Ngày 13/05: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Fatima

Câu chuyện về Đức chị em Fatima là một trong những hiện tượng tôn giáo quan trọng đặc biệt quan trọng trong lịch sử dân tộc đạo Công giáo. Vào năm 1917, ba đứa trẻ con Lucia, Jacinta cùng Francisco sinh sống làng Fatima ở nhân tình Đào Nha đang tuyên bố rằng bọn họ đã chứng kiến ​​sự hiện ra của Đức bà mẹ Maria.

Bạn đang xem: Ngày 13/05: đức mẹ hiện ra tại fatima

Theo lời đề cập của tía đứa trẻ này, Đức mẹ Fatima đã lộ diện trước mắt họ trong một loạt những cuộc hiển thị và truyền đạt phần nhiều thông điệp đặc biệt quan trọng về sự mong nguyện, sự cải tội và hy vọng. Các thông điệp này được hiểu có tương quan đến triệu chứng xã hội với tôn giáo của quả đât vào thời khắc đó, và đã được truyền đạt thoáng rộng đến các tín vật dụng Kitô giáo và đa số người chưa phải Kitô hữu trên khắp gắng giới.

Từ đó, Fatima trở thành một vị trí hành hương quan trọng đặc biệt trong đạo Công giáo, quyến rũ hàng triệu con người đến tham gia các nghi tiết tôn kính Đức bà bầu và cầu nguyện cho hầu hết điều mà lại bà sẽ truyền đạt. Mẩu truyện về Fatima vẫn được đề cập lại đến ngày nay, với hi vọng rằng phần đa thông điệp của Đức người mẹ Fatima vẫn tiếp tục viral và cảm hóa tình yêu của bé người.


*

Câu chuyện Đức chị em Fatima


Đức người mẹ hiện ra làm việc Fatima

Vào năm 1917, bố đứa trẻ em Lucia Santos và hai người các bạn của cô, Jacinta và Francisco Marto, tuyên cha rằng họ đã chứng kiến ​​sự hiển thị của Đức bà mẹ Fatima trên một vùng khu đất gần làng mạc Fatima ở người thương Đào Nha.

Theo lời nói của cha đứa trẻ, vào ngày 13 tháng 5 năm 1917, họ đang chăn chiên tại một khu vực gọi là Cova domain authority Iria, thì bỗng nhiên họ nhìn thấy một ánh nắng chói lóa, và kế tiếp là hình hình ảnh của một thanh nữ trắng áo, tóc dài, đeo một mẫu vòng bên trên tay với một dòng khăn đầu color trắng.

Hình ảnh này biết đến Đức bà mẹ Maria cùng bà đã truyện trò với tía đứa trẻ, truyền đạt đến họ một số thông điệp. Sau đó, các cuộc hiển thị của Đức bà bầu Maria liên tiếp xuất hiện vào ngày 13 mon 6, 7, 13 mon 7, mon 9 cùng tháng 10 năm 1917. Các hiện tượng này quyến rũ được sự để ý của hàng ngàn người dân tại ý trung nhân Đào Nha và trên khắp gắng giới.

Thông điệp Đức bà mẹ Fatima

Thông điệp Đức mẹ Fatima được mang lại là tương quan đến sự mong nguyện, sự quyết tử và cải tội, với hi vọng giúp nhỏ người dành được sự bình an và niềm hạnh phúc trên trái đất và trong cuộc sống sau này. Fatima đang trở thành một địa điểm tôn giáo và hành hương thơm quan trọng, thu hút hàng triệu người đến thăm và mong nguyện.

Sự chủ quyền được Sứ Thần sở hữu đến

Vào một trong những buổi sáng trời mưa lất phất trong số những ngày đầu của năm 1916. Tại một ngôi buôn bản nọ có tía em nhỏ, tên các em là Jacinta Marto, Lucica dos Santos và Francisco.

Khi những em đang trú mưa tại một hang rượu cồn gần ngôi làng, từ bên trên trời xuất hiện một tia sáng lộ diện và chiếu xuống đồng cỏ.

Các em đã hết sức kinh ngạc khi nhìn thấy trong vầng sáng sủa ấy xuất hiện thêm một người giới trẻ trẻ, người ấy mặc một cỗ ý phục màu trắng sáng.


*

Đức bà mẹ Fatima và Sứ Thần Hòa Bình


Từ vào vầng sáng ấy cha em bé dại nghe giọng một người tuổi teen phát ra cùng nói với những em rằng: “Ta đó là một sứ thần tự do từ trên trời xuống, các con hãy cùng ta ước nguyện”

Sau khi bố đứa trẻ cầu nguyện cùng sứ thần, ngài lại cúi đầu tốt hơm, cứ cố kỉnh lập đi lập lại tía lần, bố đứa trẻ em cũng tuân theo lời nguyện cầu này với thiên thần.

Hãy nguyện cầu và ước nguyện những hơn

Vào một ngày ngày hè trời lạnh oi ả, ba đứa trẻ em lại vui nghịch trên cánh đồng năm ấy, Sứ thần lại tiếp tục hiện ra trước mặt các em lần nữa và nói rằng “Các nhỏ hãy cầu nguyện và cầu nguyện nhiều hơn nữa vì trong Trái tim của Đức bà bầu Fatima cùng Thánh trọng điểm của Thiên Chúa đã dành không ít lòng yêu mến xót cho chúng con.Các con hãy dành đầy đủ lời nguyện cầu và hãm mình để thường xuyên dâng lên Chúa.


*

Trái tim vẹn sạch bà bầu Maria


Những việc làm của những con hãy coi là những quyết tử để bù đắp mọi tội lỗi cơ mà loài người đã xúc phạm đến Người, các kẻ lỗi lầm và bao gồm tội hãy hối hận sám hối trở lại. Khi các con làm được những câu hỏi này, quê hương các con sẽ được hòa bình. Ta chính là một sứ thần của giang sơn Bồ Đào Nha, mong những con hãy mừng đón và phải biết cách chịu đựng đựng tất cả mọi sự thách thức mà Thiên Chúa đã mang về cho những con

Thờ lạy Thiên Chúa bố Ngôi

Đến ngày thu cũng trong năm ấy, vị Sứ thần lại thường xuyên xuất hiện tại lần thứ cha với đàn trẻ. Và trong đợt thứ cha này trên tay vị sứ thần ấy tất cả bưng một chén Thánh, tay sót lại cầm bản thân Thánh Chúa, số đông giọt huyết trên bản thân Thánh Chúa nhỏ dại xuống chén Thánh. Mình Thánh Chúa và chén Thánh đã cất cánh trên không trung, còn vị Sứ thần ấy sẽ cuối bản thân quỳ xuống khu đất và chắp tay mong nguyện


*

Thiên Chúa tía Ngôi


Đức người mẹ hiện ra ngơi nghỉ Fatima từng nào lần?

Theo các report tôn giáo, Đức bà bầu đã hiển thị ở Fatima tổng số 6 lần với bố đứa trẻ Lucia, Jacinta và Francisco. Ráng thể, các lần hiển thị đó diễn ra vào ngày 13 của các tháng 5 mang lại 10 năm 1917. Trong số những lần hiển thị này, Đức bà mẹ đã truyền đạt cho những em những thông điệp quan trọng đặc biệt về sự cầu nguyện, sự quyết tử và tình ngọt ngào của Thiên Chúa. Tại các buổi hiển thị cuối cùng, một hiện tượng kỳ lạ được ghi thừa nhận là “Hiện tượng mặt Trời” đang thu hút sự thân yêu của hàng triệu con người tín hữu bên trên khắp nuốm giới.


*

Đức mẹ hiện ra tại Fatima 13/05


Cụ thể như sau. Vào một trong những ngày trời nắng cùng đẹp, khi đang chăn cừu bỗng nhiên nhiên những em thấy sấm chớp vinh quang trên bầu trời. Vì lo lắng một trận bão lớn xuất hiện nên các em đã cho lũ cừu vào trú, tự nhiên vầng sáng chói sáng đã cất cánh đến bên trên một cây sồi thuộc hướng các em sẽ đi.

Bỗng nhiên bao gồm một người thiếu nữ đứng bên phía trong vầng sáng sủa trên ngọn cây ấy. Một người thiếu nữ rất xinh đẹp khiến cho các em ngỡ ngàng và ngoạn mục tượng nổi. Mãi về sau khi được kể lại thì các em mới cho thấy thêm bà là Đức mẹ rất trẻ.


*

Đức chị em hiện ra sinh sống Fatima với 3 đứa trẻ


Đức người mẹ hiện ra ở Fatima và vẫn nhắn nhủ các em rằng : “Hãy cần mẫn lần phân tử Mân Côi hàng ngày thì các con sẽn mang lại chủ quyền cho nhân loại và chiến tranh sẽ được chấm dứt. Lúc nghe Mẹ nói như thế, các em vẫn dâng thiết yếu mình đến Chúa, gật đầu đồng ý chịu mọi thách thức để đền tội cho các sự xúc phạm tới Thiên Chúa và cầu cho kẻ tất cả tội hối hận trở lại.

Tại trên đây đã có khá nhiều những kẻ tò mò đã triệu tập lại giúp thấy có hiện tượng lạ Đức mẹ hiện ra giỏi không.

Đức bà bầu đã thông báo các em biết rằng sẽ có tương đối nhiều linh hồn tội lỗi sẽ bị sa chân vào hỏa ngục cũng chính vì không tất cả ai dâng việc hi sinh và cầu nguyện cho họ. Jacinta và Francisco được Đức Mẹ cho biết thêm là những em sẽ được về thiên đàng trước, còn trách nhiệm Fatima sẽ tiến hành Lucica sinh hoạt lại để truyền bá cho mọi người biết.


*

Đức bà mẹ hiện ra trên Fatima lần thứ hai với 3 đứa trẻ


Sau khi đã thông tin cho các em thì Đức người mẹ nói với những em rằng: “Ta muốn những con sẽ liên tục lần chuỗi phân tử Mân Côi hàng ngày và hãy cầu nguyện, Chúa Giêsu đang tha tội cho những con vã cứu giúp chúng nhỏ khỏi lửa của hỏa ngục, và sẽ mang những linh hồn lên thiên đường để cứu giúp những linh hồn nên đến lòng chúa yêu thương xót”.

Các bé hãy siêng năng tới đây vào mặt hàng tháng, ta sẽ cho những con biết ta ý muốn gì và ta là ai, ta cũng trở nên làm một phép lạ để cho tất cả mọi người cùng tin, để cầu nguyện cho kẻ bao gồm tội những con hãy biết hãm bản thân và hy sinh thật nhiều.


*

Ba đứa trẻ thấy Đức người mẹ hiện ra trên Fatima


Trong lúc những con hãm bản thân hy sinh những con hãy cầu nguyện rằng “Thưa Thiên Chúa, con sẽ dâng những quyết tử của con để đáp lại tình thương Thiên Chúa, và nhỏ sẽ hãm mình với nguyện ước cho đa số kẻ tất cả tội nhằm được ân hận và đền tạ những người dân đã xúc phạm mang lại Trái Tim Vẹn Sạch chị em Maria.

Chị Lucica kể khi nghe Đức bà bầu Fatima phán điều này, tương tự như những lần trước, Đức bà mẹ Fatima luôn luôn dang rộng hai cánh tay ra.

Nhưng tất cả một điều không giống với lần trước là lần này các em đã nhìn thấy một đại dương lửa chứ không hề phải là sự huy hoàng và sáng trơn của Thiên Chúa. Trong biển lớn lửa ấy là hình ảnh nhào lộn của ác quỷ và sự tội lỗi của những linh hồn tương tự như như những cục than xám xịt, đen đủi.

Thân hình của rất nhiều linh hồn phạm tội ấy đã biết thành treo lơ lửng trên cao và hầu hết tiếng kêu la đau đớn, vô vọng bởi bị đang bị ngọn lửa thiêu đốt, cảnh tượng này hiện ra trước mắt những em sẽ làm cho các em cảm xúc run rẩy và lo lắng đến tởm hoàng. Sự kinh ghê ấy đã để cho các em chỉ biết nhìn về phía người mẹ để tìm kiếm được sự an ủi và ko nói lên được lời nào nữa.


*

Lửa hỏa ngục


Khi những em chú ý về phía Mẹ, Đức mẹ đã khuyên bảo các em: “Đây chính là hỏa ngục chỗ mà linh hồn của các kẻ bao gồm tội bị kìm hãm mà những con sẽ được nhìn thấy.

Xem thêm: Hãy Phát Hiện Thêm Những Cây Khác Ở Địa Phương, Em Có Lá Biến Dạng

Nếu các con mong muốn cứu thoát hầu hết linh hồn ra khỏi biển lửa của địa ngục, những con hãy thi hành đều điều nhưng mà ta phán dạy dỗ thì quả đât này đang được độc lập và sẽ có khá nhiều linh hồn sẽ được những con cứu vãn rỗi.

Thiên Chúa sẽ xong xuôi cuộc chiến này, tuy vậy nếu thế giới vẫn tiếp tục xúc phạm cho Thiên Chúa, vào một ngày nào kia giữa lúc đêm khuya, sẽ liên tiếp xảy ra cuộc chiến tàn khốc nữa,

Và khi các con nhìn lên bầu trời, nếu thấy bầu trời rực sáng vì một luồng tia nắng lạ kỳ nào đó thì đó đó là Thiên Chúa vẫn ra vết chỉ nhằm trừng phân phát nhân loại, sự trừng phát đó chính là chiến tranh với sự nghèo đói, tất cả các Giáo Hội và Đức Thánh cha sẽ bị ngược đãi bởi mập bố.


*

Sự trừng phân phát của hỏa ngục


Tất cả đa số điều mà chị em làm là muốn tránh tai họa cho cố kỉnh giới bằng phương pháp dâng nước Nga đến trái tim vẹn sạch sẽ của Mẹ, giả dụ muốn trái đất được đền bù tội ác thì phải thực hiện việc dâng với rước lễ vào mỗi vật dụng bảy đầu tháng. Trường hợp điều mẹ ước muốn được thực thi thì nước Nga sẽ có được hòa bình, còn ko thì thiết yếu nước Nga đang gieo rắc các tà thuyết trên khắp nhân loại này

Và kế tiếp sẽ lại có cuộc chiến tranh xảy ra, những người dân lành đang tử bởi đạo và giáo hội sẽ bị bách hại.

Chính lần chỉ ra này thì hiện tượng kỳ lạ Đức bà bầu đã làm cho cho nổi tiếng và gây hoang mang nên những em đã bị thị trưởng và tổ chức chính quyền địa phương bắt giam để điều tra.

*

Đám đông đã hoảng hốt và thực sự sợ hãi, vì tiếng sấm chớp vang dội và một nhân chứng tại đó đã cho giỏi ngay sau giờ đồng hồ sấm chớp lớn đó đã xuất hiện thêm một đám mây nhỏ tuổi mỏng manh cùng trắng muốt, đám mây đã tạm dừng một cơ hội trên ngọn cây sồi rồi bỗng nhiên vụt bay bổng lên không trung rồi mất hút, và khi họ quan sát ra xung quanh

Đã có không ít điều quái gở xảy ra bởi vì khuôn phương diện họ đã trở nên phản chiếu vị nhiều màu sắc, các cây xanh ở đây toàn bộ đều không thể lá nhưng toàn là hoa đầy đủ màu, với sau hiện tượng lạ đó đám đông sẽ biết phân minh Đức bà mẹ đã hiện ra cho họ tuy nhiên không có mặt các em ở đó.


*

Đức người mẹ hiện ra lần sản phẩm công nghệ 5 tại Fatima


Lần này Đức chị em hiện ra trên thung lũng Cova, rất đông người đã triệu tập ở đây khoảng tầm hơn 30 nghìn người. Lần nữa Đức người mẹ đã kể nhở những em hằng ngày phải siêng năng lần phân tử Mân Côi cùng lập lại lời hứa với các em là sẽ được tận mắt thấy Thánh Cả Giuse, Chúa Hài Đồng, Đức mẹ Núi Camêlô với cả Đức bà bầu Sầu Bi.


*

Lucia, nhân chứng ở đầu cuối trong lần Đức chị em hiện ra tại Fatima


Vào ngày này không chỉ riêng có ba em bé dại đã thấy Đức người mẹ hiện ra, mà toàn bộ đám đông có mặt tại đó cũng đã xác thực một cách cụ thể và minh bạch, đó đó là chứng loài kiến trên khung trời sáng trong, đám đông đầy đủ thấy gồm một vầng hào quang quẻ sáng chói đã dịch chuyển từ phía Đông mang đến chỗ Đức người mẹ thường hiển thị với tía em nhỏ và dừng lại ở phía trên trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó biến mất về phía mặt trời.

Lần sau cuối (13 mon 10 năm 1917) sự hiện hữu của Đức người mẹ Mân Côi

Nhớ phần đông lời Đức mẹ Fatima hứa trong thời điểm tháng 10, sau khi tới gốc cây sồi, Lucia đã nói và shop mọi bạn cúi xuống cùng lần hạt mân côi. Bà bầu hiện ra với ánh nắng chói. Thấy lúc Mẹ, Lucia ngay tức khắc hỏi:

Thưa Mẹ! Mẹ mong con làm cho gì?

Đức người mẹ Fatima nói rằng: “ Ta mong muốn xây một khu nhà ở nguyện tại chỗ này để tôn thờ Ta. Ta đó là Đức bà bầu Mân Côi, hãy cần mẫn lần hạt mỗi ngày thì chiến tranh sẽ được chấm dứt, chủ quyền sẽ trở lại.

Lucia nói tiếp : “Con xin bà bầu hãy chưa lành bệnh cho dịch nhân, hoán cải tội và những chuyện khác.

Mẹ nói: “Một số người sẽ tiến hành nhưng chưa hẳn là vớ cả. Chỉ cần họ biết cải thiện đời sống, năng lần hạt Mân Côi với xin tha thứ đều tội lỗi, thì họ sẽ được chữa lành.

Khuôn phương diện Mẹ bi thảm rầu, thường xuyên dặn dò Lucia:

Thiên Chúa đã biết thành xúc phạm các rồi, mọi bạn đừng phạm cho Chúa nữa, sau đó Đức bà mẹ Fatima dang 2 tay ra và làm cho một ánh nắng chiếu lên bầu trời.


*

Đức bà mẹ dang nhị tay và bay lên thai trời


Khi Đức bà bầu Fatima cất cánh lên, luồng ánh sáng đó vẫn liên tiếp theo mẹ và phản vào mặt trời. Lucia thấy vậy ngay thức thì hô lớn lên đến đám đông quan sát vào mặt trời hướng theo Mẹ.

Chính Lucia cũng không có ý định hô mang đến mọi fan thấy, chính là vị tất cả một đụng lực như thế nào đó phía bên trong tâm hồn thúc đẩy cô

Khi Đức mẹ Fatima biến mất trên bầu trời, Lucica quan sát lên với thấy bên cạnh mặt trời Chúa Hài Đồng cùng Thánh Giuse ban phép lành cho quả đât vì họ sẽ vẽ hình Thánh giá. Lucica lại thấy Chúa với Đức bà mẹ ban phép lành giống như Thánh Giuse vẫn làm.

Ba kín Fatima là gì?


*

Ba bí mật Đức bà mẹ Fatima


Bí mật đầu tiên: Thị kiến về hỏa ngục

Bí mật thứ nhất là thị loài kiến về hỏa ngục. Đức người mẹ hiện ra ngơi nghỉ Fatima trước bố đứa trẻ em và cho biết hình hình ảnh về hỏa ngục, nơi những linh hồn tội vạ bị đày vào và phải chịu đựng sự đau buồn không tưởng. Đức bà mẹ đã khuyên các em hãy nguyện cầu và hy sinh cho kẻ gồm tội, sẽ giúp đỡ họ kiêng khỏi nơi địa ngục. Kín này được coi là một lời chú ý và thông báo về tầm quan trọng của việc sống đạo và ước nguyện.

Bí mật sản phẩm hai: kín về lời tiên tri

Đức bà mẹ Fatima vẫn nói với những em bé dại chiến tranh quả đât thứ nhì sẽ xảy ra nếu như loài người liên tiếp xúc phạm mang lại Thiên Chúa, và bà bầu cũng đã thông báo về vấn đề giáo Hội với Đức giáo Hoàng bị bắt đó đó là sự sụp đổ của cơ chế Cộng Sản.

Đó chính là ba tại họa rất cần phải tránh. Để tránh được tai họa này, Mẹ đề nghị việc tùy chỉnh cấu hình tôn sùng Trái Tim bà mẹ Vô truyền nhiễm Nguyên Tội trên toàn núm giới.

Bí mật máy ba: phần nhiều thị kiến khác

Đức giáo Hoàng trong một cỗ trang phục màu trắng đã được những mục từ nhận thấy ám chỉ Ngài bị giết cùng với những linh mục, giáo dân với tu sĩ của tương đối nhiều tầng lớp bên trong xá hội.

Sự phân biệt của kín đáo này đã được phô bày ra khi giáo hội buộc phải chịu sự khổ sở trong trong cả cả rứa kỷ 20.

Tuy các kín này chỉ biểu đạt về các sự kiện xảy ra trong quá khứ, nhưng tất cả một điều xuyên suốt để nói lên thông điệp của cả ba kín đáo này đó đó là lời mời gọi cho những tội nhân được ăn năn hối cải khi chính những hành động xấu xa của họ đã xúc phạm cho Thiên Chúa. Đây cũng là một sứ điệp trường tồn trong thông điệp Fatima.

Sứ điệp Fatima : Tình Thương và Hòa Bình

Sau sự việc Đức bà mẹ Fatima hiển thị tại buôn bản Fatima vào khoảng thời gian 1917, nơi đây những tưởng như đã trở nên quên lãng theo thời hạn vì bị rất nhiều nhà cố gắng quyền quán triệt dưới nhiều hình thức. Tuy nhiên nhưng tin tức về sứ điệp Fatima vẫn sâu đậm và vang vọng trong trái tim mỗi người.


*

Sứ điệp Fatima “Tình Thương cùng Hòa Bình”


Sự cầu nguyện và thường tội cũng chính là sứ diệp cơ mà Đức chị em Fatima đã phát hành tại Fatima, với mong muốn mang lại chủ quyền cho thế giới và trong những tâm hồn của nhỏ người

Fatima là 1 thôn làng nhỏ tuổi bé sau đó trở thành trung trung tâm hành hương bự nhất quả đât khi được Đức cha Giám mục giáo phận Leiria đã chào làng chính thức sự kiện Đức bà mẹ Fatima chỉ ra tại Fatima và cho phép mọi bạn hành lễ và ước khẩn bà bầu tại đây.

Những câu chuyện xảy ra tại Fatima qua đó đã tạo thành một động lực to để cửa hàng mọi fan tuân theo lời Mẹ, qua lời bà bầu để nhắn nhủ đến mọi fan biết hy sinh cho quả đât để nhận ra ơn và cầu nguyện cho quả đât được hòa bình.

Sự khiếu nại Đức bà mẹ Fatima hiển thị tại Fatima để bảo quản mãi trong mọi cá nhân chúng ta, bọn chúng ta. Để rao truyền đông đảo thông điệp của mẹ cho thế giới trước không còn mỗi người chúng ta nên là phần đông người đón đầu trong công cuộc thực hành thực tế ba bổn phận của Mẹ. Chúng ta nên nóng sắng đáp ứng nhu cầu lời kêu gọi của bà bầu là phải nỗ lực để thực hành thực tế và tiến xa không dừng lại ở đó trong việc thi hành nghĩa vụ đó.

Qua nội dung bài viết hi vọng h3qvn.com sẽ đưa về những thông tin hữu ích về Đức người mẹ Fatima nổi tiếng cho những người yêu đạo Thiên Chúa.

Mọi người muốn xem thêm những mẫu bàn thờ tổ tiên Chúa rất đẹp và ý nghĩa sâu sắc vui lòng truy vấn theo đường truyền sau:

#50 mẫu bàn thờ tổ tiên Chúa phòng khách đẹp và ý nghĩa

50+ mẫu bàn thờ cúng Công giáo đẹp tuyệt vời nhất năm 2023

Top 10 mẫu bàn thờ cúng Chúa hiện đại đáng cài nhất 2023

THÔNG TIN LIÊN HỆ