Gương Mặt Thân Quen 2014 Tập 11

(ĐSPL) - trong tập 11 gương mặt thân quen, với huyết mục giả thay nghệ nhân Hà Thị ước hát xẩm xuất sắc, Hoài Lâm thường xuyên giành chiến thắng và giành giải thưởng 100 triệu.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen 2014 tập 11

(ĐSPL) - trong tập 11 khuôn mặt thân quen, với tiết mục giả cố gắng nghệ nhân Hà Thị cầu hát xẩm xuất sắc, Hoài Lâm thường xuyên giành thành công và giành giải thưởng 100 triệu đồng.

*

Hoài Lâm giả cầm cố nghệ nhân Hà Thị mong trên sảnh khấu.

Tập 11 Gương mặt rất gần gũi 2014 vừa lên sóng tối 7/6. Hoài Lâm đã thắng lợi khi giả cụ nghệ nhân Hà Thị mong hát xẩm Thập ân. Gặp gỡ một thách thức quá lơn, Hoài Lâm vẫn tất điềm tĩnh sẵn sàng cho tiết mục của mình. Anh vui vẻ phân chia sẻ: “Thật sự Lâm thấy khá căng rồi vày nhớ lời đã khó, tiếng còn tự đệm đàn, nhai trầu rồi hát. Em đã từng nhai trầu mà lại nằm luôn luôn vì xỉn. Sau đó em lấy tay nghề nhả bớt một trong những nước mởi tỉnh được chút chút mà vẫn tương đối choáng”.


Clip Hoài Lâm giả nuốm nghệ nhân hát Xẩm Hà Thị Cầu.

Hoài Lâm đã chứng minh được sức trẻ khi anh khiến cho ban giám khảo và người theo dõi “há hốc mồm” kinh ngạc với tài trang điểm quá thành công. Được ê-kíp make up giúp giành được một tạo nên hình thuyết phục, Hoài Lâm trau chuốt từng câu luyến láy khiến cho mọi người lặng yên ổn thưởng thức. Anh đã làm cho sống lại một sự yêu thương thích so với một mô hình nghệ thuật đang trở thành một di sản vô cùng quý giá của nền âm thanh nước nhà.

*

Phần màn trình diễn xuất sắc đẹp của Hoài Lâm khiến cho Mỹ Linh yêu cầu thốt lên nhiều lần rằng: "Cụ ơi con lạy thay đấy", "Tôi sẽ bảo tôi lạy anh Hoài Lâm mà lại lại".

Giám khảo Đức Huy dìm xét: “Người ta nói gồm nuôi con bắt đầu biết được công ơn phụ thân mẹ. Trái thật máu mục của em tạo cho tôi sướng. Tôi say mê nhất sau khi trình diễn xong, bạn vẫn không bỏ vai của bản thân làm tôi vô cùng thích”.

Giám khảo Mỹ Linh dìm xét: “Chị lạy em Thật sự đề nghị nói là phần màn trình diễn của Hoài Lâm quá nhập tâm, quá tuyệt vời. Chỉ gồm mỗi phần này là chưa giống đó là khi cụ trình diễn thì cố gắng rất say sưa, rất máu đến nỗi bao gồm khi vậy hát bị nhịu, tuy thế quả thật tôi cũng không thể mô tả hết được điều đấy”. Và khi giám khảo Hoài Linh yêu ước Mỹ Linh hát lại câu nạm nghệ nhân Hà Thị cầu hát nhịu để cho khán giả thuộc biết, Mỹ Linh sẽ nói rằng: "Tôi đang bảo tôi lạy anh Hoài Lâm và lại vì chỉ gồm anh ấy bắt đầu làm được hay đến thế".

Giám khảo Hoài Linh dí dỏm: “Hoài Linh cũng bất thần khi Hoài Lâm hát bài này. Điều tôi hết sức mừng là Hoài Lâm còn nhỏ mà hát được loại nhạc này. Đây là dòng nhạc được viết buộc phải từ những bài bác thơ, bài bác văn giỏi nhất đề nghị tôi khôn cùng mong chúng ta trẻ hãy dành thời gian nghiên cứu và phân tích thêm về thể loại này mới thấy được mẫu hay”.

Giám khảo khách mời Mỹ chổ chính giữa ngạc nhiên: “Khi em bước ra em đã có ý thức về nhân thứ mình đang hóa thân rất nghiêm túc. Đến lúc em chứa giọng lên thì mọi người đều đổ vào sự triệu tập lên em, đó chính là sự thành công của em. Chị khôn xiết xúc hễ khi thấy được kĩ năng của em qua một giọng hát hay, khôn cùng nhập trung ương vào phần biểu iễn của mình”.

*
Với thần hóa thân thành công xuất sắc ở tập 11 gương mặt thân thân quen này, tổng điểm của Hoài Lâm đang vươn lên dẫn đầu. 

Sau tập 11 Gương mặt thân quen, tổng điểm của Hoài Lâm đang vượt lên dẫn đầu. Với top 4 thí sinh đứng vị trí số 1 là: Hoài Lâm, Minh Thuận, vương vãi Khang, Mi-A sẽ thuộc tranh tài nhằm giành giải nhất Gương mặt rất gần gũi 2014. Nhị thí sinh Vy Oanh cùng Ngân Quỳnh sẽ liên tiếp biểu diễn ngày tiết mục khách hàng mời trong đêm Gala tầm thường kết.

Trong chương trình, 5 nghệ sĩ là thí sinh cũng có thể có những huyết mục hấp dẫn.

*
Mi-a hóa trang Noo Phước Thịnh.

Mi-a hòa mình Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc Đừng chú ý lại.

Xem thêm: Bé Vui Học Toán Lớp 1 - Bộ Đề Luyện Thi Violympic Toán Lớp 1

là 1 trong những ẩn số đáng ngờ vì đột nhiên đột phá ở mọi show cuối sau đầy đủ đêm diễn mờ nhạt với số điểm thấp, Mi-A đã chứng tỏ được sự trưởng thành và cứng cáp rất những trong biện pháp biểu diễn. Nếu như trước đây, Minh Thuận vẫn từng lựa chọn một tiết mục ngọt ngào của Noo Phước Thịnh thì Mi-A lại lựa lựa chọn 1 bài biểu hiện đúng phóng phương pháp vừa hát vừa nhảy hết sức điêu luyện.

Khác hẳn với máu mục đưa trai làm Lê Minh trước đây, Mi-A đã làm cho hài lòng khán giả với sự nhập trọng điểm khát tốt vào ca sĩ hot boy với đa số vũ điệu nhộn nhịp và giọng hát trong Gương mặt không còn xa lạ tập 11. Đặc biệt dàn đèn sáng sủa ở phục trang y như phiên bạn dạng chính đã làm cho tiết mục của cô ý thêm phần hấp dẫn. Nữ ca sĩ còn tinh nghịch mang lại vuốt má Mỹ Tâm trong những khi trình diễn khiến cả khán chống bất ngờ, ham mê thú.

*
Ngân Quỳnh hòa mình Cẩm Vân.

Ngân Quỳnh hóa trang Cẩm Vân với ca khúc Triệu đóa hoa hồng. Ngân Quỳnh tất cả một lợi thế khi hóa học giống với ngoại hình có không ít nét tương đồng với ca sĩ Cẩm Vân. Cô còn được Cẩm Vân cho mượn thiết yếu trang phục của bản thân để biểu diễn. Quả thật, huyết mục của Ngân Quỳnh đang thật sự thuyết phục được người theo dõi và người xem.

Khi Ngân Quỳnh chứa giọng lên cùng với một vẻ bên ngoài Cẩm Vân như tạc, cả ban giám khảo Gương phương diện thân quen và các người theo dõi lặng yên thưởng thức tiết mục. Tuy nhiên phần cuối có vẻ như do quá say sưa với cảm hứng bài hát cơ mà chị đã bao gồm phần lơ đãng trong ngày tiết tấu bài bác hát.

*
Vương Khang hóa Thanh Thảo.

Vương Khang tiếp tục chinh phục thử thách mới khi hòa mình thành ca sĩ Thanh Thảo cùng với liên khúc Búp bê. ban sơ có chút hoảng loạn nhưng sau cùng Vương Khang đã và đang tự tin rất nhiều khi được sự hỗ trợ của thiết yếu Thanh Thảo ở bên cạnh việc rèn luyện với ê kíp có tác dụng chương trình. Anh tất cả một nỗi sợ hãi rằng bộ đồ sẽ có nguy cơ bị rách rưới trong quá trình thay đổ diễn ngay lập tức trên sảnh khấu.

Với sự trí tuệ sáng tạo và thoải mái, từ nhiên, vương vãi Khang đã bao gồm một biểu diễn vui tươi. Anh đã làm cho Ban giám khảo, các khán giả nhất là Thanh Thảo, Kyo York cười đến đau ruột khi dõi theo anh ở hàng ghế đầu. Thân hình lớn lớn trong khi không phải là 1 trở ngại ngùng với vương vãi Khang vị anh luôn thống trị được khung người của mình. Vì chưng vậy tiết mục của anh ở Gương phương diện thân quen tập 11 đã nhận được sự tâng bốc của khán giả vì sư năng động, mang ý nghĩa giải trí siêu cao.

*
Vy Oanh giả nghệ sĩ Tài Linh.

Vy Oanh hòa mình nghệ sĩ cải lương Tài Linh trình diễn bài hát Giăng câu. Với hóa học giọng lắng đọng giống Tài Linh cùng sự duyên dáng, Vy Oanh đã gồm một máu mục rất đáng yêu. Phần thể hiện của cô còn tồn tại sự trợ diễn của ca sĩ Đình Văn. Anh vui vẻ share “Cô này còn ghen hơn hết Tài Linh. Vy Oanh đã lựa chọn một bài hát đề cập vể cuộc sống dân dã miền Tây cho với khán giả yêu nhạc. Điều đó làm cho Đình Văn khôn cùng xúc cồn và vui”.

*
Minh Thuận hóa Cher với cái mũ 5kg lông con gà trên đầu.

Minh Thuận hóa thân thanh nữ danh ca Cher với bài hát Bang Bang. Chuẩn bị cho ngày tiết mục mới, Minh Thuận đã mạnh dạn lựa chọn một bài hát rất khét tiếng vào những năm 60 này. Anh kỹ lưỡng chuẩn bị chiếc mũ phục trang được kết bởi các chiếc lông con kê tuyệt đẹp với nặng cho 5kg.

Xuất hiện nay trong tập 11 Gương khía cạnh thân quen cùng với bộ trang phục đầy ấn tượng, Minh Thuận không cạnh tranh trong việc chinh phục phần nhìn của ban giám khảo và các giám khảo. Huyết mục của anh ấy đã đem lại cho người theo dõi một sự trải đời thú vị với trang phục trình diễn rất ấn tượng. Với cái mũ nặng trĩu trên đầu cơ mà Minh Thuận đã và đang rất bài bản khi nỗ lực không để làm ảnh hưởng đến tiết mục của mình.

Gala bình thường kết của Gương mặt thân thuộc 2014 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 21h15 bên trên VTV3 ngày 14/6.

Ảnh: Kieng can, Khan Ng