Download game trí tuệ cho máy tính, pc, laptop

Can You Escape là tựa game giải đố rất thú vị. Ngay từ tên gọi cũng dễ dàng đoán ra rằng trò chơi này sẽ thử thách người chơi làm thế nào để thoát khỏi những căn phòng bí ẩn.

Bạn đang xem: Download game trí tuệ cho máy tính, pc, laptop

Enigeo là một phần mềm miễn phí, cung cấp một cách học thông minh và thú vị để tìm hiểu về các quốc gia trên thế giới, bao gồm tên nước, thủ đô và quốc huy (cờ). Enigeo cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Đặc biệt, trò chơi này được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn làm công cụ để hỗ trợ các con của mình ghi nhớ những kiến thức cơ bản về địa lý.
Tựa game mô phỏng Sunshine Bay miễn phí trên Windows 8 sẽ hiện thực hóa giấc mơ này, đưa bạn đến với một hòn đảo nhiệt đới - thiên đường lý tưởng cho một kỳ nghỉ dài và vui vẻ!
Giống như nhiều game kim cương khác, Christmas Cookie cũng sở hữu đồ họa bắt mắt, cách chơi nối 3 đơn giản cùng hệ thống combo, bổ trợ giúp bạn chinh phục những level khó.
Trong game trí tuệ kinh dị Slayaway Camp, người chơi sẽ điều khiển Skullface - một nhân vật chặt chém điên khùng đang tìm cách giết chết các hướng dẫn viên tại một khu vực cắm trại. Người chơi sẽ trở thành kẻ sát nhân trong không gian 3 chiều ngộ nghĩnh, cố gắng vượt qua hàng trăm bài chơi giải đố tương đối khó.
Fiber Twig: Midnight Puzzle là tựa game giúp người chơi rèn luyện kỹ năng logic bằng cách vượt qua 5 mức chơi đầy thử thách.
Aladin and the Enchanted Lamp - phiên bản mở rộng (Extended Edition) là tựa game được xây dựng dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng - Aladanh và cây đèn thần. Trong phiên bản game này, người chơi sẽ được trải nghiệm vào chính câu chuyện của Aladanh thật sự.

Xem thêm: Xem Phim Đánh Cắp Giấc Mơ Tập 1, Đánh Cắp Giấc Mơ Tập 1

Trong game Sky Puzzles, người chơi sẽ cố gắng vượt qua các thử thách giải đố bằng cách di chuyển một quả bóng đến nhiều ô gạch lát khác nhau để thắp sáng chúng. Đây là game giải đố cho máy tính có nhiều đặc điểm hấp dẫn trong không gian 3 chiều bắt mắt.
Trong game Picross Touch, người chơi sẽ cố gắng vượt qua các bài chơi thú vị và sử dụng khả năng suy nghĩ logic để đặt các ô vào đúng vị trí. Đây là game giải đố cho máy tính có nhiều đặc điểm hấp dẫn.
Trong game Grab the Bottle, người chơi sẽ sử dụng cái tay dài vô tận của mình để lấy được các đồ vật cần thiết trong căn nhà và cố gắng không chạm vào các chướng ngại vật nguy hiểm.
Trong game giải đố Sticklings độc đáo, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ là giúp một đội người que đi đến đích bằng cách sử dụng nhiều khả năng khác nhau.
Eloquence là game giải đố độc đáo, liên quan đến ngôn ngữ ký hiệu. Hãy kiểm tra các cụm từ và từ thu thập được từ dân làng, nghiên cứu phản ứng của họ để tìm hiểu ý nghĩa của các biểu tượng.
Bản quyền © 2021 h3qvn.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc h3qvn.com khi chưa được phép.
*