Gia Đình Đức Hạnh Tập 12

Bộ phim ‘Graceful Family’ (Tựa Việt: Gia đình đức hạnh) do Im Soo Hyang, Lee Jang Woo và Bae Jong Ok đóng chính vừa lên sóng đã gây ấn tượng mạnh.Link xem phim: https://fansubvn.com/phim/gia-dinh-duc-hanh-12685/Graceful Family (Tựa Việt: Gia đình đức hạnh) là bộ phim tâm lí, tình cảm bí ẩn xoay quanh hành trình tìm kiếm sự thật sau cái chết của mẹ mình 15 năm trước của Mo Seok Hee (Im Soo Hyang), cô là nữ thừa kế giàu có của tập đoàn MC Group. Đồng hành với cô là luật sư Heo Yoon Do (Lee Jang Woo).

Bạn đang xem: Gia đình đức hạnh tập 12

*

Mo Seok Hee là một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, có vẻ ngoài kiêu ngạo. Tạo hình sang chảnh và biểu cảm quyến rũ của Im Soo Hyang đã lột tả được tính cách của nhân vật. Mo Seok Hee là con gái duy nhất của MC Group và luôn âm thầm bằng đủ mọi cách dù nguy hiểm nhất để tìm kiếm bí mật được che dấu sau lớp vỏ hoàn hảo của gia tộc.
Lee Jang Woo trong vai luật sư Heo Yoon Do không tiếng tăm, tốt nghiệp trường hạng ba, thậm chí còn không có văn phòng làm việc. Anh chuyên giải quyết những vụ kiện nhỏ của cư dân trong khu phố. Một ngày, Heo Yoon Do được mời tham gia nhóm TOP của tập đoàn MC.Nhóm TOP quản lý các vấn đề gia đình của tập đoàn MC, chủ yếu là che đậy những hành vi vô đạo đức hoặc bất hợp pháp do gia đình thực hiện. Han Je Kook (Bae Jong Ok) là cựu thẩm phán, giờ là người đứng đầu nhóm TOP.Lee Kyu Han trong vai Mo Wan Soo, một đạo diễn phim, là con trai cả của MC Group nhưng là con của vợ hai. Kim Jin Woo đóng vai Mo Wan Joon, con trai thứ hai của MC Group và là giám đốc đại diện của một công ty con. Jung Won Joong đóng vai Mo Cheol Hee, CEO của MC Group. Moon Hee Kyung trong vai Ha Young Seo, người đã quyến rũ Mo Cheol Hee và trở thành bà chủ của MC Group. Mục tiêu của bà là biến con trai Wan Joon thành người kế vị.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Dính Chữ Trong Word 2010

Trong tập đầu tiên, Mo Seok Hee từ New York trở về Hàn sau 15 năm bị ‘giam cầm' vì cô nhận được một tin nhắn ẩn danh gửi đến thông báo rằng ông nội bị bệnh nặng. Bằng sự nhanh nhẹn, thông minh của mình, Mo Seok Hee đã đánh lừa nhân viên của nhóm TOP và về nước. Bộ phim khơi màn bằng loạt tội lỗi và rắc rối đằng sau cuộc sống của gia đình quý tộc.Đồng thời, cô nhận ra mình có thêm một người em út, là con ngoài giá thú của bố mình. Mo Seok Hee bị bố và Han Je Kook tìm mọi cách ép buộc trở về New York nhưng không ai dám động đến cô vì cô là người con trên danh nghĩa hợp pháp nhất của gia đình tập đoàn MC Group. Vẫn dáng vẻ kiêu ngạo, sắc sảo, Mo Seok Hee gần như một mình ‘tuyên chiến' với cả gia đình rằng mình là người xứng đáng nhất được ở trong căn nhà này, cô thách thức cả ‘mẹ kế' và những người anh em. Mo Seok Hee bắt đầu bước vào tập đoàn làm việc.

Mo Seok Hee vô tình gặp luật sự Heo Yoon Do khi vừa mới đặt chân về nước vì một vụ hiểu lầm tai nạn xe. Nhận ra được tính cách đáng tin cậy, hiền lành và thú vị của Heo Yoon Do, cô muốn anh trở thành luật sư kiêm thư kí riêng của mình. Sau này, cả hai sẽ đồng hành cùng nhau trong việc phơi bày bí ẩn bị che dấu của tập đoàn MC.
Graceful Family có nội dung cũ nhưng không hề ‘mất giá'. Ngay từ tập phim đầu tiên, tạo hình với diễn xuất của các diễn viên đã là điểm cộng lớn. Im Soo Hyang đã thành công trong việc thay đổi hình tượng của bản thân, cô không chỉ tập trung vào một loại nhân vật mà luôn xoay đổi, lần này Im Soo Hyang hóa thân đầy quyến rũ trong vai Mo Seok Hee.Bên cạnh đó, Lee Jang Woo cũng lộ rõ nét chân thật, hiền lành của luật sư Heo Yoon Do. Diễn viên kì cựu Bae Jong Ok là lựa chọn quá hoàn hảo cho người đứng sau loạt bí mật đen tối của tập đoàn, ánh mắt sâu hút và sắc lạnh đã lột tả sự mưu mô, tham vọng của người phụ nữ này. Nữ phản diện với suy nghĩ MC Group sẽ chẳng là gì nếu thiếu bà, liệu bà có âm mưu lật đổ toàn bộ tập đoàn và trở thành người kế vị hay không?Điểm cộng khác đó là từ âm nhạc cho tới những tình tiết đều mang lại sự gay cấn đến ‘ngột thở'. Đây là một điểm đặc trưng của những bộ phim đề tài bí ẩn gia tộc của Hàn Quốc. Tuy nhiên, Graceful Family lại khiến khán giả một lần nữa bị thu hút bởi mô típ quen thuộc này. Từng câu thoại của diễn viên cũng được trau chuốt, thể hiện rõ tính cách của nhân vật. Ngoài ra, nếu để ý thấy khi Hàn Quốc làm về đề tài này thường bộ phim sẽ kéo dài mấy chục tập thậm chí lên đến con số cả trăm nhưng Graceful Family sẽ gói gọn toàn bộ sự kiện, ‘mở nút', trả thù trong 16 tập phim.