Gỡ Chương Trình Trong Win 10

biện pháp xóa ứng dụng trên laptop Windows 10 dễ dàng hơn bạn tưởng khôn xiết nhiều, một là xoá trực tiếp ngay lập tức trên máy, nhì là mua phần mềm chuyên sử dụng cho bài toán gỡ thiết lập - dọn dẹp.


Cách xóa phần mềm trên máy tính xách tay Windows 10 còn dễ dàng hơn cả việc thiết lập phần mềm vậy, bởi phiên bản thân hệ quản lý và điều hành này đã có được trang bị giải pháp gỡ thiết đặt mặc định khôn xiết tiện lợi. Ngoài cách đây ra thì chúng ta có thể tải phần mềm gỡ setup - dọn dẹp chuyên được dùng để các tập tin được quét không bẩn hơn.

Bạn đang xem: Gỡ chương trình trong win 10

Cách xóa phần mềm trên máy tính Windows 10 bởi công gắng mặc định

Về quy định gỡ thiết lập phần mềm khoác định của Windows 10, tuy nó rất tiện và chúng ta có thể sử dụng ở bất kỳ máy tính làm sao đang áp dụng hệ quản lý và điều hành này. Mặc dù nhiên, nó sẽ không thể gỡ không bẩn được những file hệ thống như đều phần mềm chuyên được dùng được. Giải pháp dùng như sau:

Bước 1. Từ bỏ bàn phím, bạn nhấn tổng hợp Windows + I nhằm mở Settings.

Bước 2. Ở cửa sổ mới hiện ra, lựa chọn vào mục Appsđể mở danh sách ứng dụng bên trên Windows 10.

*

Bước 3. Dìm chọn vào dòng Apps & features ngơi nghỉ cột mặt tay trái.

*

Bước 4. Thời gian này, Windows vẫn liệt kê toàn bộ ứng dụng được cài đặt lên máy. Bạn có thể tìm kiếm áp dụng cần xóa bằng cách nhập tên nó vào ô Search, hoặc thanh lọc theo thương hiệu từ A - Z,theo kích thước/dung lượng. Sau đó, bấm vào ứng dụng cần gỡ cài đặt và lựa chọn Uninstall là xong.

*

Các chúng ta có thể lặp lại cách trên mang lại tới khi nào đã xóa hết những vận dụng cần xóa bên trên Windows 10. Vậy là xong, giải pháp làm vô cùng dễ dàng và đơn giản đúng ko nào?

Cách gỡ phần mềm bằng ứng dụng bên sản phẩm công nghệ ba

So với lý lẽ mặc định của Windows thì vận dụng gỡ cài đặt bên thứ tía lại tốt hơn trong việc lau chùi tệp tin nằm sâu trong hệ thống, gần như là không bẩn 100%. Bởi vì vậy, hãy bỏ ra vài phút lên mạng internet tải phần mềm gỡ chiếc đặt chuyên được sự dụng để tiện dùng cho sau này bạn nhé. Và cái brand name được khuyến khích sử dụng ở đó là Iobit Uninstaller.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Zalo Nhắn Gửi Yêu Thương Miễn Phí, Download Zalo

Bước 1. Download về phần mềm Iobit Uninstaller TẠI ĐÂY.

Bước 2. Mở file download về lên và thiết đặt vào thiết bị tính.

Bước 3. Mở lên và bạn sẽ có đồ họa như hình dưới.

Bước 4. Tại đây, chúng ta có thể xoá những ứng dụng cùng lúc bằng việc tích vào những ô đầu cái và chọn nút Uninstall.

*

Bước 5. Hoặc giả dụ chỉ gỡ một ứng dụng duy tốt nhất thì bạn hãy ấn vào nút thùng rác ở cuối loại và xác nhận bằng nút Uninstall màu xanh là xong.

*

Cáchcách gỡ bỏ phần mềm trên máy vi tính Windows 10 dễ dàng và đơn giản như vậy thôi, chúng ta cũng có thể áp dụng một trong các hai bí quyết trên tuỳ theo sở thích và đk cho phép. Chúc bạn triển khai thành công. Giả dụ thấy hữu ích hãy chia sẻ lên social cho nhiều người dân khác thuộc biết nhé.