GIẢ LẬP CHƠI LIÊN QUÂN TỐT NHẤT

Liên Quân Mobile là một game MOBA trên điện thoại thông minh với đồi họa 3D đỉnh cao, game có lối chơi và nhân vật giống Liên Minh Huyền Thoại, hỗ trợ tất cả dòng điện thoại APK/Android, iOS/iPhone. Với những người muốn chơi game này trên máy tính hoàn toàn là có thể. Sau đây h3qvn.com xin giới thiệu top 5 phần mềm giả lập hệ điều hành Android hỗ trợ chơi game Liên Quân mượt tuốt tuồn tuột trên PC.

Bạn đang xem: Giả lập chơi liên quân tốt nhất

Top 5 phần mềm giả lập hỗ trợ chơi Liên Quân Mobile trên máy tính

1)Bluestacks

Tất nhiên đứng đầu không thể không nhắc đếnBluestacks đây là một trong những phần mềm giả lập Android lâu đời và nổi tiếng được nhiều người tin dùng và Liên Quân Mobile không phải ngoại lệ. Đặc biệt sau khiBluestacks lên phiên bản 3 thì có rất nhiều cải tiến đáng chú ý trong đó việcBluestacks đưa vào chế độ MOBA mode. Thay vì thông thường bạn phải tự chỉnh nút và gán từng nút vào skill nhất định thì với chế độ MOBA sẽ nhận dạng và thiết lập cho game của bạn có thể sử dụng chuột như một thiết bị ngoại vi thao tác trên máy tính thay vì là một chiếc bút cảm ứng. Đôi khi bạn chơi Liên Quân giả lập trên PC có phần lợi thế hơn khi trên di động.

*

Ưu điểm:Chơi mượt không giật FPS tốtCó khả năng tự động nhận diện đâu là game MOBAvà áp dụngchế độ MOBAvào đóNhược điểm:Đòi hỏi máy tính cấu hình cao

2)NoxPlayer

Đây là giải pháp thay thế tốt nếu như bạn không sử dụng đượcBluestacks.Phiên bản NoxPlayer 5.1 được đánh giá là một bước đột phá ngoạn mục của phần mềm này với những cải tiến vô cùng mạnh mẽ về tính năng và giao diện,chẳng hạn như tích hợp chế độ chỉnh sửa Macro Key và hiệu ứng vào tính năng điều khiển bàn phím, khả năng điều khiển bàn phím khi chơi game MOBA. Nhược điểm:Chơi liên quânnhững pha combat nhiều khi giật.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus, Xem Phim Những Vị Thần Đỉnh Olympia

*

3)Droid4X

Phần mềm giả lập Android Droid4x khá hoàn hảophiên bản mới với nhiều cải tiến mang lại những trải nghiệm tuyệt với hơn cho người sử dụng. Bộ cài của Droid4x gọn nhẹ hơn, nhưng khi sử dụng lạichiếm tài nguyên hơnBlueStacks. Giống như Noxplayer phần mềm này cũng có khả năng chỉnh sửa cài đặt bàn phím khi chơi game MOBA như Liên Quân.

*


4)KOPLAYER

Koplayercó hiệu suất làm việc ổn định so với những phần mềm giả lập Android khác, mặt khác do sinh sau đẻ muộn hơn so với các ứng dụng tương tự, cho nên nên sản phẩm này đã cho thấy được sự tiến bộ rõ nét hơn hẳn các đối thủ của mình.

*

5) MEmu

Với hiệu suất xử lý rất cao, giúp bạn chơi game mượt mà hơn, đặc biệtMEmusẽ tự động thay đổi các thông số như CPU, root mode, độ phân giải màn hình… sao cho phù hợp nhất khi chạy ứng dụng Android

*

Kết luận

Trên đây là giới thiệu sơ qua về top 5 phần mềm hỗ trợ chơi game Liên Quân Mobile được đánh giá tốt chắc hẳn các bạn đã chọn được cho mình giả lập như mong muốn rồi đúng không? Xét cho cùng thì Bluestacks vẫn là giải pháp giúp chơi game Liên Quân mượt nhất nhưng nếu máy bạn yếu hãy lựa thử 1 trong 4 phần mềm còn lại.Một điều nữa đáng lưu ý khi sử dụng các giả lập này là máy tính bạn phải có RAM tối thiểu 2GB để sử dụng tốt, vì các giả lập này đều có nhược điểm chung là rất ngốn RAM. Tuy nhiên, nếu đã sử dụng giả lập để chơi game thì bạn không nên bật thêm ứng dụng nào nữa.