Download Game Trí Tuệ Cho Máy Tính, Pc, Laptop

Can You Escape là tựa trò chơi giải đố rất thú vị. Tức thì từ tên thường gọi cũng thuận lợi đoán ra rằng trò nghịch này sẽ thách thức người đùa làm núm nào để ra khỏi những căn phòng túng ẩn.

Bạn đang xem: Download game trí tuệ cho máy tính, pc, laptop

Enigeo là 1 phần mềm miễn phí, cung cấp một bí quyết học thông minh và thú vị để tò mò về các giang sơn trên nuốm giới, bao gồm tên nước, thủ đô hà nội và quốc huy (cờ). Enigeo rất là đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, trò nghịch này được tương đối nhiều bậc phụ huynh chọn lựa làm chính sách để cung cấp các con của bản thân mình ghi lưu giữ những kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về địa lý.
Tựa game mô rộp Sunshine cất cánh miễn tổn phí trên Windows 8 sẽ hiện thực hóa niềm mơ ước này, đưa bạn đến với một hòn đảo nhiệt đới - thiên con đường lý tưởng mang đến một kỳ nghỉ mát dài với vui vẻ!
y như nhiều trò chơi kim cương khác, Christmas Cookie cũng sở hữu đồ họa bắt mắt, lối chơi nối 3 dễ dàng cùng khối hệ thống combo, hỗ trợ giúp bạn chinh phục những màn chơi khó.
Trong game trí tuệ đáng sợ Slayaway Camp, fan chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển Skullface - một nhân vật chém chặt điên khùng vẫn tìm bí quyết giết chết những hướng dẫn viên trên một khu vực cắm trại. Fan chơi sẽ biến hóa kẻ ngay cạnh nhân trong không khí 3 chiều ngộ nghĩnh, cố gắng vượt qua hàng ngàn bài đùa giải đố kha khá khó.
Fiber Twig: Midnight Puzzle là tựa trò chơi giúp tín đồ chơi rèn luyện kỹ năng logic bằng phương pháp vượt qua 5 mức nghịch đầy test thách.
Aladin and the Enchanted Lamp - phiên phiên bản mở rộng lớn (Extended Edition) là tựa trò chơi được phát hành dựa trên mẩu chuyện cổ tích danh tiếng - Aladanh cùng cây đèn thần. Trong phiên bản game này, bạn chơi sẽ được trải nghiệm vào chính mẩu truyện của Aladanh thật sự.

Xem thêm: Xem Phim Đánh Cắp Giấc Mơ Tập 1, Đánh Cắp Giấc Mơ Tập 1

Trong game Sky Puzzles, bạn chơi sẽ cố gắng vượt qua các thử thách giải đố bằng phương pháp di gửi một trái bóng đến những ô gạch men lát không giống nhau để thắp sáng sủa chúng. Đây là trò chơi giải đố mang đến máy tính có rất nhiều đặc điểm thu hút trong không gian 3 chiều bắt mắt.
Trong game Picross Touch, người chơi sẽ cố gắng vượt qua những bài nghịch thú vị và thực hiện khả năng để ý đến logic nhằm đặt các ô vào đúng vị trí. Đây là game giải đố mang lại máy tính có không ít đặc điểm hấp dẫn.
Trong trò chơi Grab the Bottle, bạn chơi sẽ sử dụng cái tay nhiều năm vô tận của bản thân mình để đem được các đồ vật quan trọng trong căn nhà và nỗ lực không va vào các chướng ngại đồ nguy hiểm.
Trong trò chơi giải đố Sticklings độc đáo, bạn chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ là giúp một nhóm người que đi cho đích bằng phương pháp sử dụng nhiều năng lực khác nhau.
Eloquence là trò chơi giải đố độc đáo, liên quan đến ngôn ngữ ký hiệu. Hãy kiểm tra những cụm từ cùng từ tích lũy được từ bỏ dân làng, nghiên cứu phản ứng của họ để kiếm tìm hiểu chân thành và ý nghĩa của các biểu tượng.
bạn dạng quyền © 2021 h3qvn.com . Duy trì toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc h3qvn.com khi không được phép.
*