GIÁ BƯỞI DA XANH TẠI TPHCM

Shop Trái Cây Sạch Bến Tre tại địa chỉ 1270 Tỉnh Lộ 10 - Tân Tạo - Bình Tân - TP.HCM chuyên cung cấp các loại Trái Cây Vườn Bến Tre như Bưởi Da Xanh, Sầu Riêng, Bưởi Năm Roi, Măng Cụt,... Và nhiều loại trái cây vườn theo mùa vụ khác của Bến Tre. Sản phẩm của chung tôi được tuyển chọn, thu hoạch tại vườn - Không qua thương lái,... Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, giá cả.

Bạn đang xem: Giá bưởi da xanh tại tphcm


*

Bưởi Da Xanh Ruột Hồng - Trái Cây Sạch Và Những Giá Trị Độc Đáo.

-Ngày nay,Bưởi da xanh là một loại trái cây rất phổ biến trong gia đình Việt. Do chất lượng cảm quan tuyệt vời và những giá trị dinh dưỡng mà loạiĐặc Sản này mang lại. Ngoài ra còn được dùng làm quà biếu, dùng để chưng, cúng bàn thời Ông Địa, Phật, Tổ Tiên, Ông Bà,...

-Nếu bạn muốn mua được bưởi thật dễ dàng vì đây là loại trái cây được bán nhiều trên các trang mạng, facebook,... hoặc có thể mua trực tiếp ở chợ, xe đẩy,... Nhưng để tìm mua được Bưởi Da Xanh chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ thì Quý khách phải tìm đến địa chỉ uy tính, tin cậy,..

*

Bưởi-Da-Xanh-Bến-Tre.

-Bưởi da xanh được trồng nhiều vùng khác nhau ở Việt Nam như, bưởi da xanh Miền Đông, bưởi da xanh Miền Tây,... Nhưng nhiều người nhận xét rằng không đâu ngon bằng bưởi da xanh Bến Tre vìvỏ mỏng, không hạt, nước vừa phải, ruột hồng,... Chất lượng cảm quan tuyệt vời!

Shop Trái Cây sạch Bến Tre - Đặc Sản Bưởi Da Xạnh Tại TP.HCM.

Với phương châm Xanh - Sạch - Đẹp. chúng tôi nhận cung cấp sỉ và lẻ đúng sản phẩm bưởi da xanh ruột hồng Bến Tre và nhiều loại đặc sản khác từ " Vương Quốc Trái Cây Bến Tre" như:

►Sầu Riêng Cái Mơn.

►Bưởi Năm Roi, Măng Cụt, Chôm Chôm, Bòn Bon,...

Xem thêm: Đăng Ký Gói 3G Mobifone 1 Tháng, 1 Tuần Mới Nhất 2021 Từ 10K 50K 70K

►Và nhều loại trái cây vườn khác như cam sành, cam soàn,...

Cam Kết Của Shop Trái Cây Sạch Bến Tre Với Khách Hàng.

1. Giao Đủ kg, Đúng hàng.

2.Trái Cây Chín Tự Nhiên - Không Hóa Chất - Chất Bảo Quản.

3. Nhiều U Đãi Cho Khách Hàng Thân Thiết - Khách Hàng Sỉ.

4.Hoàn Tiền 100% Cho Khách Nếu Sản Phẩm không Đúng Chất Lượng.

5.Giao Hàng Tận Nơi Tại TP.HCM.

*

Xem Trang Thực Phẩm Sạch.

*