ẢNH NỀN LUFFY SAU 2 NĂM

Cùng nhìn lại số đông hình hình ảnh của băng mũ Rơm dọc suốt hành trình dài từ khi bắt đầu đến bây chừ của One Piece nhé.

Bạn đang xem: Ảnh nền luffy sau 2 năm

Bạn đã xem: những nhân đồ dùng trong one piece sau 2 nam

One Piece là một trong những thương hiệu manga đình đám với con số ấn phẩm xuất bạn dạng nhiều nhất nhân loại và download hàng triệu tín đồ hâm mộ. Reviews truyện tranh lần đầu tiên vào năm 1997 cùng 1999 đến tập phim tiên phong hàng đầu nằm vào chuỗi phim anime truyền hình, One Piece cùng băng nón Rơm đang trở thành tuổi thơ của biết bao nỗ lực hệ người hâm mộ 9X, 10X và đồng hành cùng chúng ta trên đoạn đường trưởng thành.

Hôm nay họ hãy cùng chú ý lại hầu như hình hình ảnh của băng nón Rơm dọc suốt hành trình dài từ khi bắt đầu đến hiện nay nhé.

1. Nami


*

Nami là hoa tiêu của băng nón Rơm và là trong những người trước tiên gia nhập băng. Tính biện pháp cốt lõi của cô ý ấy vẫn không cố gắng đổi, nhưng một điểm khác biệt lớn một trong những năm qua là sự việc tự tin của cô ý ấy.

Trước timeskip cô hành động khá hèn yếu và cần thiết giúp đồng minh của mình trong trận chiến. Bây chừ cô ấy là một thành viên đáng được tính đến cùng đã thực hiện một số chiến công đáng yêu thích cho băng hải tặc của mình.

Về thể chất, tóc cô dài và thân hình bốc lửa hơn. Cô được xem là một một trong những nhân vật gồm gu thời trang rực rỡ nhất One Piece, vị là nhân đồ dùng được chuyển đổi trang phục thường xuyên với phong cách trẻ trung và quyến rũ.

2. Zoro


*

Roronoa Zoro là trong những thành viên của One Piece cài đặt lượng fan ngưỡng mộ hùng hậu cùng đóng sứ mệnh một kiếm sĩ trong băng mũ Rơm. Trước khi tới với băng mũ Rơm, Zoro từng hành nghề "Thợ săn Hải tặc" phải khá trưởng thành so với những thành viên khác. Chàng trai cũng đó là thành viên thứ nhất được tiếp thu vào băng cùng là trong những thành viên mạnh mẽ nhất.

Sau từng nào năm thì tính phương pháp và giá bán trị của anh ấy không cầm đổi. Điều khác hoàn toàn nhất là về thể chất và sức khỏe của anh thừa trội hơn trước đây rất nhiều. Anh khiến cho nhiều bạn nể phục về độ nhuần nhuyễn, dẻo dai và tốc độ trong các chiêu trò tấn công. Để có được sức khỏe này, Zoro đã yêu cầu tập luyện sức chịu đựng thừa bậc cùng trải qua biết bao yêu quý tích.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Tình Yêu Buồn Cô Đơn Khi Chia Tay Đẹp Nhất, Hình Ảnh Chữ Buồn Về Tình Yêu

3. Usopp

Usopp lúc đầu gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài khá gầy gò cùng một mẫu mũi dài ấn tượng - nhắc nhở đến hình hình ảnh của cậu bé xíu gỗ Pinocchio bao gồm chiếc mũi kéo dãn dài mỗi lúc cậu nói dối. Và vui nhộn thay Usopp cũng đó là một trong những nhân thiết bị nói dối nhiều nhất One Piece.

Ban đầu đa số người thấy Usopp là một trong những kẻ xấu tính và hèn nhát, chỉ đánh nhau khi bị xay buộc. Anh ta cũng rất tự cao, các lần tự dìm mình là Đội phó. Tuy nhiên sau timeskip Usopp đã biến hóa rất nhiều, anh trường đoản cú tin, trưởng thành tuy còn nhát gan nhưng cũng sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu cùng đồng đội của chính bản thân mình những thời gian quan trọng.

4. Sanji


*

Sanji mang tên đầy đầy đủ là Vinsmoke Sanji, vào vai trò đầu nhà bếp của băng hải tặc mũ Rơm và ước mơ được bắt gặp All xanh trong One Piece. Với Luffy với Zoro, Sanji là một trong những trong 3 người mạnh mẽ nhất băng nón Rơm.

Sanji cũng là trong những nhân vật bao gồm ít biến hóa nhất. Về mặt thể chất, anh có một chút cơ bắp, mọc râu và nam tính hơn một chút.

Tuy nhiên biến hóa lớn độc nhất của Sanji là về phương diện tình cảm, anh ấy đã trải trải qua không ít khó khăn và trọn vẹn coi băng mũ Rơm như một mái ấm gia đình của mình. Sau khoản thời gian "trở mặt" với mái ấm gia đình ruột của chính bản thân mình tại Germa 66, anh ấy đang toàn trung khu toàn ý đảm bảo an toàn gia đình bắt đầu của mình.

5. Chopper


*

Tony Tony Chopper là bác sĩ của băng nón Rơm. Chopper xuất thân trường đoản cú Drum Island, là thành viên duy nhất được có mặt ở Grand Line và cũng chính là thành viên nhỏ tuổi tuổi tốt nhất trên tàu (15 tuổi).

Về phương diện thể chất, toàn bộ các bản thiết kế của anh ấy đa số khác một chút ít so với khi chúng mở ra lần đầu. Hình thức mặc định của anh dễ thương và đáng yêu hơn một chút, trong lúc những dạng fan khác tăng kích thước và sức mạnh.

One Piece: dù là phản diện nhưng lại Kaido vẫn có những lúc thể hiện bạn dạng thân là 1 trong cấp trên tốt hay người phụ thân tuyệt vời