120 Mỹ Nhân Hoa Ngữ (3D) Ý Tưởng

Kỹ năng diễn xuất nghiệp dư của khá nhiều nghệ sĩ vào showbiz Hoa ngữ hiện thời tạo ra sản phẩm phim ảnh kém chất lượng.

Bạn đang xem: 120 mỹ nhân hoa ngữ (3d) ý tưởng


Ngày 6/10, Sina báo tin bộ phim vô tuyến Sáng như trăng trong mây vì chưng Trương Chỉ Khê đóng chủ yếu phát sóng. Trong phim, cô đóng vai Quận chúa Vân Thiển Nguyệt có tính phương pháp ngổ ngáo, đối xử bất yêu cầu và tùy tiện.

Tuy nhiên, diễn xuất của siêu mẫu bị review kém, cường điệu tới cả gây khó chịu, đặc biệt là trong các phân cảnh bộc lộ nét tính phương pháp hoạt bát, tinh nghịch. Cách diễn đạt cảm xúc của Trương Chỉ Khê phô trương khiến nhân đồ trở bắt buộc ngớ ngẩn, khiến cười.

*
*
*
*

Kỹ năng diễn xuất kém của người nghệ sỹ Trung Quốc khiến ngành tivi đi xuống. Ảnh: Sina, Sohu.

Những năm sát đây, ngành phim ảnh Trung Quốc xuất hiện không ít diễn viên có mẫu mã đẹp, nhưng kỹ năng diễn xuất gây bất đồng quan điểm dữ dội. Những người đã bị xếp vào team thảm họa màn hình ảnh như Angelababy, Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Duẫn, Tống Thiến, Trịnh Sảng, Cổ Lực mãng cầu Trát, Cúc Tịnh Y.

Lớp nghệ sỹ thuộc gắng hệ gen Z, đang được o bế như Trình Tiêu, Dương rất Việt, Triệu Lộ Tư, Ngô Tuyên Nghi cũng không hơi khẩm hơn. Họ liên tiếp làm dài thêm list "bình hoa di động".

Theo Sina, màn hình ảnh nhỏ trung quốc đang thiếu vắng nghiêm trọng gương mặt biết diễn lẫn đều tác phẩm kiệt xuất.

Đài truyền ảnh Đông Phương hứng chỉ trích vị cho lên sóng thành công Nữ hoàng trả giá của Ngô Cẩn Ngôn và Lâm Canh Tân. Bộ phim truyện bị đánh giá có dàn diễn viên tệ nhất lịch sử dân tộc màn ảnh Hoa ngữ vì không ai biết diễn.

Du tư Hàm, giảng viên huấn luyện và giảng dạy diễn xuất bậc nhất Trung Quốc, yêu cầu Ngô Cẩn Ngôn kết thúc nhận kịch phiên bản mới nhằm không cung ứng ra đều tác phẩm dở tệ. Bên trên Douban, Nữ hoàng trả giá dấn 3,4/10 điểm chất lượng, cùng với 80% người theo dõi chấm một sao.

Có vào tay thương hiệu Nữ thần Kim Ưng, Tống hoạn cũng chẳng thể thoát được mác "không biết diễn". Hai dự án lên sóng trong năm này của cô là Kế hoạch nguồn nhịp tim cùng Người tình xa lạ bao gồm điểm chất lượng dưới trung bình. Tín đồ xem cho thấy chán nản lúc nhìn nữ ca sĩ lúng túng, trưng bộ mặt đơ cứng.

Ba chị em thần tượng Trình Tiêu, Dương hết sức Việt, Ngô Tuyên Nghi được xếp trực tiếp vào đội ca sĩ lấn sảnh sang đóng góp phim tệ hại của showbiz Trung. Bọn họ bị mỉa mai là "người kế thừa" tài năng diễn xuất nông cạn, chỉ gói gọn gàng trong 3 hình dáng "chu miệng, trợn mắt, chau mày" của Angelababy, Trịnh Sảng sau loạt tòa tháp lên sóng thời hạn qua.

Xem thêm: Download Sách Nghệ Thuật Hiểu Thấu Tâm Lý Người Khác, Nghệ Thuật Hiểu Thấu Tâm Lý Người Khác

Theo tấn công giá, năm nay, showbiz Hoa ngữ ghi nhấn sự nổi lên của Triệu Lộ Tư. Theo iFeng, quan sát chung, diễn xuất của người mẫu 22 tuổi chưa đến mức thảm họa, nhưng lại việc luôn "đóng khung" bạn dạng thân vào dạng vai dễ thương và đáng yêu và ngọt ngào, đẩy cô vào mặt hàng ngũ các ngôi sao sáng "một màu" trên màn hình ảnh Hoa ngữ. Phim vừa giới thiệu của cô là Quốc Tử Giám tất cả một nữ giới đệ tử bị chấm 4,1/10 điểm, cùng với bão reviews một sao từ bỏ khán giả.

Tẩy chay diễn viên tạo nên phim "rác"

Nhân Dân nhật báo mang đến rằng yếu tố hoàn cảnh diễn viên trung quốc chỉ biết "làm cảnh" trên màn hình ảnh đang ở mức báo động, quan trọng ở lớp sao trẻ - những người dân được coi là tương lai của showbiz Hoa ngữ.

Hai năm qua, những cụm từ diễn dở, cường điệu, chán, nghiệp dư... đang được truyền thông lẫn công chúng áp dụng với tần suất um tùm cho đội diễn viên trẻ, thay do sự tán thưởng. Điều này bội nghịch ánh technology đào tạo ngôi sao ở trung quốc có sự việc nghiêm trọng. Nổi cộm là chứng trạng nâng đỡ vô tội vạ người nghệ sỹ chỉ nhờ gia thế chống lưng, nhan sắc.

*
*
*

Lớp diễn viên trẻ bây giờ của china chỉ đảm bảo về phần nhìn, còn chuyên môn diễn xuất bị nhận xét yếu kém. Ảnh: QQ, iFeng.

Theo Tân Hoa Xã, những nhà sản xuất ngày nay vội quà tìm kiếm khuôn mặt đẹp, đông fan để hút khán giả, tạo thành câu chuyện hậu trường gây chú ý, nhưng trọn vẹn bỏ qua năng lực diễn xuất. Chính việc đoàn có tác dụng phim gật đầu đồng ý tuyển diễn viên thiếu gớm nghiệm, đậy liếm năng lực yếu kém bởi chiêu trò khiến truyền hình trung hoa ngày càng thụt lùi.

"Cổ Lực mãng cầu Trát diễn 10 năm chỉ đóng góp đạt từng cảnh ở ngủ. Angelababy cho cảnh nạp năng lượng cũng lần chần diễn. Địch Lệ Nhiệt ba gần 30 tuổi vẫn còn lạm dụng thứ họa, núm thân cầm cố cho diễn xuất thật. Một diễn viên kém cỏi gồm xứng được call là ngôi sao hay là không khi chỉ biết phụ thuộc ngoại hình tốt chiêu trò", Tân Hoa Xã nhấn xét.

Nhân Dân nhật báo nhấn mạnh dàn diễn viên trẻ bây chừ dễ dàng nổi tiếng, dẫn mang lại thói xấu lười biếng, thiếu chi tiêu và gọn gàng trong việc cống hiến cho nghệ thuật. Thương hiệu tuổi đã lên khiến các ngôi sao dấn thân cuộc đua danh tiếng, chi phí bạc. Họ thường xuyên nhận dự án mới, thay bởi dành thời hạn trau dồi năng lực, mặc kệ việc bị chê bai năng lực diễn xuất bao gồm hạn.

Năm 2016, Lâm Duẫn "một cách thành sao" khi phụ trách vai chính người đẹp ngư vào phim của Châu Tinh Trì. Cầm cố nhưng, 5 năm qua, diễn xuất của cô ngày càng tụt dốc ko phanh. Đây là kết quả của việc nữ diễn viên không được huấn luyện nghệ thuật bài bác bản, cũng không cần mẫn học hỏi sau khoản thời gian thành danh. Đối mặt với đầy đủ chỉ trích diễn xuất ngô nghê, khoa trương, siêu mẫu chống chế: "Kịch bản tả nhân vật ráng nào, tôi diễn như vậy. Tôi sao nhưng làm khác được".

Theo đơn vị phê bình Hàn Khánh, chỉ phụ thuộc vào ngoại hình hay yếu tố bên ngoài mong tạo thành một tác phẩm chất lượng là suy xét thiển cận của các nhà có tác dụng phim lẫn nghệ sĩ. Danh tiếng theo cách này hại nhiều hơn nữa lợi vị tiêu chuẩn chỉnh thưởng thức nghệ thuật và thẩm mỹ của khán giả ngày càng cao. "Cần thải trừ nghệ sĩ rác rến trong showbiz", ông thừa nhận xét.

Hiện tại, giới thống trị văn hóa đã lên kế hoạch nâng cao chất lượng nghệ sĩ của Trung Quốc, buộc họ bắt buộc trau dồi khả năng liên tục, tôn vinh giá trị sản phẩm. Việc này được dự đoán sẽ khiến không ít ngôi sao tay ngang, thần tượng trẻ bị đào thải khỏi ngành phim ảnh do năng lực không đủ thông qua kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề.