GAME TRẢ THÙ NGƯỜI YÊU CŨ: WHACK YOUR EX

Trong câu chuyện chúng tôi sắp kể tới đây, tuy vậy bị người yêu lén lút làm phản bội, thanh nữ game thủ Liên Minh lịch sử một thời này vẫn đủ bình thản để không mất lý trí dẫn cho đánh ghen.

Bạn đang xem: Game trả thù người yêu cũ: whack your ex


Ngày nay trong làng hội hiện nay đại, bài toán có bạn thứ 3 xen vào mối quan hệ yêu đương của một đôi bạn trẻ không còn là vấn đề quá xa lạ. Không các vậy, đây còn là nguyên nhân khiến cho những vụ tiến công ghen xảy ra ngày 1 nhiều trên địa phận cả nước. Vào câu chuyện chúng tôi sắp kể tới đây, mặc dù bị tình nhân lén lút bội nghịch bội,nữ game thủLiên Minh Huyền Thoạinày vẫn đủ bình tĩnh để không mất lý trí dẫn đến đánh ghen. Vắt vào đó, cô đã sử dụng một cách vô cùng sáng suốt mà vẫn hoàn toàn có thể dạy mang lại anh người yêu 'sở khanh' một bài học. Cửa hàng chúng tôi xin trích dẫn nguyên văn:


*

"Người yêu tôi đẹp nhất trai, thư sinh lại trắng trẻo, là sinh viên năm cuối của ngôi trường Mỏ. Chúng tôi quen nhau cũng dựa vào Liên Minh Huyền Thoại, sau 3 tháng hắn cưa cẩm thì tôi cũng đổ, 1 phần do phù hợp phần sót lại do hắn đẹp mắt trai. Yêu thương nhau được 5 tháng tôi phát hiện tại hắn bao gồm bồ, yêu nhau được 5 tháng mà lại tháng tháng thiết bị 4 nó đã cặp với nhỏ khác rank cao hơn.. CAYYY. Tôi biết thừa chúng nó yêu thương nhau cất diếm, cũng tính làm bung bét phần đa chuyện, giải quyết và xử lý luôn một lần cho xong, tuy thế nghĩ lại là một đứa phụ nữ cũng không hẳn là ngu, lại được phụ huynh cho ăn học thong dong ai lại hành xử theo phong cách chợ búa thế, tất cả đánh ganh cũng nên ra dáng người dân có học, ahihi.

Xem thêm: Đại Thế Chí Bồ Tát Là Ai? Hình Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Hình Tượng & Tiểu Sử Cuộc Đời Ngài

Từ thời điểm biết nó phản nghịch tôi càng tỏ ra tôi yêu thương nó, tỏ ra kiểu dáng thiếu đồng đội không sống nổi, quan liêu tâm âu yếm nó từng li từng tí, làm những bài toán mà khiến cho nó nghĩ tôi yêu nó tha thiết, nguyện quyết tử thân mình nếu như lỡ tất cả đứa như thế nào dám làm cho rụng 1 cong lông của nó.. Còn ẻm 'người đồ vật 3' tê tôi ko thèm cồn vào. Từ cơ hội tôi bắt đầu thực hiện planer của mình, bên trên Facebook em kia cũng ít status thương đi hẳn, gắng vào sẽ là mấy chiếc status ngôn tình sến sẩm. Rồi ngày tôi mong chờ nó cũng đến, nó đáp lại cảm tình của tôi 1 cách cuồng nhiệt, cũng tỏ ra yêu tôi si lắm, thường xuyên xuyên khuyến mãi quà, dẫn đi nhà hàng ăn uống với các bạn bè, facebook thì tràn ngập ảnh yêu đương hẹn hò của 2 đứa. Hôm nay mình biết là nó không xong xuôi mình ra được rồi, nó chia ly em kia, toàn tâm toàn ý yêu thương tôi. Tuy nhiên mình cũng chưa hẳn đứa lụy tình, biết nó bội phản mình nhưng vẫn cắm nguồn vào yêu nó. Suy nghĩ cũng tội nhưng lại mà thôi cũng kệ.

*

Sau ngày nó chia tay em cơ thì tôi hẹn chạm chán nó đi chơi, đi xem phim, đi ăn rồi check in kiêu ngạo các kiểu. Dịp nó chuyển tôi về trời đã và đang khá muộn, tôi bảo nó về trước, dịp nó vừa quay sống lưng thì tôi vòng tay tự đằng sau bao phủ lấy nó. Ánh đèn rubi hiu hắt, cơn gió cuối hè khẽ thổi, ôi 1 phong cảnh lãng mạn và toẹt vời. Anh luân phiên người bao phủ lấy tôi, tôi nhón chân lên thơm anh 1 cái. Phút chốc đó thời hạn như dứt trôi,trái tim như hòa bình thường nhịp đập,, rồi tôi khẽ nhếch mép cười: "Chia tay đi anh''.

Nhìn mẫu mặt nghệt ra của hắn, tôi biết hắn sốc, ko sốc sao được khi fan tưởng như yêu bản thân đến bị tiêu diệt đi sinh sống lại tự dưng buông lời phân tách tay. Cơ hội đó nó níu kéo ghê lắm tuy vậy tôi quyết kết thúc áo ra đi. Hắn gồm hỏi lí vày nhưng tôi ko nói là vì biết hắn bội phản mà chỉ buông độc nhất vô nhị 1 câu : ''Em mê thích thì em chia ly thôi". Bây chừ thì thỉnh phảng phất nó vẫn nhắn tin quan tâm tôi các kiểu,, nghĩ cũng thấy mình phũ với thâm thật nhưng mà là phụ nữ hiện đại đừng chất nhận được 1 thằng lũ ông nào làm tổn thương mình cũng đừng từ bỏ mình làm mình khổ. Là phụ nữ kinh tế, thông minh, tốt nhất đừng nên nói các mà hành động thôi. Thay nhé...!"