THÍ SINH MISS UNIVERSE TRÌNH DIỄN ÁO TẮM

Có không ít sự cố trong phần trình diễn áo tắm tại các cuộc thi hoa hậu khiến công chúng "cười ra nước mắt".


*

Các thí sinh tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế2021 đã hoàn thành phần thi áo tắm.

Bạn đang xem: Thí sinh miss universe trình diễn áo tắm

Trình diễn áo tắm được nhận xét là phần thu hút nhất nhì tại các cuộc thi hoa hậu. Những cô gái xinh đẹp thể hiện vẻ đẹp quyến rũ trong trang phục áo tắm trở thành tâm điểm chú ý. Mới đây, các thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã tham gia phần thi áo tắm.

Bên cạnh phần thể hiện ấn tượng của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người ta còn quan tâm tới sự cố của Hoa hậu Hòa bìnhArmenia. Cụ thể, cô suýt ngã vì giày cao gót có vấn đề. Bởi vậy, người đẹp đã bình tĩnh ngồi xuống tháo giày và tiếp tục trình diễn trên chân trần.

Hoa hậu Hòa bìnhArmenia trình diễn trên chân trần vì sự cố giày cao gót.

Thùy Tiên tiếp tục có phần thể hiện ấn tượng tại cuộc thi.

Đây không phải là sự cố duy nhất tại phần thi áo tắm nhưng có phần ít gây tranh cãi hơn những gì xảy ra trước đó. Trong phần thi bán kết Hoa hậu Hòa bình Thái Lan2020, hàng loạt thí sinh gặp sự cố hớ hênh vì áo tắm không an toàn. Điều này gây nên nhiều tranh cãi cho thấy sự đầu tư chưa đúng mức của ban tổ chức khiến hình ảnh thí sinh trở nên kém duyên.


Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan2020 gặp sự cố trước nghìn người xem vì áo tắm mỏng.

Không chỉ một mà vô số thí sinh cũng gặp sự cố trang phục này.

Đến cuộc thi quốc tế cùng năm Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Myanmar làHan Lay (Thaw Nandar Aung) đã gặp sự cố lộ ngực. Trong suốt thời gian biểu diễn cô không hề để ý điều này, phải đến cuối đường băng người đẹp mới đưa tay lên chỉnh áo.

Xem thêm: Download Quang Le Mp3 Free, Những Bài Hát Hay Nhất Của Quang Lê

Những cuộc thi có danh tiếng đã vậy, cáccuộc thi "ao làng" lại càng có nhiều điều không thuận mắthơn. Trang Sohu của Trung Quốc từng nêu không thể thống kê được số lượng các cuộc thi hoa hậu ở nước này.

Cùng với đó là hàng loạt sự cố. Như việc thí sinh Hoa hậu Áo tắm Quốc tế 2013 để lộ quai bikini vì váy cúp ngực thiếu an toàn.

Đại diệnMyanmar không nhận ra mình hớ hênh trong khi trình diễn áo tắm.

Đến cuối phần biểu diễn, cô mới nhận ra để kéo lên.

Năm 2017, 39 thí sinh Hoa hậu Trung Quốc mặc bikini trình điễntại trung tâm mua sắm.Hay các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế Trung Quốc còn từng diện bikini diễu hành trên phố.

Điều này khiến người ta đặt ra câu hỏi phần thi áo tắm liệu có cần thiết tại các cuộc thi hoa hậu. Bằng chứng là một số cuộc thi cũng đã bỏ trình diễn áo tắm như tại Hoa hậu Mỹ.

Hoa hậu Thế giới bỏ phần thi này từ năm 2015. Trước đó, các thí sinh cũng diện kín đáo với áo tắm kết hợp cùng sarong.Tất nhiên có người đồng tình cũng có người phản đối bởi vậy nó vẫn tiếp tục gây tranh cãi.

Thí sinh hoa hậu mặc áo tắm xuống phố tại Trung Quốc.

Một thí sinh tại cuộc thi hoa hậu khác để lộ quai áo tắm kém duyên.