Game Bắn Zombie Offline Hay Nhất

Hiện nay mọi tựa game về đề tài Zombie càng ngày trở đề nghị thú vị và phổ biến với những người chơi. Từ phần nhiều loạt game từ Resident Evil đến hotline of Duty: đen Ops 4 phần lớn được rất nhiều game thủ ân cần và đón nhận.

Bạn đang xem: Game bắn zombie offline hay nhất

Đang xem: Game bắn zombie offline hay nhất

Ngay cả khi ngôn từ của chúng vẫn tương tự nhau, mỗi trò chơi về zombie luôn đem lại những những hiểu biết riêng và có đến cho những người chơi những cảm giác mới lạ cho đến khi họ đích thực được trải nghiệm. Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ tổng hợp list Top 16 tựa game về Zombie hay độc nhất năm 2021 nhưng bạn chắc hẳn rằng phải chơi thử một lượt trong đời.

Xem thêm: Sơ Đồ Tư Duy Ai Đặt Tên Cho Dòng Sông ? Sơ Đồ Tư Duy Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Nội dung chính:

State of Decay 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sở hữu góc nhìn bắn súng đồ vật nhất chúng ta có thể cùng trải nghiệm tựa trò chơi về đề tài zombie này một mình hoặc với chúng ta bè.

các bạn sẽ phải kungfu với phần đa làn sóng của không ít tên zombie khát máu mang tên là ZED. đa số sinh trang bị này có không thiếu thốn chủng các loại và kích thước, cũng tương tự độ khó của game tăng thêm khi trải qua những cấp độ khác nhau. Ngoài chế độ chơi solo thì bạn có thể chơi co-op tối đa lên tới mức 6 người.