Cách cài đặt gói giao diện windows 10 trên windows 7/ 8/ 8

Nếu yêu thương thích giao diện của Windows 7 hoặc Windows XP nhưng mà bạn lại đã sở hữu trong tay thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8. Một vài thao tác 1-1 giản sẽ giúp bạn thực hiện được hy vọng muốn của mình.

Bạn đang xem: Cách cài đặt gói giao diện windows 10 trên windows 7/ 8/ 8


Cho dù hệ điều hành Windows 8 được đánh giá cao bởi tốc độ và khả năng bảo mật. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng lại yêu thương thích giao diện đối chọi giản của Windows 7 hoặc giao diện với màu xanh nhẹ nhàng của Windows XP. Nếu bạn là một trong những người như vậy, hướng dẫn dưới phía trên sẽ giúp bạn thay đổi giao diện Windows 8/8.1 thành Windows 7 hoặc Windows XP theo ý muốn của mình.

1. Nút Start Menu

Đầu tiên, nếu bạn muốn có một trải nghiệm bối cảnh Windows 7 / XP một cách tuyệt đối hoàn hảo nhất, bạn phải mang trình đối kháng Start tảo về máy tính của mình. Giữa không hề ít lựa chọn khác nhau, Classic Shell là một trong lựa chọn thu hút nhất.

*

Classic Shell đưa về rất những tùy chỉnh

Khi cấu hình thiết lập ứng dụng này, bạn sẽ thấy được ba lựa chọn chủ yếu với những phong thái khác nhau. Bạn có thể thỏa sức sàng lọc chủ đề cho trình đơn của chúng ta cũng như sử dụng hình ảnh tùy chỉnh mang lại nút Start. Chưa đến một vài làm việc nhỏ, giao diện của máy tính chạy Windows 8 đã sở hữu một trình đối chọi Start mang phong thái của Windows phần lớn phiên bạn dạng trước đây.

Bên cạnh đó, khi thiết lập Classic Shell, Windows cũng hoàn toàn có thể khởi hễ trực tiếp và giúp bạn bỏ qua màn hình hiển thị Start trả toàn.

2. Kích hoạt tính năng thiết lập Themes

Sau khi tùy chỉnh thiết lập Classic Shell, chúng ta có thể thiết lập giao diện máy tính xách tay mang phong thái Windows 7 hoặc Windows XP bằng phương pháp sử dụng chủ đề tùy chỉnh.

Xem thêm: Xem Phim Binh Pháp Tình Yêu, Tag: Binh Pháp Tình Yêu (2007)

*

UXThemePatcher là lựa chọn số 1 mà chúng ta nên cân nhắc

Hiện nay, gồm hai chương trình hoàn toàn có thể giúp bạn triển khai được vấn đề này đó là UXStyle với UXThemePatcher. Trong những hai chương trình này, UXThemePatcher được review là bao gồm giao diện đẹp, giải pháp sử dụng thuận lợi hơn cả.

Sau khi kích hoạt, bạn chỉ việc khởi đụng lại trang bị tính của công ty để khám phá những thay đổi thú vị nhất.

3. Thiết đặt tùy chỉnh Themes

*

Bạn tất cả thể thiết lập Themes dễ dàng

Sau lúc cài đặt UXThemePatcher, việc cấu hình thiết lập chủ đề sẽ hết sức dễ dàng. Việc bạn cần làm là chọn lọc và kéo nó vào ổ C: Windows Resources Themes.

Một khi chúng ta đã thiết đặt một nhà đề, click chuột phải trên màn hình và lựa chọn Personalize. Sau đó, hãy thay đổi theo ý muốn.

4. Tùy chỉnh cấu hình Windows 8 hệt như Windows 7

*

Windows Aero sẽ vươn lên là Windows 8 thành Windows 7 vào tích tắc

Nếu bạn muốn biến trang bị Windows 8 đổi mới Windows 7, việc bạn phải làm là thiết lập Windows Aero được cung cấp bởi xxinightxxcreative. Thiết lập này sẽ có đến cho bạn một nút tùy chỉnh Start, khiến cho bạn nhận được một giao diện gần gụi nhất với đông đảo gì có trên Windows 7.

5. Tùy chỉnh cấu hình Windows 8 hệt như Windows XP

*

Thiết lập Windows 8 thành Windows XP

Rất nhiều người sử dụng đã cảm giác vô cùng thuyệt vọng trước việc “gã khổng lồ” ứng dụng Microsoft công bố ngừng hỗ trợ Windows XP. Với điều này, các bạn sẽ không còn thấy giao diện với màu xanh lá cây lá cây truyền thống lâu đời của XP như trước. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cảm giác yêu thích phong cách cổ điển, chúng ta có thể lựa lựa chọn Royal VS. Đây là ứng dụng đổi khác giao diện giành cho máy tính và sau khoản thời gian có hình ảnh của XP, bạn chỉ cần kết phù hợp với Classic Shell là đã có được một máy tính xách tay mang phong cách Windows XP tương đối thuyết phục.

6. Tùy chỉnh Windows 8 mang phong thái Classic Mode

*

Phong giải pháp dành cho những người yêu sự cổ điển

Nếu như bạn có nhu cầu biến vật dụng tính của bản thân trở nên cổ điển hơn nữa, chúng ta cũng có thể sử dụng Windows Clasic Theme. Với việc thực hiện ứng dụng này cùng rất nút Start thích hợp hợp, máy vi tính của các bạn sẽ được về bên với phong thái từ những năm 1999.

Thực tế, phần nhiều người dùng hiện giờ đều cảm thấy hài lòng với giao diện hoàn hảo của Windows 8. Mặc dù nhiên, một số người lại cảm thấy yêu thương thích giao diện cổ điển của Windows XP giỏi giao diện đơn giản dễ dàng của Windows 7. Nếu bạn là một vào số ít đó, hãy cùng tìm tới một vài áp dụng trên. Chưa đến vài thao tác đối chọi giản, các bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới ngay trên máy tính của mình!