Giọng Ca Bí Ẩn

Chương trình Giọng ca bí hiểm tập 12 có sự xuất hiện thêm của 5 khách hàng mời gồm ca sĩ Quốc Đại, diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ hồ nước Việt Trung, Á Hậu Hà Thu với diễn viên Kim Tuyến. Như hay lệ, 2 vợ ck MC nghệ sỹ trấn thành - Hari Won khiến trường quay cười không ngớt với đa số màn tung hứng trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Giọng ca bí ẩn

Trấn Thành - Hari Won tiếp tục "chặt chém" nhau ngay lập tức trên sảnh khấu.

Trong phần thể hiện tài lẻ, giọng ca bí ẩn đầu tiên của chương trình khiến Hari Won, Á hậu Hà Thu cùng trường tảo xuýt xoa với vẻ ngoài cao ráo cùng body săn chắc. Quý ông trai hối hả gây thiện cảm với các người theo dõi sau màn thách đấu toàn bộ khách mời trong môn hít đất, đu xà,...

Mặc dù rất có thể hình đạt chuẩn nhưng đại trượng phu trai bị Trấn Thành dự kiến hát không hay. Trong những lúc đó, bà xã của phái nam MC lại phản bội ứng ngay lại ông xã mình, xác định những người dân có cơ bắp thường rất có thể lực và hóa học giọng tốt.

Trấn thành lập tức biểu thị không phù hợp khi liên tiếp bị hari won "dìm hàng" ngay lập tức trên sân khấu. Á Hậu Hà Thu liền tò mò và ước ao MC danh hài trấn thành so tài cùng con trai trai vạm vỡ của công tác để "dằn mặt".


Vừa nghe thấy điều này, Hari Won nhanh chóng khoe ông xã: "Gì chứ riêng biệt hít khu đất thì ông xã em là số 1" khiến nam diễn viên hài bất đắc sĩ buộc phải thể hiện bản thân. Cùng với đó, anh không bao giờ quên hỏi xoáy vợ: "Bà sợ hãi tôi đạt được tăng lương không cơ mà sao tôi thấy nhưng gài tôi hoài vậy?".

Xem thêm: 30+ Hình Nền Vũ Trụ Đẹp Nhất Cho Máy Tính, Hình Nền Vũ Trụ Không Gian Đẹp Nhất Full Hd

Trấn Thành biểu đạt tài hít đất dẫu vậy bị chính vợ hại xẻ "sấp mặt".

Hari Won vẫn liên tiếp "hại" ck trên sảnh khấu khi muốn tăng tốc cấp độ hít đất để chứng minh độ dẻo dẻo của chồng mình. Trấn Thành liên tiếp hít khu đất được 10 loại trong sự tán dương của khán giả và khách hàng mời, bất thần nữ MC ra quyết định ngồi lên người chồng để tăng mức độ nặng. Kết quả, trấn thành bị "đè bẹp" trên sân khấu, với đó, Hari Won cũng trở thành ngã theo.

Liên tiếp bị chính vk mình "dìm" trên sân khấu, danh hài trấn thành tuyên bố ước ao bỏ quay. Trong những lúc đó, diễn viên hari won lại vội vàng thanh minh bởi vì chỉ muốn tăng tốc độ cho chồng thể hiện. Á Hậu Hà Thu cũng tiếp lời "chặt chém": “Vậy là chị diễn viên hari won nói anh yếu hèn đó” trong sự ưng ý ủng hộ của thiết yếu giọng ca "Anh cứ đi đi".

Nam MC đình đám đòi vứt quay vị liên tiếp bị bà xã "hãm hại".

Công Nguyễn


Sĩ Thanh lần đầu mở ra tình tứ mặt Huỳnh Phương sau khi công khai

 - Sĩ Thanh - Huỳnh Phương FAPTV sánh bước tình tứ bên nhau trên thảm đỏ một sự kiện sau khi công khai minh bạch chuyện tình cảm.