Hệ thống xếp hàng tự động at

*
 ĐIỆN MẶT TRỜILH: 0908488510
*
Giá HT Điện mặt trời

Bạn đang xem: Hệ thống xếp hàng tự động at

*
Giá tấm pin phương diện trời
*
Giá ắc quy GEL

*
Nhận thicông NLMT

 NĂNG LƯỢNG XANH và BỀN VỮNG mang lại TƯƠNG LAI

*
 ĐIỆN TỬ - TỰ ĐỘNGLH: 0904585845
*
Xếp sản phẩm tự động

Xem thêm: 25 Hình Ảnh Kèm Chữ Đẹp Về Tình Yêu Đầy Tâm Trạng Cho Người Đang Yêu

*

*
Sứ mệnh của công ty chúng tôi là hỗ trợ những chiến thuật về NGUỒN ĐIỆN & TỰ ĐỘNG HOÁ tốt nhất, giúp công việc của quý vị trở yêu cầu ỔN ĐỊNH, NHẸ NHÀNG và HIỆU QUẢ HƠN

Hệ thống Xếp hàng tự động hóa (gồm các loại cao cấp, loại tiêu chuẩn và loại giá thành thấp) của Cty Hưng Gia đang được thực hiện trên thị trường từ năm 2006, trải qua hơn 5 năm nghiên cứu và phân tích phát triển, shop chúng tôi đã cải cách và phát triển 4 sản phẩm gồm: Hệ thống tự động hóa đơn giản, Hệ thống tự động hóa độc lập, Hệ thống auto trên cơ sở mạng LAN, Hệ thống auto tích phù hợp với các tính năng thời thượng như mang số tự động hóa bằng screen cảm ứng, hiển thị thông tin trên screen TV lớn, đem số bằng tin nhắn SMS, dùng mạng ko dây v.v...

 
*
Giải pháp cho các phòng khám
 
*
Giải pháp cho những Bệnh viện
*
giải pháp cho phòng ban Hành chính
 
*
Giải pháp cho CQ Thuế & Hải quan
 
*
Giải pháp cho doanh nghiệp Bảo hiểm
 
*
Giải pháp cho bank & triệu chứng khoán
 
*
Giải pháp mang đến Trung trọng tâm Dịch vụ
 
*
Giải pháp cho Nhà ga-Bến xe
 Ngoài ra chúng tôi còn có chiến thuật cho khối hệ thống Xếp hàng tự động hóa với giá vô cùng rẻ mang đến những quý khách hàng cần 1 hệ thống đơn giản với ngân sách chi tiêu thấp nhất, xem chi tiết

 Click vào hình nhằm xem hỗ trợ tư vấn về các chiến thuật của bọn chúng tôi

Xem danh sách các khách hàng đã gắn đặt khối hệ thống Xếp hàng tự động của doanh nghiệp Hưng Gia

Hiện nay, các quý khách hàng của chúng tôi đang thân mật và triển khai tác dụng nhất với quy mô Hệ thống tự động hóa trên cơ sở mạng LAN (chiếm trên 38% số khách hàng hàng của khách hàng và đang rứa thế sản phẩm Hệ thống xếp hàng tự động đơn giản và tự động hóa độc lập). Bên cạnh đó chúng tôi vừa gửi ra quy mô mới là hệ thống tiết kiệm ngân sách với giá cả thấp nhưng mà vẫn đạt kết quả tương tự như các hệ thống tiêu chuẩn.

Số lượng người sử dụng của Công ty hôm nay đã đạt mức gần 400 quý khách hàng chủ yếu là các bệnh viện mập ở thành phố hcm và những tỉnh (mỗi ngày ship hàng trên 1000 dịch nhân) như khám đa khoa Nhân dân Gia định, Bình Dân, Hùng Vương, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Tri Phương, Quảng Trị, Kontum, Kiên Giang, Đồng Tháp, Đồng Nai v.v… hình như chúng tôi còn tồn tại các quý khách thuộc nghành nghề dịch vụ vận mua (ga tàu, trung trọng tâm đăng kiểm), tài thiết yếu - ngân hàng (cơ quan liêu thuế, bảo hiểm, ngân hàng thương mại), những cơ quan hành chính (các sở, ngành, quận, huyện), các trung trung ương dịch vụ, các phòng khám tư nhân v.v.... Mỗi ngày, các hệ thống của cửa hàng chúng tôi phục vụ tổng số trên 45.000 lượt người, tương đương với lượng khách hàng đến 3 siêu thị Big C từng ngày.

Quy trình làm việc với hệ thống xếp hàng auto điển hình như sau:


 Bước 1: mang (đăng ký) số đồ vật tự:

· tất cả quý khách hàng đến giao dịch sẽ tới đem 1 phiếu thiết bị tự,

Bước 2: quý khách hàng chờ call số

· tiếp nối khách mặt hàng ngồi xếp hàng mong chờ trước quầy tiếp nhận.

Bước 3: gọi một người tiêu dùng vào ship hàng

· Khi có một quầy trống, nhân viên cấp dưới của quầy đó sẽ nhấn nút gọi số tiếp theo trên bàn phím. Bảng điện tử hiển thị chính, bảng năng lượng điện tử hiện lên ở cửa ngõ phòng sẽ không ổn định để thú vị sự chú ý của người tiêu dùng đồng thời hệ thống âm thanh sẽ tự động gọi “mời người sử dụng số …. Cho phòng số …Sau 10-20 giây, nếu chưa xuất hiện khách hàng cách tới nhân viên sẽ dìm nút call lại “Recall”, sau vài lần "Gọi lại"  mà vẫn không có quý khách hàng nào thì nhân viên bấm nút “Back” để đưa số trang bị tự kia về cuối hàng đợi và sẽ được gọi lại sau, tiếp đến nhân viên đã bấm nút hotline số tiếp sau “Next”.

Bước 4: phục vụ khách hàng

· người tiêu dùng có số máy tự tiếp đang rất được hiển thị trên bảng điện tử sẽ bước tới đúng quầy đang gọi để được nhân viên ship hàng . Khi quý khách bước vào, nhân viên sẽ chất vấn số thứ tự của bạn hợp lệ và phục vụ cho khách hàng.

Bước 5: (Tùy chọn) chuyển số thứ tự tới nơi tiếp theo

· khách hàng hoàn toàn có thể được chuyển tiếp từ quầy này sang quầy khác nhưng mà không cần lấy lại số máy tự. Tất cả 2 vẻ ngoài chuyển một số thứ tự: theo các bước đã định sẵn của hệ thống, nhân viên không cần làm việc gì tinh vi (giải pháp CHUỖI CỐ ĐỊNH) hoặc theo quá trình không xác định trước mà phụ thuộc vào vào hiệu quả giao dịch của các quầy trước đó (giải pháp CHUỐI ĐỘNG)