Game Kinh Dị Chơi Cùng Bạn Bè Trên Điện Thoại

Từ trước đến nay, thể loại ghê dị được phần lớn người bên trên thế giới yêu thương thích. Cho dù cho là lĩnh vực điện ảnh, truyện hay trò chơi thì thể loại này vẫn giữ được vị trí của mình. Khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì trò chơi điện tử lại càng được phân phát triển hơn. Nếu bạn là người thích thú những game gớm dị chơi thuộc bạn bè trên điện thoại thì đâu là cái brand name nổi bật nhất? Hãy thuộc h3qvn.com điểm danh trong bài bác viết này nhé!


Nội dung chính:


Horrorfield – Multiplayer Survival Horror Game

Ngày phạt hành: 30 mon 6 năm 2021

Nhà phân phát triển: Skytec Game

Thể loại: Hành động, ghê dị sinh tồn, nhiều người chơi

Nền tảng tương thích: Android, iOS.

Bạn đang xem: Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại

Link tải Horrorfield Multiplayer cho Android

Link tải Horrorfield Multiplayer mang lại iOS


Horrorfield là tựa game kinh dị multiplayer mobile được rất nhiều người chơi yêu thích. Bối cảnh của trò chơi là một trại tị nạn với những nhỏ quái vật hung hăng luôn luôn nhăm nhe giết bạn. Horrorfield lấy cảm hứng từ trò chơi Dead by Daylight nổi tiếng, vào đó bốn người chơi phải đối đầu với một nhỏ quái vật hung dữ.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Chế Biến Dừa Lương Quới, Lương Quới: Trang Chủ

Nhiệm vụ của người chơi điều khiển bé quái vật là phải giết bốn người chơi là nhỏ người. Trong lúc đó, mục tiêu của con người là bay khỏi móng vuốt của nhỏ quái vật chết chóc. Với nhị tuyến nhân vật rõ ràng, người chơi sẽ gồm những trải nghiệm phong phú khi thâm nhập chơi Horrorfield.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trò chơi Night In The Woods

Người chơi thâm nhập Night In The Woods sẽ nhập vai thành cô mèo Mae. Cô bé về quê sau khi bỏ học, tuy vậy do những mỏ than dần đóng cửa, nhiều hiện tượng lạ đã xảy ra. Mae đã lên đường phiêu lưu và tìm hiểu ra nhiều bí mật động trời, đầy đen tối. Night In The Woods nói về sự ảnh hưởng cùng tác động của nhỏ người khi khai thác tại nơi động vật sinh sống. Bởi vì vậy nó được đánh giá cao từ nhiều bên phê bình.


Trên đây là top trăng tròn game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại tuyệt và có lượt tải xuống nhiều nhất hiện nay. Bạn đã từng thử qua những trò chơi này tốt chưa? cái tên nào khiến ấn tượng và sự rùng rợn ko nhỏ đối với bạn? Rủ người thân bao bọc mình cùng thử cùng trải nghiệm những phút giây “rợn gáy” thông qua các trò chơi bên trên nhé!