Giai truyen hinh an do cho nam dien vien vai phan dien xuat sac nhat

Giải Oscar là giải thưởng bất kể diễn viên nào cùng từng mơ ước đạt được trong sự nghiệp, đặc biệt là giải thưởng nam diễn viên thiết yếu xuất sắc nhất. Hãy cùng Điện vật dụng XANH theo dõi vị trí cao nhất 6 diễn viễn nam xuất dung nhan trong lịch sử dân tộc giải Oscar nhé!

1James Stewart – Phim The Philadelphia Story


Phim nói về người thanh nữ nổi tiếng chạm chán rắc rối khi hôn phối với một doanh nhân thì bao gồm sự xuất hiện thêm của ông xã cũ và phóng viên. James Stewart vào vai chàng phóng viên báo chí tên Macaulay Connor là một người mẫu chân dài mực, sẽ thể hiện thành công vai diễn nhờ kĩ năng và cá tính của mình. Bộ phim đã góp ông chiến thắng khuôn khổ Nam diễn viên bao gồm xuất sắc duy nhất tại Lễ trao giải Oscar 1941.

Bạn đang xem: Giai truyen hinh an do cho nam dien vien vai phan dien xuat sac nhat

2Sidney Poitier – Phim Lilies of the Field


Truyện nói về một anh Mỹ đen là một người khách đi ngang đường, giúp ít việc cho những tu người vợ người Đức. Họ luôn cho anh là người chúa trời gửi đến đẻ góp học chế tạo thánh đường. Vào phim, Sidney Poitier thâm nhập vai anh người Mỹ da black tên Homer Smith, anh đang để lại tuyệt hảo trong lòng người theo dõi qua bộ phim này với lối diễn trẻ trung, new mẻ.

3Paul Scofield – Phim A Man for All Seasons


Phim nhắc về đại pháp quan của nước anh ở rứa kỷ 16 bên dưới thời vua Henry VIII là Thomas More là 1 chính trị viên ngay thật phản đối vua ngăn chặn lại giáo hoàng sẽ dẫn ông đến dòng chết. Trong phim Paul Scofield vào vai Thomas More gồm lỗi diễn xuất thông minh, tinh tế đã đem về thành công cho bộ phim truyền hình với 6 giải Oscar 1967.

Xem thêm: Đọ Mặt Mộc Các Cặp Đôi Việt Nam, Choáng Trước Mặt Mộc Của Hòa Minzy, Đông Nhi

4Robert De Niro – Phim Raging Bull


Bộ phim kể về một vận tải viên boxing với gần như vòng xoay thảm kịch trong sự nghiệp và gia đình, Robert De Niro trong vai Jake LaMotta là 1 trong vận động viên boxing đáng gờm, dũng mãnh và vũ phu dẫu vậy là người dân có trái tim nóng áp. Đây là một trong những trong những bộ phim truyện thể thao hay nhất trên Netflix cùng Raging Bull cũng đem về cho De Niro một tượng Oscar đồ vật hai vào khoảng thời gian 1981.

5Daniel Day-Lewis – Phim There Will Be Blood


There Will Be Blood là một bộ nhà cửa điện hình ảnh kinh điển, vì không chỉ sau 10 năm, hai mươi năm hay 50 năm sau, tín đồ ta vẫn chẳng thể quên. Bộ phim truyền hình kể về nhân vật Daniel Plainview có đời sinh sống nội trung ương và vẻ ngoài trọn vẹn đối lập nhau, là tín đồ phát hiển thị dầu lửa trong số mỏ bạc đang rất được khai thác. Vị vậy, ông đã thành lập và hoạt động một doanh nghiệp khoan dầu mỏ, từ đó những vấn đề khó khăn bắt đầu xảy ra. Vai diễn này đã đem lại thành công to béo cho ông, giúp ông cho gần rộng với khán giả.

6Joaquin Phoenix - Phim Joker


Joaquin Phoenix trong vai Joker một nhân đồ gia dụng phản diễn của bộ phim truyền hình nhưng là còn bạn đầy cảm xúc với lối diễn xuất ấn tượng, ma mị, sáng tạo đã góp anh nhị lần win giải Oscar khi đóng và một nhân vật. Một lần nữa, xác minh sự nghiệp diễn xuất và thành công của anh. Nói theo một cách khác những nỗ lực cố gắng không hoàn thành nghỉ để ngừng vai diễn thái nhân cách, gần kề nhân trên phim xứng danh nhận được hầu như lời tán dương. 


Trên trên đây là 6 nam giới diễn viên bao gồm xuất sắc đẹp nhất lịch sử hào hùng Oscar. Những thắc mắc sung sướng để lại bình luận dưới nhé!


Từ khóa: diễn viên thiết yếu xuất sắc nhất oscar, nam diễn viên xuất nhan sắc oscar, diễn viên xuất sắc oscar, diễn viên xuất sắc, oscar

Tổng đài hỗ trợ (Miễn mức giá gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)