Hình Nền Động Cho Pc

bạn có nhu cầu cài đặt hình nền động cho laptop chạy Windows 11 bằng hình ảnh GIF, video, thậm chí còn phát trực tiếp video Youtube trên screen nền? Trong bài bác này, h3qvn.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách thực hiện.


Hình nền máy vi tính là loại nhìn đầu tiên mỗi lúc bật máy tính lên và nếu khách hàng cảm thấy nhàm chán với các hình nền tĩnh truyền thống, vậy thì hoàn toàn có thể làm mang lại máy tính của chính mình trở đề nghị thú vị hơn bằng cách thay đổi sang những hình nền động.

Bạn đang xem: Hình nền động cho pc

Chỉ với ứng dụng miễn giá thành Lively Wallpaper, bạn không chỉ là chọn màn hình động bất kỳ làm hình nền cho máy tính chạy Windows 11 mà hoàn toàn có thể chọn cả hình ảnh GIF, đoạn clip cục cỗ trên sản phẩm công nghệ tính, thậm chí còn là video trên Youtube làm màn hình máy tính. Tiếp sau đây là phương pháp để cài đặt màn hình động cho máy tính xách tay chạy Windows 11 thông qua ứng dụng Lively Wallpaper:

Ba giải pháp cài màn hình động đến máy tính

Cách thiết lập hình nền cồn trong Windows 11

Nếu thiết bị của khách hàng đang setup Windows 11 thì cách đơn giản nhất nhằm cài hình nền động cho máy vi tính là sử dụng luôn những app mà Microsoft cung cấp.

Bước 1. truy vấn Microsoft Store và tiếp đến sử dụng chính sách tìm tìm rồi tìm kiếm với từ khóa Lively Wallpaper.

*

Hoặc bạn có thể kích hoạt trình chăm chút web và truy vấn vào trên đây để chọn hình nền động Lively Wallpaper.

Bước 2: Bấm nút Install để setup hình nền rượu cồn Lively Wallpaper mang đến máy tính. Sau khi setup xong, bấm nút Open nhằm mở thẳng hoặc truy vấn vào thực đơn Start để chọn.

*

Bước 3: khi khởi chạy áp dụng Lively Wallpaper thứ 1 tiên, các bạn sẽ được yêu thương cầu thực hiện theo trình trả lời để tùy chỉnh ứng dụng. Thừa nhận Next để tiếp tục.

Bước 4: Trên screen tiếp theo, kích hoạt tùy lựa chọn Start with Windows nếu muốn Lively Wallpaper khởi rượu cồn cùng Windows. Trên thực tiễn ứng dụng cần thiết để chạy khi khởi hễ nếu bạn muốn hình nền động được chọn tự động hóa xuất hiện ngay khi bạn đăng nhập vào Windows. Nhấn Next để tiếp tục.

*

Bước 5: Tiếp theo tới tùy chọn Taskbar Theme, chúng ta cũng có thể chọn Clear để triển khai mờ thanh tác vụ chỉ còn lại các biểu tượng để gồm trải nghiệm xem ảnh nền động xuất sắc hơn. Nếu không, hãy tắt đi nếu như muốn không thay đổi giao diện thanh tác vụ khoác định.

Xem thêm: Làm Nhiệm Vụ Danh Vọng Jx1 ), Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Thế Giới Trong Game Vltk (Jx1)

*

Bước 6: Sau khi hoàn thành, Lively Wallpaper sẽ mở cửa sổ áp dụng mặc định. Tại đây có 12 màn hình động gồm sẵn để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi hình nền động đầy đủ có hình ảnh Thumbnail để chúng ta quan gần kề và lựa chọn làm thế nào để cho phù hợp.

Bước 7: Để chọn màn hình động bất kỳ làm ảnh nền, bạn chỉ việc kích lựa chọn hình nền yêu thích và ngay lập tức thay đổi sẽ được áp dụng. Tảo trở ra desktop các bạn sẽ thấy nền game động được vận dụng cho Windows 11.

Cách setup video làm ảnh trên nền trong Windows 11

Ngoài bài toán chọn nền game động đã có sẵn, bạn có thể đặt video, GIF hoặc trang web tùy chỉnh (chẳng hạn như đoạn clip YouTube) làm cho hình nền máy tính xách tay bằng ứng dụng Lively Wallpaper. Để thiết lập video làm hình nền động cho máy tính xách tay trên Windows 11 bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Lively Wallpaper lên.

Bước 2: Nhấn vào nút lốt cộng (+) sinh sống thanh công cụ mặt trái, như vào hình dưới đây.

*

Bước 3: Bấm nút Browse ngay dưới tùy lựa chọn Select File cùng duyệt cho vị trí lưu video clip hoặc tệp hình ảnh GIF mà bạn có nhu cầu đặt làm cho hình nền. Trong khi chỉ đề nghị kéo cùng thả tệp video clip trực tiếp vào cửa sổ ứng dụng.

Bước 4: Khi đã lựa chọn 1 video, các bạn sẽ được yêu cầu nhập một số cụ thể về màn hình động, chúng ta có thể để trống và bấm nút OK để cung ứng thư viện.

Sau khi video được cấp dưỡng thư viện Lively, hãy chọn đoạn clip từ tủ sách để thiết đặt làm ảnh trên nền động mang đến nền màn hình hiển thị Windows 11.

Cách cài đặt video YouTube làm hình nền trong Windows 11

Lively Wallpaper cũng được cho phép bạn chọn đoạn phim YouTube làm ảnh nền động cho laptop trong Windows 11. Để thực hiện, chỉ cần bấm nút dấu cùng (+) nghỉ ngơi khung bên trái. Sau đó, trong trường Enter URL, hãy copy với paste liên kết clip YouTube mà bạn muốn đặt làm cho hình nền.

Sau khi trả thành. Bấm nút OK. Với kĩ năng này, bạn thậm chí có thể setup để để Live stream bên trên YouTube làm ảnh nền để phát video trên nền screen của bạn.

*

Sau khi đóng ứng dụng, để truy vấn trở lại Lively Wallpaper (nếu vận dụng vẫn chạy vào nền) chỉ việc kích chuột nên vào hình tượng của ứng dụng trên thanh taskbar và chọn Open Lively để mở lại. Hoặc lựa chọn Close để đóng ứng dụng, Pause để trợ thì dừng ảnh động hoặc Change wallpapers để thay đổi hình nền động khác. Chúc các bạn thành công với gần như cách tùy chỉnh cấu hình hình nền động cho máy vi tính trên đây!