Giảm Ping Liên Quân Mobile

Game Liên Quân smartphone dần trở lên phổ biến hiện ni và được nhiều người chơi. Nhưng mà game thì yêu cầu cấu hình điện thoại tương đối thì mới đùa được. Hiện có một số dòng máy điện thoại yếu và không thể gameplay được dẫn tới tình trạng ping cao. Để khắc phục vấn đề này bạn hãy làm theo hướng dẫn cách giảm Ping Liên Quân ở mặt dưới đây.

Bạn đang xem: Giảm ping liên quân mobile

Ping Liên Quân là gì?

Ping tốt còn được gọi là độ trễ vào game, tức là tốc độ gửi và nhận giữa các tệp tin với máy chủ của game. Lúc chơi game gặp phải tình trạng ping cao thì sẽ xảy ra hiện tượng bị giật lag tạo ra độ trễ trong game.

*

Ví dụ lúc bạn có thực hiện một thao tác nào đó ở trong game. Vậy vì sẽ hiển thị ngay lập tức thì sẽ phải mất khoảng 0,03 – 0,06 giây mới hiển thị được. Nhìn chung Ping liên quân cao thì sẽ gây ra tình trạng khó chịu và không thể nghịch được game. Và vấn đề này thường xuyên xảy ra bên trên các dòng máy điện thoại đời cũ và có cấu hình thấp. Thế buộc phải rất nhiều bạn muốn tìm hiểu cách đùa Liên Quân mượt đến máy yếu.

Những cách giảm Ping Liên Quân mang đến máy yếu

Để giảm lag Liên Quân thì game thủ cần phải thử những cách giảm ping liên quân trên ios, Android sau đây. Những cách này ko hẳn sẽ khắc phục được hoàn toàn. Mà lại sẽ giúp giảm 1 phần nào đó vào quá trình nghịch game.

Cách 1: Kiểm tra lại kết nối internet

Đôi lúc liên quân bị lag là bởi vì tình trạng mạng hiện tại ko ổn định. Khi đó sẽ dẫn tới tình trạng nhân vật không thể di chuyển theo ý muốn tạo ra khó chịu mang lại người chơi.

*

Vậy đề nghị trước lúc tham gia chơi game, bạn phải thực hiện việc kiểm tra kết nối mạng bằng cách: Cài đặt > Kiểm tra mạng. Ngoài ra thì buộc phải kết nối Wifi để game play thì sẽ tốt hơn.

Cách 2: Giảm cấu hình cài đặt game

Nếu máy điện thoại mà yếu cơ mà lại cấu hình đồ họa ở mức cao hoặc trung bình thì chắc chắn sẽ tạo ra tình trạng bị giật, lag. Đây là một lý vì chưng nhiều người nghịch gặp phải và thường xuyên xảy ra trong các trận đấu.

Xem thêm: Top 60 Phim Chống Khủng Bố Hay Nhất, Đầy Kịch Tính Nhất, Mới 2021

*

Bạn bắt buộc đăng nhập vào game sau đó nhấn vào cài đặt, chọn chung, tắt chế độ FPS cao và giảm độ phân giải xuống mức thấp nhất. Như vậy thì việc chơi game sẽ mượt rộng và không còn bị giật nữa.

Cách 3: Tắt các ứng dụng chạy ẩn

Nếu có các ứng dụng chạy ngầm hoặc cùng chạy với game Liên Quân thì cũng tạo ra việc bị giật lag vì bị tốn Ram điện thoại. Vì vậy trong quá trình game play bạn đề nghị tắt những ứng dụng ko cần thiết đi.

Sau đó các bạn khởi cồn lại điện thoại cảm ứng và singin lại vào trò chơi Liên Quân nhé.

Cách 4: Xóa game và cài đặt lại game

Có song lúc bởi tình trạng xung đột giữa điện thoại và các tệp tin của trò chơi dẫn tới việc bị tăng ping. Thế bắt buộc bạn buộc phải cài đặt lại trò chơi để hệ thống tự động cập nhật dữ liệu mới và xóa những dữ liệu cũ ko cần thiết đi.

Cách 5: Nâng cấp điện thoại khỏe hơn

Cuối cùng, nếu như sau khoản thời gian thực hiện 4 cách giảm ping liên quân mobile ở bên trên mà vẫn ko được. Biện pháp cuối cùng là bạn phải nâng cấp lên một chiếc điện thoại có cấu hình tốt hơn. Hiện ni có rất nhiều dòng máy điện thoại vô cùng rẻ tuy vậy lại có ram cao hỗ trợ chơi game rất tốt. Mức giá chỉ rơi vào 2 – 3 triệu đồng mà thôi.

Trên trên đây là những hướng dẫn cách giảm giật, lag Liên Quân điện thoại mới nhất. Các bạn hãy áp dụng theo để có một trải nghiệm trò chơi tốt nhất.