Gạo Nếp Gạo Tẻ

Trong tập 15 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, bà Quỳnh một lần nữa bỏ mặc con gái, còn Thiên Long liên tiếp gây thịnh nộ với đủ chiêu trò hèn hạ khiến bà Hạ Lan tức đến ngất xỉu.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ


Thiên Long mang lại nhà bà Hạ Lan quậy. Ảnh: VIe

Cuộc gặp gỡ của Bảo Châu (Thúy Ngân) và bà mẹ ruột là bà Quỳnh (Cát Tường) sau hơn trăng tròn năm ra mắt vô cùng chóng vánh. Sau khoản thời gian thăm dò Bảo Châu và biết rằng ông Hải đã vứt đi, điều xấu mà mình đã tạo ra năm xưa đã có bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) cùng bà Cúc (Khánh Huyền) bít giấu, bà Quỳnh tỏ ra dửng dưng.

Bà xua Bảo Châu về, với lý do là không muốn làm xáo trộn cuộc sống của cô. Thủy Tiên (Khánh Linh) nhắc rằng mình chỉ là đứa trẻ em bị vứt rơi, được bà Quỳnh nhặt về nuôi từ lúc cô 5 tuổi. Hai người mẹ con đã trải qua cuộc sống thường ngày “còn hơn hết cực khổ”. Thủy Tiên cho rằng chị em Bảo Châu như ý là có gia đình yêu thương và khuyên cô yêu cầu kể chuyện này với các cô gái để tạo thiện cảm cho bà Quỳnh.

Xem thêm: Áo Khoác Hàn Quốc Nam - Áo Khoác Nam Hàn Quốc Đẹp Giá Tốt 2022

Bà Quỳnh về gặp gỡ con gái. Ảnh: VIe

Tại bên bà Hạ Lan, Thiên Long (Huỳnh Đông) càng ngày càng lộ bản chất là tên ck đểu cáng, coi đồng tiền là vớ cả. Anh loại trừ giận lên đầu Bảo thoa (Lê Khánh) sau thời điểm phát hiển thị chuyện Tuấn lớn (Phạm Anh Tuấn) được dì Cúc (Khánh Huyền) thừa nhận vào cửa hàng cơm có tác dụng việc. Vốn coi thường bà Cúc, nhận định rằng bà không tồn tại quyền gì để quyết định chuyện trong nhà, Thiên Long tra cứu bà Hạ Lan nhằm thuyết phục xua đuổi người. Tuy nhiên, bà Hạ Lan cho rằng giúp tín đồ là việc nên làm, chưa kể Tuấn còn là em của Thiên Long.

Bà cũng xác minh với đứa cháu rể lừng chừng tôn ti trật tự rằng phần đông chuyện trong công ty từ trước tới nay đều bởi bà Cúc làm cho chủ. Không đồng ý ấm ức, Thiên Long hotline chị và chị em ruột tức tốc mang lại nhà vợ gây sự, căn dặn họ đề xuất quậy tanh bành để Tuấn bự biến mất, đồng thời hăm dọa Bảo Trâm cho bõ ghét. Không hết, nhằm chiều lòng sếp tổng, Thiên Long còn bắt Bảo Anh (Tường Vi) lập tức đến doanh nghiệp biểu diễn, bỏ mặc cô em vợ muốn trong nhà để âu yếm bà nội hiện giờ đang bị bệnh.

Thiên Long là 1 trong những người khiến khán giả căm ghét. Ảnh: VieBà Hạ Lan ngất xỉu. Ảnh: VIe

Dưới bàn tay “đạo diễn” của Thiên Long, Loan (Thụy Mười) với bà Lý (Phi Phụng) hầm hố kéo cho đòi trường đoản cú mặt cô gái dâu Bảo Trâm giả dụ cô không xua Tuấn Béo. Tận mắt chứng kiến chị dâu với dì Cúc bị mạt giáp nặng nề, Tuấn khủng nói với đa số người là sẽ rời đi.

Được nước làm tới, Loan ép Tuấn vĩnh viễn không được xuất hiện thêm ở khu nhà bà Hạ Lan, đôi khi dọa sẽ mang lại em trai ly dị Bảo Trâm trong vòng 1 nốt nhạc nếu như cô còn giúp đỡ Tuấn. Trước cách biểu hiện quá quắt của phòng thông gia, bà Hạ Lan ra mắt giữ người, đồng thời đưa ra quyết định cho Tuấn dọn về công ty bà ở.

Bảo Anh hoảng loạn chạy về nhà lúc nghe tới bà Hạ Lan bất tỉnh xỉu. Ảnh: VIe

Tập tiếp sau cũng hé mở Bảo Anh vì lo lắng cho bà nội nên bỏ qua buổi biểu diễn violin, khiến Thiên Long tức tối. Giữa dịp cô công bố bà nội đi cung cấp cứu và hy vọng bắt xe cộ đến bệnh viện thì Đông Quân (S.T tô Thạch) bất ngờ xuất hiện như 1 vị cứu giúp tinh…

Những tập tiếp theo của phim sẽ thường xuyên được phát sóng sớm nhất trên ứng dụng VieON.