ĐẤU SĨ LBX

mang lại trẻ từ 8 tuổi trở lên trên kích cỡ hộp: 29.6 x 5.5 x 18.6 centimet Phân loại mảnh vật liệu bằng nhựa rõ ràng, rất là dễ lắp ráp

Mô tả Đồ chơi đấu sĩ LBX - Phantom LBX047

Đồ chơi đấu sĩ LBX - Phantom LBX047 có thiết kế đôi cánh sải rộng với khá nhiều đầu nhọn vừa giúp đấu sĩ dễ chiến đấu trên ko vừa giúp tăng lực gần kề thương đối thủ. Đấu sĩ Phantom lừng danh với khả năng sử dụng đa dạng cái loại vũ khí, từ gươm mang lại chùy một giải pháp thuần thục đã làm bé bỏng ngưỡng chiêu tập khi chơi. Nhỏ nhắn có thể tận dụng các mảnh ghép tất cả trong quy mô để biến đổi hình ảnh của đấu sĩ tùy thích.

Bạn đang xem: Đấu sĩ lbx

*

Đấu sĩ Phantom LBX047 được các nhỏ nhắn trai cực kỳ yêu thích

Đồ chơi binh sĩ LBX - Phantom LBX047 cùng với ưu điểm

- kích thước hộp: 29.6 x 5.5 x 18.6 cm

- Độ tuổi: cho nhỏ xíu trên 8 tuổi

Chất liệu vật liệu nhựa cao cấp, an toàn

Mô hình LBX được làm từ cấu tạo từ chất nhựa cao cấp bảo đảm an toàn độ bền, đẹp mắt hoàn hảo. Cấu tạo từ chất này không cất BPA nên an ninh cho bé nhỏ khi nghịch lắp ráp.

Tạo hình robot chiến đấu Phantom độc đáo

Thiết kế mô bỏng theo bộ phim hoạt hình danh tiếng hiện nay, quân sĩ Phantom lừng danh với khả năng sử dụng đa dạng mẫu mã cái một số loại vũ khí, từ gươm mang đến chùy một biện pháp thuần thục đã làm nhỏ nhắn ngưỡng chiêu tập khi chơi. Tay cùng chân của con trai đầu sĩ này có biên độ chuyển động rộng nên bé nhỏ có thể điều khiển linh hoạt hơn khi chơi. Sản phẩm phối màu khá nổi bật sẽ kích đam mê thị giác giúp bé bỏng thêm phần hứng thú khi chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Viền Cho Chữ Trong Ai ) Nhanh, Dễ Làm, Cách Tạo Viền Chữ Trong Ai

Không nên dùng keo dính

Bé có thể lấy các cụ thể để thêm ráp mô hình LBX một cách dễ ợt mà không buộc phải dùng kìm hoặc bất kỳ dụng vậy nào khác khi lấy các mảnh ghép thoát khỏi khung rãnh. Giữa các chi tiết có các khớp nối đúng đắn giúp nhỏ nhắn cố định mối đính thêm ráp bình ổn mà không yêu cầu keo dính.

Rèn luyện tay – đôi mắt linh hoạt

Bé hoàn toàn có thể tận dụng các mảnh ghép bao gồm trong quy mô để biến đổi hình ảnh của binh sĩ tùy mê say để biết phương pháp sử dụng tay để lắp ráp các chi tiết 1 cách khéo léo và phối hợp tay – mắt linh động hơn. Ngoại trừ ra, khi nhỏ bé chơi lắp ráp, bé cũng vẫn tập luyện được xem kiên nhẫn với phát huy khả năng tư duy.

*

*

Bằng đông đảo mảnh ghép, nhỏ xíu có thể rap ra hình binh sĩ Phantom 047 rất có thể cử đụng tay chân