HỒ SƠ MẬT VỀ CHIẾN TRANH VIỆT NAM

Trung trọng điểm Sách Pháp Luậttrân trọng giới thiệu đến quý fan hâm mộ và các Cơ quan, đơn vị chức năng trên cả nước Cuốn Sách: làm hồ sơ Mật Lầu Năm Góc với Hồi Ức Về Chiến Tranh vn của người sáng tác Daniel Ellsberg.

Bạn đang xem: Hồ sơ mật về chiến tranh việt nam

Sách vì chưng Nhà xuất bạn dạng Chính trị đất nước Sự thiệt xuất bản và phát hành.

Kỷ niệm ngày 30 tháng bốn năm 2019, toàn quốc tưng bừng chuẩn bị tổ chức các vận động kỷ niệm 44 năm ngày hóa giải miền Nam, thống nhất giang sơn và cũng là ngày đánh dấu mốc ngừng hoàn toàn trận chiến tranh xâm lược kéo dãn 21 năm (1954 -1975) của đế quốc Mỹ làm việc Việt Nam. đan xen không khí bình thường của dân tộc, nhân dịp này Trung chổ chính giữa Sách Pháp Luậttrân trọng reviews đến quý độc giả một ấn phẩm lịch sử vẻ vang có quý giá đồng thời cũng là một trong cuốn hồi cam kết xúc rượu cồn của một cựu chuyên gia thời thượng làm bài toán trong công ty trắng. Các bạn sẽ có thêm các thông tin chi tiết về trận đánh tranh của Mỹ tại việt nam từ những bốn liệu rất đáng để tin cậy. Những xích míc gay gắt, mọi lừa dối trắng trợn với cả những ân hận day dứt diễn ra trong khuôn viên tòa nhà white color vốn là nơi lưu lại nhiều kín đáo đã được bày tỏ cụ thể trong Cuốn Sách: Hồ Sơ Mật Lầu Năm Góc và Hồi Ức Về cuộc chiến tranh Việt Nam của người sáng tác Daniel Ellsberg. Cuốn sách này lúc được xuất bạn dạng tại Mỹ đã trở thành cuốn best seller và cho đến giờ nó vẫn còn đấy được độc giả khắp địa điểm trên nhân loại quan chổ chính giữa đón nhận.

Trong lần xuất phiên bản này, công ty xuất phiên bản Chính trị đất nước Sự thiệt đã đầu tư chi tiêu nhiều vào quy trình dịch thuật nhằm khắc phục đầy đủ lỗi dịch sai của những phiên bạn dạng khác hiện nay đang thiết kế trên thị trường. Sách in đẹp, nội dung giỏi sẽ là quà tặng có chân thành và ý nghĩa đối với đa số nhà nghiên cứu và fan hâm mộ yêu thích khám phá về cuộc chiến của Mỹ ở vn để khẳng định ý chí kiên định của cả dân tộc bản địa Việt Nam.

Tác mang Daniel Ellsberg, một sĩ quan thời thượng của Lầu Năm Góc từng tham chiến ở nước ta đã bất chấp nguy hiểm, sẵn sàng đối mặt với án tội phạm để ra mắt 7.000 trang tài liệu về tối mật phanh phui những âm mưu dối trá của Tổng thống Nixơn với Lầu Năm Góc liên quan đến trận chiến của Mỹ nghỉ ngơi Việt Nam. Hầu hết trang tài liệu trực thuộc loại tối mật của Lầu Năm Góc đang phơi bày toàn thể sự thật về cuộc chiến của Mỹ tại Việt Nam. Việc làm này của ông đã góp phần làm chuyển đổi chủ trương của Mỹ về trận đánh tranh nghỉ ngơi Việt Nam trong những năm về sau.

Tốt nghiệp Đại học Harvard với bởi tiến sĩ kinh tế năm 1962, Daniel Ellsberg vào thao tác tại cơ sở RAND Corporation (Viện nghiên cứu chính sách của cơ quan chính phủ Mỹ), rồi sang Nam việt nam với vai trò cố gắng vấn đặc biệt của bộ trưởng Quốc phòng và Đại sứ Mỹ tại dùng Gòn.

Xem thêm: Tấm Thiệp Mời Trên Bàn Thời Gian Địa Điểm Rõ Ràng, Thời Gian Địa Điểm Rõ Ràng

Về nước năm 1967, ông thao tác làm việc trong nhóm nghiên cứu quan trọng về hoạch định chế độ đối với việt nam của bộ trưởng liên nghành Bộ Quốc chống Robert McNamara. Vì chưng vị trí công tác, ông được trực tiếp phân tích các tài liệu buổi tối mật ở trong phòng Trắng và bất ngờ phát hiện nay ra sự thật cùng những gian dối của giới cố kỉnh quyền Mỹ trong chủ trương phân phát động, không ngừng mở rộng và đẩy cao nghều độ trận đánh tranh xâm lấn Việt Nam, từ loại gọi là sự việc kiện Vịnh bắc bộ tháng Tám năm 1964 cho tới việc chế tạo cớ gửi quân chiến tranh vào mặt trận Nam Việt Nam, thực hiện các chiến dịch “tìm diệt” và chống đỡ cơn bão phản chiến trong lòng nước Mỹ sau đó. Tận mắt triệu chứng kiến thực sự về trận đánh tại vn và phần lớn “vở kịch” (theo bí quyết nói của ông) vị mưu lợi cá nhân của một số trong những quan chức cao cấp thuộc chính phủ nước nhà đương thời, Ellsberg đã đổi khác hoàn toàn lập trường chủ yếu trị, quyết định sao chụp 7.000 trang tài liệu trong làm hồ sơ Lầu Năm Góc và cho chào làng trên tờ Thời báo New York.

Được viết dưới dạng hồi ký, cuốn sách hồ sơ mật Lầu Năm Góc cùng hồi ức về cuộc chiến tranh Việt Nam (Sách tham khảo) của Daniel Ellsberg đã mang lại ta loại nhìn vừa đủ hơn với những góc khuất của trận đánh tranh mà người Mỹ tiến hành ở Việt Nam. Từ nguồn tài liệu cấp 1, với thái độ trung thực, nhãn quan chủ yếu trị nhạy bén và kỹ năng phân tích sắc đẹp sảo, Daniel Ellsberg vẫn dựng lại tranh ảnh sống rượu cồn về đời sống nước Mỹ kể từ năm 1964, hành động (gồm cả trung thực với dối trá) của các vận động tại nhà trắng và đông đảo con tín đồ trong đó, sự thiệt hại, mức độ tàn nhẫn và xu nỗ lực thất bại không tránh ngoài của Mỹ trong trận chiến tranh nghỉ ngơi Việt Nam. Nó là một khoảng trống không được lấp kín trong bạn dạng đồ nghiên cứu của bọn họ về cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu vãn nước. Là một sĩ quan quân đội Mỹ, tất nhiên trong cuốn hồi ký kết của Daniel Ellsberg sẽ có được những nhấn định, tóm lại mang tính nhà quan, phiến diện, không tương xứng với cách nhìn của chúng ta. Song để bạn đọc tiện theo dõi, rất có thể tiếp cận sớm nhất với tác phẩm, công ty xuất phiên bản cố gắng bám sát bản gốc trong quá trình dịch và chỉnh sửa cuốn sách.

*

Cuốn Sách hồ sơ Mật Lầu Năm Góc cùng Hồi Ức Về Chiến Tranh việt nam đã được xuất phiên bản năm 2002 trên Mỹ, đấy là Một cuốn sách làm nên chấn cồn dư luận nước mỹ và biến cuốn sách bán chạy nhất khi được xuất phiên bản năm 2002 cùng từng được xuất phiên bản tại vn năm 2006.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Tổng tiến công và nổi lên Tết Mậu Thân năm 1968, được sự gật đầu đồng ý của tác giả, nhà xuất phiên bản Chính trị nước nhà Sự thật đã tổ chức triển khai dịch lại với xuất bạn dạng cuốn sách Hồ sơ mật Lầu Năm Góc với hồi ức về chiến tranh Việt Nam. Từ hầu hết thông tin đặc biệt quan trọng có tầm tác động đến vận mệnh của một đất nước, một dân tộc bản địa và tự do nhân một số loại đến những cụ thể cụ thể của cuộc sống công sở bên phía trong Lầu Năm Góc và hầu hết thói quen, tình tiết đời thường của các nhân thiết bị chóp bu của cơ quan chính phủ Mỹ, toàn bộ đều được tái hiện sinh động, chân thật và không hề thua kém phần lôi cuốn trong cuốn sách này.

Xin reviews cùng độc giả cuốn sách.

Sách đẹp, khổ 16x24 cm, dày 680 trang, Giá: 285.000đ. In cùng nộp giữ chiểu năm 2018.

Trung trung ương Sách Pháp Luật- kinh tế tài chính trân trọng reviews cuốn sách mang đến quý fan hâm mộ và các Cơ quan, đơn vị chức năng trên cả nước.