Courage The Cowardly Dog

Chú chó nhút nhát là gì?

Chú chó nhút nhát (Tên tiếng Anh: Courage the Cowardly Dog) là 1 tập phim hoạt hình khiếp dị, hài hước dài tập của Mỹ. Tập phim hoạt hình này được trình chiếu bên trên Cartoon Network kể về một chú chó tên Courage, luôn phải đảm bảo an toàn chủ nhân của mình khỏi thú vật và phần lớn sinh vật siêu nhiên khác.

Bạn đang xem: Courage the cowardly dog

Nguồn cội và sự phạt triển

Bài liên quancùng nhà đề


*

Wide Putin Walking


October 30, 2021
*

Super Idol 的笑容


October 29, 2021
*

Homer Simpson Backs Into Bushes


October 23, 2021

Lisa Simpson’s Presentation


October 22, 2021
Load More
Bởi công ty đề mới mẻ và lạ mắt và sự vui nhộn rất bắt đầu lạ, bộ phim truyền hình hoạt hình nhận được không ít sự tán dương của bạn xem . Nó nhận ra 8.2 điểm bên trên imdb.com và từng giành phần thưởng Annie Award năm 2000, giải Golden Reel Awards năm 2001.
Tại Việt Nam, Chú chó nhút nhát cũng rất được trẻ em khá ái mộ qua kênh Cartoon Network, mặc dù nó không tồn tại được tình cảm của những bậc phụ huynh vì nội dung có không ít yếu tố ghê dị, không phù hợp văn hóa Á Đông.

Xem thêm:


-- Click QC để cung ứng Lục Lọi Meme --
ADVERTISEMENT

Creepypasta về bộ phim truyện bị mất

Tập phim này không có ra mắt và phần hoạt cảnh siêu kỳ lạ, bước đầu với cảnh Eustace, Muriel với chú chó Courage trong phòng khách. Có ai đó gõ cửa ngõ và chú chó ra mở. Một công nhân desgin đứng ngơi nghỉ ngoài, nói bằng ngôn từ kỳ lạ không hẳn tiếng Anh tuy thế chú chó vẫn phát âm được. Courage ra sân sau cùng ông ta cùng cả nhì đào một chiếc hố. Lúc đào xong, dưới mẫu hố toàn xác chết. Courage và người lũ ông phủ xi-măng vào mẫu hố với đổ nước để triển khai bể bơi.

Tập phim đột ngột chuyển quý phái cảnh tất cả mọi fan đang đứng sinh hoạt bể bơi, nhìn châm bẩm vào fan xem. Giọng hát một bé gái vang lên nhưng không tồn tại nhạc và khoảng chừng ba phút như vậy, hoạt cảnh lại chuyển, từ bây giờ Muriel, Eustace cùng chú chó lại của nhà khách, dẫu vậy cổ của mình bị cắt, ngày tiết chảy ngập căn phòng. Khoảng hai phút bởi thế thì một bóng đen bỗng xuất hiện trên màn hình. Nó cách lại cùng ghé liền kề vào màn hình, bất ngờ cất giờ thét to khiếp, ko ngắt quãng.

Người nhân viên cấp dưới trong đội ngũ làm phim đề cập rằng cho tới bây giờ, anh ko biết mình đã xem đồ vật gì và vẫn bị ám ảnh bởi tiếng thét lẫn mẫu bóng black ấy.