facebook cá nhân.