Top 5 game nông trại hay nhất, chơi cực vui trên điện thoại

Nếu mình muốn bình dị ngày ngày trồng rau, nuôi cá. Chiều chiều chăn nuôi gia súc, không đố kỵ, không bon chen, ko xô nhân tình thì trò chơi nông trại là thể loại tương xứng với bạn nhất. Thuộc Điện trang bị XANH xem ngay vị trí cao nhất 5 trò chơi nông trại tuyệt nhất, đùa cực vui trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Top 5 game nông trại hay nhất, chơi cực vui trên điện thoại

1Tiny Sheep

Tiny Sheep là trò nghịch nông trại bạn chơi sẽ biến đổi một chuyên gia chăn cừu. Các bạn sẽ phải xuất bản cho mình một nông trại hầm hố và cai quản nông trại bằng cách xây dựng nâng cấp những trung trọng tâm xén lông chiên rồi đem buôn bán kiếm lợi nhuận. Hình như bạn cũng sẽ phải tìm ra phương pháp để nâng cao năng suất tạo thành nhiều thành phầm từ lông rán hơn.


 

2Hay Day

Hay Day là trò chơi nông trại phổ đổi thay nhất trên những thiết bị di động. Vào game các bạn sẽ phải trồng trọt, chăn nuôi gia cầm, nâng cấp công trình, thứ phẩm,... Tích lũy điểm và tăng cấp nông trại của mình. Càng về sau, game sẽ lộ diện nhiều loại cây trồng khác với thời hạn tăng trưởng lâu dài để chúng ta lựa chọn.

Sau khi thu hoạch những loại sản phẩm nông nghiệp trồng được, bạn sẽ được thừa nhận tiền xu theo số sản phẩm nông nghiệp thu hoạch được với điểm kinh nghiệm tay nghề để thăng cấp. Cấp của bạn càng tốt thì càng có nhiều đồ thứ tính năng độc đáo xuất hiện, kế bên ra chúng ta cũng có thể sử dụng gần như dụng cụ đã có được trong game để mở rộng nông trại.


Thiết bị tương thích: apk (4.1 trở lên), tiện ích ios (tương yêu thích với iPhone, iPad và iPod touch, yêu mong iOS 9.0 trở lên)
 

3Egg, Inc.

Egg, Inc.

Xem thêm: Cách Xóa Stt Trên Facebook Nhanh Nhất, Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Cực Nhanh

là 1 trong những trò chơi nông nghiệp trồng trọt khai thác, phương châm của Egg, Inc. Là tạo ra một trang trại gia cầm và phát triển thành nó thành một bộ máy kiếm chi phí khổng lồ. Trong trò chơi các bạn sẽ phải tìm cách để bầy gia cầm của chính mình đẻ trứng những hơn, nghiên cứu technology nuôi gà new và nâng cấp nông trại của bạn. Tuy đó là game tất cả giao diện màn hình hiển thị hẹp nhưng đảm bảo đây là game rất thú vị đấy nhé.


Thiết bị tương thích: game android (4.0.3 trở lên), ios (tương đam mê với iPhone, iPad cùng iPod touch, yêu mong iOS 8.0 trở lên)
 

4Blocky Farm

Cũng y hệt như Hay Day, nhưng Blocky Farm có phong cách đồ hoại pixel cũ hơn, bạn sẽ hóa thân thành nhà trang trại, từ xây dựng, thiết kế, kết chúng ta với hàng xóm xung quanh, chăm lo thú cưng và những loài động vật trong trang trại.

Tất cả được ra mắt trong một không gian 3 chiều, rất nhiều thứ trường đoản cú nhân đồ vật đến bối cảnh đều mang ngoại hình những khối vuống. Trò chơi thủ có không ít nhiệm vụ để trải nghiệm, bao hàm cả vấn đề lái chiếc máy cày tung hoành mọi trang trại đấy nhé.


Thiết bị tương thích: android (5.0 trở lên), ios (tương yêu thích với iPhone, iPad với iPod touch, yêu cầu iOS 9.0 trở lên)
 

5Farm Heroes Saga

Nếu chúng ta đã là fan của Candy Crush Saga hay Bejeweled thì chắc hẳn sẽ cảm thấy thân thuộc với Farm Heroes Saga, bạn cần nối bố loại trái cây cùng màu, cùng loại để chúng mất tích và nhận lấy điểm số.

Khởi đầu từng màn chơi, các bạn sẽ nhận được một mục tiêu không giống nhau, nhằm qua màn chúng ta cần dứt những thách thức đó. Hay là thu hoạch đủ trái cây yêu ước và đạt 100% tăng trưởng.


Thiết bị tương thích: app android (tùy theo năng lượng điện thoại), ios (tương thích với iPhone, iPad và iPod touch, yêu cầu iOS 8.0 trở lên)

Trên đó là 5 game nông trại xuất xắc nhất, chơi cực vui trên điện thoại cảm ứng thông minh mà Điện trang bị XANH share đến bạn, mọi thắc mắc hay chủ kiến đóng góp chúng ta vui lòng để lại bên dưới nhé!


Từ khóa: trò chơi nông trại online, trò chơi nông trại vui vẻ, trò đùa nông trại, trò chơi nông trại hay, trò chơi nông trại

Tổng đài hỗ trợ(Miễn phí tổn gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*