Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 1 Thuyết Minh

Diễn viên: Châu TấnĐồng DaoĐổng KhiếtHoắc loài kiến HoaKinh SiêuLý ThấmLý ThuầnÔ Quân MaiTân Chỉ LôiTrần XungTrương Phong NghịTrương Quân Ninh


Nội dung phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện nhắc về trong năm Ung Chính, sau khoản thời gian bị Tam a ca Hoằng Thời từ hôn, thiếu nữ Ô Lạp mãng cầu Lạp Thanh Anh, cháu của Cảnh Nhân cung thê thiếp Ô Lạp mãng cầu Lạp Nghi Tu, được Tứ A ca Hoằng Lịch, đàn ông nuôi của Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị, chọn làm Đích Phúc tấn, còn Phú giáp thị xuất thân danh môn cơ mà Hi Quý phi nhắm tới chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay khi đó, vươn lên là cố xảy ra, Ô Lạp na Lạp vợ bị khép tội với cấm túc, Thanh Anh cũng vì thế mà phải nhường địa chỉ Đích Phúc Tấn đến Phú gần cạnh thị, còn mình chỉ đành nhấn vị trí Trắc Phúc tấn.

Bạn đang xem: Hậu cung như ý truyện tập 1 thuyết minh

Sau khi Ung chủ yếu băng hà, Hoằng lịch kế vị, tức Càn Long hoàng đế, dưỡng chủng loại Hi Quý phi biến Sùng Khánh Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung phi tần thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của bản thân nên cố gắng yên ổn định sống trong cung, thành ý kia của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và cô bé được Thái hậu ban tên new là 「Như Ý; 如懿」.

Nội dung sau đó của Như Ý Truyện luân phiên quanh đầy đủ âm mưu, tranh tài trong hậu cung, những quan hệ của Như Ý và những người dân đối nghịch như Phú cạnh bên Lang Hoa (Hiếu hiền hoàng hậu), Cao Hi Nguyệt (Tuệ quý phi), Kim Ngọc Nghiên (Gia phi), Vệ Yến Uyển (Lệnh phi), hoặc liên minh như Hải Lan (Du phi), sơn Lục Quân (Thuần quý phi), Ý Hoan (Thư phi), cha Lâm mày Nhược (Dĩnh phi), tất cả đều trải qua thăng trầm với toan tính.

Xem thêm: Cách Xử Lý Khi Laptop Bị Treo Hoặc Đơ, Laptop Bị Đơ Nguyên Nhân & Cách Khắc Phục

*

Như Ý xuất phát điểm từ 1 phi tần tất cả tội bị đày vào lãnh cung mà có thể từng tiến bước lên ngôi vị Hoàng hậu, mà lại rồi vẫn đi mang đến kết cục bi thảm. Xuyên suốt mẩu truyện là côn trùng tình vĩnh viễn đầy đầy đủ thăng trầm giữa Hoằng định kỳ (Càn Long) với Như Ý (Kế hậu). Phiên bản thân Như Ý do tình yêu thương với Hoàng đế, đề xuất trong bao cuộc tranh tài với những hậu cung khác… Như Ý chưa lúc nào tính kế cùng với Hoằng Lịch.

Nhưng đến ở đầu cuối Như Ý dấn ra, fan mà con gái yêu đã không còn là thiếu niên Hoằng Lịch thời trước nữa, tín đồ đó sớm đã trở thành một quân vương độc đoán, vô tình với tàn nhẫn… Kết cục, Như Ý giảm tóc, quyết giảm đứt cảm tình suốt mấy chục năm của bản thân với Càn Long đế. “Khi xưa kết tóc có tác dụng phu thê, giờ đây xin giảm tóc trả lại tình yêu cho Thanh Anh với Hoằng lịch năm nào”.