Hình Ảnh Hồ Quang Hiếu

Khi nhìn lại hình ảnh tuổi thơ, hồ nước Quang Hiếu trường đoản cú hào nhấn mình rất đẹp trai trường đoản cú bé. Chia sẻ này của anh khiến các người theo dõi bật cười.


Bạn đang xem: Hình ảnh hồ quang hiếu

Nhà sản xuất chương trình Người một công ty vừa hé lộ tập 3 với sự xuất hiện của nhì khách mời là ca sĩ Thiên Vương cùng ca sĩ Hồ quang quẻ Hiếu. Vào phần giao lưu, MC Thanh Duy yêu cầu nhị nghệ sĩ phải tra cứu được đúng đắn bức ảnh thời gian nhỏ của nhau trong loạt hình ảnh được chiếu trên sảnh khấu. Không mất quá nhiều thời gian, Thiên Vương nhanh chóng tìm ra bức ảnh ấu thơ của đồng nghiệp. Đặc điểm khiến thành viên đội MTV chú ý nhất chính là mũi với miệng không khác lắm so với bây giờ.

Xem thêm: Cách Trị Viêm Xoang Sàng Sau Bằng Thuốc Nam Tại Nhà, Inflammation

Nhìn lại hình ảnh của bao gồm mình cơ hội bé, Hồ quang quẻ Hiếu bao gồm phản ứng bất ngờ. Giọng ca Không cảm xúc luôn miệng tự khen về nhan sắc của mình: “Đẹp trai nhất trong đó luôn luôn rồi còn gì khác nữa”. Thậm chí, lúc Thiên Vương chọn bao gồm xác, phái mạnh ca sĩ tiếp tục khẳng định: “Đẹp trai như vậy mà chú ý không ra nữa thì thôi anh ạ”. Biểu cảm của Hồ quang đãng Hiếu khiến cả phim trường bật cười vị quá tự tin về bản thân. Sau đó, tình cũ Bảo Anh bật mí điểm đặc biệt bên trên gương mặt chính là nốt ruồi chỗ gần mắt. Anh trọng điểm sự: “Hồi xưa ai cũng nói đôi mắt rất buồn, sẽ khóc bởi vì tình rất nhiều”. Nghe vậy, thành viên MTV lập tức bắt bẻ: “Khóc vì tình rất nhiều thì chắc đúng với những cô đã khóc do ông chứ làm cái gi ông khóc vì người ta”.
*

'Ơn giời! Cậu đây rồi': danh hài trấn thành sốc vì chưng Lâm Vỹ Dạ bị 'sàm sỡ' trên sân khấu

trong vai một tên giật háo sắc, Mạc Văn Khoa bất thần ‘tấn công’ Lâm Vỹ Dạ trên sân khấu. Trước sự việc việc, Trấn Thành thuộc khách mời MisThy cực kì bất ngờ.