Giả lập bàn phím thành gamepad

Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Bạn vẫn xem: đưa lập keyboard thành gamepad


*

Download XpadderGiả lập keyboard gamepad đến máy tính xuất sắc nhất

Có lẽ tìm về game là giải pháp giải trí, thư giãn và giải trí xả strees của phần đông các boy hiện tại nay.

Bạn đang xem: Giả lập bàn phím thành gamepad

Và chắc là giả lập Xpaddercũng thân quen gì với các game thủ. Để game play tiện lợi, linh hoạt hơn nữa thì công núm này đã tạo ra một bàn phím ảo gamepad hay vời cho những người chơi.

Giới thiệu phần mềm Xpadder

Nếu bạn thích chơi trò chơi với phiên bản đồ con chuột và điều khiển và tinh chỉnh các phím trên tinh chỉnh và điều khiển gamepad thì lựa chọn giả lập keyboard gamepad là đúng rồi.Chuột và keyboard luôn là sự lựa chọn thứ nhất đối với toàn bộ các tựa trò chơi trên PC. Tuy vậy thực tế cho biết có không ít trò đùa điện tử sẽ trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn những nếu sử dụng tay cầm.Và một lúc đã thiết lập tiện ích nhỏ dại gọn này về thiết bị tính của bản thân mình thì các bạn tha hồ trải nghiệm xúc cảm chơi game hoàn hảo. Người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh game linh hoạt, thoải mải hơn. Cùng với việc cung ứng các cấu hình cao cấp phần mềm có dung lượng bé dại xpadder sẽ mang về cho các mọt game cảm hứng thật yomost lúc chơi. Những công năng ưu việt của mang lập keyboard gamepadCácgame hành động dễ dàng hay game đá bóng thì chiếc tay cố gắng là cực kì hữu ích. Chơi game bằng gamepad là thiết bị giúp đỡ bạn điều khiển hoạt bát việc di chuyển của những nhân vật thuận lợi hơn. Hơn nữa, Xpadder tạo thành một bàn phím ảo gamepad mang lại những bạn điều khiển vận động của những nhân thứ trong game. Đồng thời cai quản nhiều thông số kỹ thuật game khác nhau. Hơn thế, chúng ta cũng có thể dùng nó vào trường đúng theo nếu rủi ro thiết bị gamepad của doanh nghiệp bị hỏng chợt ngột.Ngoài ra, cửa hàng dữ liệu điều khiển và tinh chỉnh của Xpadder luôn được update mới.

Xem thêm: Các Món Rau Xào Ngon Dễ Làm Tại Nhà, 12 Món Rau Xào Siêu Nhanh Mà Ngon Miệng

Sát bên đó,để tín đồ dùng thuận lợi theo dõitrên thuộc của hành lang cửa số phần mềm bởi nó giúp hiển thị cả những hoạt động của gần như nhân thứ trong game rõ ràng. 

Ưu điểm của Xpadder

Sở hữu dung tích vô cùng nhỏ gọn chỉ mấy trăm KB buộc phải không hầu như không ngốn tài nguyên bộ nhớ Ram nhưng cũng không ảnh hưởng đến hoạt động, năng suất của máy.Cộng thêm đó, nó còn có khả năng làm trông rất nổi bật các đối tượng người sử dụng trên bảng tinh chỉnh và điều khiển và thông số kỹ thuật khi chuyển đổi và phải lưu lại.Không chỉ vậy, Xpadder là vận dụng giả lập bàn phím và chuột mang đến gamepad hoàn hảo nhất nhất, đã đang được rất nhiều game thủ tương tự như người nghịch lựa chọn download về và phần lớn trong số bọn họ đều ưa chuộng nó. Đây còn là công cụ giúp đỡ bạn lưu các cấu hình trò chơi yêu thích hoặc các tinh chỉnh và điều khiển một cách hiệu quả và thuận tiện hơn bao giờ. Xpadder khá nổi tiếng và những kỹ năng chính:Chức năng chính là tạo bàn phím ảo gamepad trên thứ tính. Người chơi dễ dãi sử dụng nó để tinh chỉnh các nhân đồ vật trong game đến linh hoạt. Ưu điểm là dung lượng nhỏ, không ảnh hưởng đến CPU đôi khi luôn update cơ sở dữ liệu mới.Ngoài những chức năng trên, Xpadder là 1 trong những giải pháp tốt nhất để gameplay mà bản thân yêu thích không có sự cung cấp cho những bộ điều khiển. Rộng nữa, nó còn hỗ trợ mô phỏng chuột và keyboard trong hầu như các trò chơi. Nhờ đó, bạn sẽ chơi trò chơi thật thích, cùng với ánh xạ keyboard và con chuột lên những nút bấm bên trên tay cầm gameplay cũng như hỗ trợ mạnh mẽ cho những bộ tinh chỉnh và điều khiển chơi game tương thích.Game thủ sẽ chơi game trên PC rất ổn định, mượt mà, êm. Nó có thể đọc một trong những lượng lớn những bộ điều khiển và tinh chỉnh và gán những tổ hợp phím để nhanh . Phổ biến quy lại, Xpadder giúp nâng cấp trải nghiệm chơi game thật hoàn hảo. Đây là sự việc lựa chọn thông minh của người sử dụng để buổi tối ưu hóa cũng tương tự chơi game thật mượt khi áp dụng tay cố chơi game. Không đựng virus, mã ô nhiễm hay quảng bá nhảm mang lập bàn phím gamepad được đánh gía tốt nhất hiện nay. Phần mềm tích hợp các ưu điểm hỗ trợ người nghịch đưa đến cảm giác cũng như trải nghiệm game play hoàn hảo, xuất xắc vời.Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí, cực kì gọn nhẹ, sở hữu nhanh cũng tương tự tương mê thích trên rất nhiều hệ điều hành quản lý window bây giờ như win XP, WIN 7, 8, 10...

Phiên bản GDrive 32bit GDrive 64bit Mirror 32bit Mirror 64bit
Xpadder 5.7 tải về 32bit download 64bit