Ghép Sub Vào Video Bằng Megui

Bài viết này mình vẫn hướng dẫn Encode bằng MEGUI và biện pháp xuất đoạn phim Aegisub Effects cực cấp tốc và chuẩn chỉnh xác nhất. Giúp bạn thuận tiện hoàn thiện video Lyric Karaoke Effects của bản thân và chia sẻ cùng mọi bạn một cách dễ dàng và đơn giản và hiệu quả.

Bạn đang xem: Ghép sub vào video bằng megui

Mình đã tất cả 1 bài viết hướng dẫn Encode đoạn clip bằng VirtualDub. Một đặc điểm khi Encode bởi VirtualDub thì công việc khá đơn giản và dễ dàng thực hiện với những người dân mới tiếp cận. Nhưng nó lại thể hiện nhược đặc điểm đó là kén chọn file đoạn clip đầu vào và thường chỉ nhấn file AVI. Tại thời điểm của bài viết VirtualDub không ra thêm phiên bạn dạng mới nào nói từ bạn dạng 1.10.4 nên ứng dụng này chỉ dừng lại ở nút độ duy nhất định.

Hiện tại đa phần mọi người chỉnh sửa Video và xuất tệp tin để share cũng như tàng trữ đều lựa chọn định dạng .MP4, và bọn họ cũng ao ước sử dụng tệp tin .MP4 này nhằm ghép Sub vào mà không buộc phải phải chuyển đổi định dạng tệp tin thì MeGUI là 1 phần mềm Encode mạnh bạo và được nhiều người sử dụng.

Cách xuất video trong Aegisub bằng MeGUI được rất nhiều người chọn lọc hơn so với các cách khác.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình 7 Viên Ngọc Rồng Z Trọn Bộ, 7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các bạn mong chờ quá trình Encode bằng MeGUI hoàn chỉnh và trải nghiệm thành trái nhé.

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn cho chúng ta cách Encode bằng MeGUI cùng xuất đoạn phim Aegisub Effects cực nhanh thông qua tính năng One Click Encoder trên MEGUI. Hy vọng với trả lời này bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện việc Encode cùng cho giới thiệu những tác phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất và hóa học lượng.

Xin chào và hẹn gặp mặt lại.


Chuyên mục: KARAOKE, AEGISUB từ khóa tra cứu kiếm: encode aegisub, encode bằng megui, áp dụng megui encode, xuất đoạn phim aegisub bằng megui