GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CANON VIỆT NAM

Thương hiệu Canon được đăng ký phiên bản quyền năm 1935 nhưng lại tiền thân của người tiêu dùng có từ năm 1933 với tiền thân là doanh nghiệp “Precision Optical Industrie Co. Ltd” được thành lập bởi Goro Yoshida cùng với ý định sản xuất ra nhiều loại máy chụp ảnh nhỏ nhẹ với dễ thực hiện nhưng giá rẽ.

Bạn đang xem: Giới thiệu về công ty canon việt nam


– Năm 1969 công ty đã thay đổi tên gọi của chính mình từ công ty Máy Ảnh Canon (Canon Camera Co., Inc.) sang liên hiệp Canon (Canon Inc.)
– hiện nay Canon trở thành trong số những thương hiệu lâu đời và khét tiếng trên toàn thế giới. Tín đồ đừng đầu tập đoàn lớn Canon là quản trị Mr.Fujio Mitarai tất cả trụ sở đó là Canon Inc để ở Tokyo Nhật bạn dạng với vốn đầu tư chi tiêu là 1.5 tỉ đô la và cài đặt 254 doanh nghiệp và xí nghiệp sản xuất trên toàn cầu
*

Ngoài máy ảnh mang tính truyền thống, doanh nghiệp còn sản xuất không hề ít các sản phẩm khác giao hàng cho những doanh nghiệm và văn phòng và công sở như camera, sản phẩm photocopy, thứ fax, thứ quay phim…
*

Canon bước đầu tiến hành thâm nhập vào thị trường vn vào khoảng trong thời gian 1980, ở quy trình này doanh nghiệp Canon chủ yếu marketing bằng hình thức xuất khẩu hàng hóa thông qua các thay mặt được ủy quyền trên Việt Nam.
Nhận thấy tiềm năng phát triển ở Việt Nam, Canon bước đầu đặt văn phòng đại diện thay mặt đầu tiên tại vn vào năm 2002 tại thành phố hồ chí minh và ở thành phố hà nội năm 2003. Mục đích ra đời 2 tổ chức này nhằm giúp Canon xây dựng khối hệ thống nhập khẩu, phân phối, bán hàng và dịch vụ cho các sản phẩm Canon trên Việt Nam.

Xem thêm: Kết Nối Qua Bluetooth Trên Thiết Bị Android Với Nhau, Gửi Ứng Dụng Qua Bluetooth


*

Bên cạnh câu hỏi xâm nhập và phát triển thị trường, công ty Canon cũng tuy vậy song tiến hành xây dựng những nhà máy cung ứng tại nước ta nhằm giao hàng cho câu hỏi sản xuất của doanh nghiệp. Hiện giờ đã gồm 4 nhà máy sản xuất đi vào chuyển động gồm: xí nghiệp sản xuất Thăng Long (năm 2001 trên Hà Nội), nhà máy Quế Võ ( năm 2005 tại Bắc Ninh), nhà máy Tiên Sơn(năm 2006 tại Bắc Ninh), Phố Nối (năm 2008 tại Hưng Yên).
Các công ty, nhà máy của Canon tại vn đều được ra đời dưới dạng 100% chi tiêu trực tiếp từ vốn nước ngoài.
*

*

Bên Cạnh Đó Tuyết sơn Còn Chuyên hỗ trợ Các sản phẩm Camera quan lại Sát

Tên Sản PhẩmHình ẢnhGiáMô Tả
Camera quan giáp QN-4182AHD
*
*
*
*
*