Tim Và Trương Quỳnh Anh Tình Tứ Trong Bộ Ảnh Cưới

Cặp đôi làm cho gương mặt thay mặt cho công tác ‘Welcome lớn Wedding Season 2017’ diễn ra từ 21 cho 27/8 trên Trung tâm họp báo hội nghị tiệc cưới Melisa Center.

Bạn đang xem: Tim và trương quỳnh anh tình tứ trong bộ ảnh cưới


*

Dù đã ly hôn, Tim cùng Trương Quỳnh Anh vẫn cùng mọi người trong nhà tham gia những sự kiện. đôi bạn trẻ vừa thực hiện tập ảnh quảng bá cho chương trình Welcome to lớn Wedding Season 2017 với chủ đề “Tuần lễ mua sắm – tuần lễ cưới 2017” diễn ra từ 21 đến 27/8 trên Trung tâm họp báo hội nghị tiệc cưới Melisa Center. Cả hai những làm gương mặt đại diện cho công tác này.

Trương Quỳnh Anh xinh đẹp và rạng nhãi con trong váy đầm cưới xây cất cầu kỳ.

*

chị em diễn viên trông như một nàng công chúa hạnh phúc trong chủ yếu hôn lễ của mình.

*

trong những khi đó, Tim thanh lịch trong bộ áo vest cưới để sánh đôi thuộc Trương Quỳnh Anh.

Xem thêm: Tứ Đại Danh Bổ 3 Trận Huyết Chiến Cuối Cùng Vietsub, The Four 3

*

Trong kiến tạo váy cưới đuôi cá, Trương Quỳnh Anh tôn vóc dáng nóng bỏng, đường cong quyến rũ.

*

Tham gia chương trình “Welcome to lớn Wedding Season” cùng Tim với Trương Quỳnh Anh, các hai bạn trẻ có cơ hội chiêm ngưỡng không gian tiệc cưới mẫu quý phái và hiện nay đại; thưởng thức những món tiêu hóa được chế tao các chuyên gia đầu bếp số 1 và chương trình ca nhạc đặc sắc của Melisa Center. Không tính ra, còn đa phần quà chiết khấu từ những thương hiệu bự tại tp.hcm như Linh Nga Bridal, Kim con đường Bridal, Omni Bridal, giấy mời Ý Tưởng, Puha Production.

*

Người tham gia còn có cơ hội nhận chuyến du lịch miễn tổn phí cho nhì người, vé mời tham dự trải nghiệm cưới thuộc Tim cùng Trương Quỳnh Anh cùng tham gia lịch trình rút thăm trúng nhiều giải thưởng giá trị.

ở kề bên đó, Melisa Center cũng áp dụng chương trình chiết khấu như tặng kèm tối nhiều 6 bàn tiệc mang đến khách đặt tiệc trọn gói; khuyến mãi ngay trực tiếp chi phí mặt lên tới một triệu đồng mỗi bàn cho đôi bạn tham quan với đặt tiệc từ thời điểm ngày 21/8 đến 27/8. Tặng kèm này dành riêng cho tiệc trăng tròn bàn trở lên trên và những chương trình chiết khấu của Melisa Center phần nhiều được áp dụng với đk đính kèm.