Hình Ảnh Đẹp Về Bida

Hình ảnh Bida đẹp, chất lượng, đã mắt với những con số mang chân thành và ý nghĩa riêng được tấn công vào viên bi mang về bao mê say thú cho tất cả những người chơi. Cùng ngắm nhìn ngay loạt ảnh này nhằm làm hình ảnh nền, avatar FB, ZL để chia sẻ đam mê với người thân, bằng hữu trên MXH nhé!


*
*
*
*
*
*
*

Phân biệt các loại bi Bida

Bida phăng: Đây là các viên bi ko được đánh số thứ tự với giao diện chơi bao gồm 3 viên bi là bi đỏ, bi trắng và bi quà để phân biệt. Cùng dạng này còn có 3 cách chơi là chơi theo kiểu tự do, đùa 1 băng và nghịch 3 băng.

Bạn đang xem: Hình ảnh đẹp về bida

Bida lỗ quốc tế: bao gồm 15 viên vi được khắc số theo trang bị tự và có màu sắc khác nhau với 1 viên bi nhà màu trắng. Khi thi đấu người ta sẽ thực hiện 9 bi hoặc cả 15 bi tùy vào mục đích và lối chơi khác nhau.Bida lỗ theo kiểu Anh: Cũng có 15 viên bi cơ mà khác với Bida lỗ quốc tế là chưa phải viên bi màu nào cũng khác biệt mà có một bi đen, 7 viên bi màu đỏ và 7 viên bi vàng. Đặc biệt, bọn chúng cũng có 1 viên bi chủ màu trắng hoặc trắng ngà.

Xem thêm: Hạch Toán Kết Quả Kinh Doanh Trong Doanh Nghiệp, Cách Hạch Toán TàI KhoảN 911

Bida Snooker: Gồm 21 viên bi mục tiêu và 1 viên bi chủ. Với 15 viên bi màu sắc đỏ, 1 viên bi vàng, 1 viên bi xanh, 1 viên bi hồng, 1 viên bi nâu với 1 viên bi đen. Đây là dạng Bida kết hợp giữa Bida lỗ quốc tế và Bida lỗ kiểu dáng Anh và được xem điểm theo từng color bi.

Qua phần đông hình hình ảnh Bida cơ mà h3qvn.com phân chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp đỡ bạn hiểu hơn về bộ môn thể thao này.