GHOST WIN 7

Ghost Win 7 được không hề ít người sử dụng hiện nay bởi tính ổn định, nhẹ với dễ sử dụng. Tuy nhiên phiên bản hệ quản lý Windows cũ mà lại Win 7 được không ít người yêu thích và tin yêu sử dụng. Cũng chính vì đó mà có khá nhiều phiên bản Ghost khác biệt từ Ghost Win 7 32bit, 64bit, từ những phiên bản như Home Basic, Professional, Enterprise tuyệt Ultimate.

Bạn đang xem: Ghost win 7


Chúng ta cùng h3qvn.com xem thêm về những phiên bạn dạng Ghost Win 7 được sử dụng nhiều và yêu thích bây chừ nhé.


Ghost Win 7 là gì?

Trước tiên chúng ta cần hiểu Ghost Win là 1 trong những cách làm setup hay reset, phục sinh lại khối hệ thống Windows máy vi tính về trạng thái lúc đầu mà bạn muốn. Nếu bạn sử dụng phiên bản Ghost Win nào thì sau khi Ghost bạn sẽ sử dụng hệ quản lý và điều hành của Windows đó.

Bởi vậy Ghost Win 7 là bạn dạng nén hay còn được gọi là backup hệ điều hành quản lý Windows 7 mà bọn họ tạo ra trường đoản cú trước. Sử dụng phiên bản Ghost Win 7 là cách thiết đặt lại máy vi tính mà áp dụng hệ quản lý điều hành Microsoft Windows 7.

Xem thêm: #10 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Nam Đẹp Nhất Chàng Nên Biết, 20 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nam Đẹp Và Ngầu

*

Với bạn dạng Ghost này bạn cũng có thể tùy chọn mang đến riêng mình những phiên bản Ghost khác biệt tùy vào mục tiêu cũng như thông số kỹ thuật máy tính của mình.

Link tải bạn dạng Ghost Win 7 về máy

Ghost Win 7 64bit Ultimate – Full Soft – chuẩn UEFI

download

Ghost Win 7 64bit Ultimate – Full Soft

tải về

tải về Link Dự Phòng

Ghost Win 7 32bit Ultimate – Full Soft

download

Ghost Win 7 64bit Ultimate – No Soft – chuẩn chỉnh UEFI

Download

Ghost Win 7 64bit Ultimate – No Soft

download

download Link Dự Phòng

Ghost Win 7 32bit Ultimate – No Soft

download

Đặc điểm khi sử dụng phiên bản Ghost Win 7

+ Ưu điểm:

Thời gian thiết đặt diễn ra nhanhSố lượng chọn lọc lớn, bao hàm nhiều phiên phiên bản khác nhau tự Home, Pro, Enterprise, Ultimate…Tương ưng ý với nhiều cấu hình máy không giống nhau từ yếu cho tới mạnhKhông phải setup thêm hầu hết phần mềm kèm theo hay Driver băn khoăn (đối cùng với phiên phiên bản tự thừa nhận Driver)

*

+ Nhược điểm:

Tính bảo mật thông tin thấp, không bình yên cho môi trường doanh nghiệp, cơ quan, công ty.Dễ bị sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thốngDễ bị đi cùng virus, trojan… tiến công cắp thông tin người dùng

Bởi vậy mỗi một khi sử dụng một phiên bản Ghost nào đó, các bạn cần tìm chỗ uy tín, bảo đảm an toàn chất lượng bản Ghost nhằm tránh những rủi ro khủng hoảng phát sinh.

*

Cấu hình máy để áp dụng được bạn dạng Ghost Win 7

Tuy trên đây là cấu hình khuyến cáo nhưng chúng ta cần thổi lên một chút để sử dụng được phần nhiều công cụ, trò đùa khác khi cài bỏ lên trên hệ quản lý điều hành Windows 7

CPU – chip 1GHz hoặc cao hơnDung lượng Ram 1Gb trở lên, tốt nhất có thể là 2-4GbỔ cứng còn trống từ bỏ 20Gb trở lên, khuyến nghị để trống 40Gb nhéSử dụng Card đồ họa có cung ứng DirectX 9 trở lên

Cách Ghost Win 7 32bit cùng 64bit

+ Tùy vào cấu hình máy mà các bạn lựa chọn những phiên phiên bản sao cho cân xứng nhất. Và xem xét một điều bé dại trước khi thực hiện Ghost lại thiết bị thì chúng ta kiểm tra đều điều sau:

Ổ cứng chúng ta hỗ trợ setup theo chuẩn nào, GPT tuyệt UEFIDung lượng RAM trên hay bên dưới 4Gb. Nếu tự động tính của bản thân mình có dung tích ít rộng 4Gb thì dùng bạn dạng Ghost Win 7 32bit, còn trường hợp RAM nhiều hơn thế 4Gb thì áp dụng phiên bản Ghost Win 7 64bitCần mua sẵn hầu như Driver cần thiết đề phòng trường thích hợp sử dụng bản Ghost trắng, ko tự thừa nhận Driver

+ có nhiều cách Ghost Win 7 không giống nhau, tuy vậy sử dụng phần mềm Onekey Ghost là tác dụng nhất. Chỉ với một cú bấm vào là bạn đã sở hữu thể Ghost lại vật dụng rồi. Chi tiết quá trình thực hiện Onekey Ghost để Ghost lại máy chúng ta xem TẠI ĐÂY.

*

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng đĩa Hiren Boot, USB Boot nhằm Ghost lại thiết bị cũng tác dụng cao.