Ghép file ảnh thành file pdf

Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui miệng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở và thử đổi khác nó lại.

Bạn đang xem: Ghép file ảnh thành file pdf


Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc thiết lập h3qvn.com giành riêng cho Windows, đổi khác tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 h3qvn.com mang đến Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho laptop không cần có Kết nối Internet, cung ứng xử lý 1 loạt và tệp béo hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra output và hoạt bát hơn. Tất cả phiên bạn dạng miễn giá tiền và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 h3qvn.com cho Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy vi tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp mập hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn đầu ra output và linh hoạt hơn. Bao gồm phiên bạn dạng miễn giá thành và trả phí.
*

Tạo PDF từ những bức ảnh

Hợp nhất các tập tin ảnh vào định dạng PDF, để chúng ta có thể dễ dàng lưu giữ trữ các bức ảnh được quét của bản thân mình hoặc dễ dãi tạo album PDF.
*

Các tuỳ chọn kết xuất linh hoạt

Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình tập tin kết xuất trước khi chuyển đổi, đặt size trang theo ý thích hoặc đưa ra quyết định có chừa lề trong PDF tốt không.

Xem thêm: Các Loại Cá Cảnh Đẻ Con, Dễ Sinh Sản Phổ Biến Nhất Hiện Nay


*

An toàn, sự riêng tư của doanh nghiệp rất quan tiền trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên đã được tự động hóa xóa sau 30 phút. Chúng ta cũng có thể xóa thủ công bằng tay tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Shop chúng tôi quan tâm về sự việc riêng bốn của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không đề nghị phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy vấn Internet với trình cẩn thận web, đổi khác hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, ios hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ quản lý và điều hành nào khác.

Làm bí quyết nào để biến đổi JPG quý phái PDF?

Chọn một tập tin từ máy tính xách tay của bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp lại lắp thêm tự bằng phương pháp kéo với thả sau khi thêm những tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu gửi đổi", việc biến hóa sẽ bắt đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ auto được xóa khỏi máy nhà của shop chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức.