TRIỆU THỊ HÀ

Triệu Thị Hà sinh năm 1992 trên Cao bằng và là người dân tộc bản địa Nùng. Thời gian đang là sinh viên trường Đại học kinh tế và quản trị kinh doanh Thái Nguyên, cô được đồng đội động viên tham gia hội thi "Hoa hậu những dân tộc việt nam 2011".

Bạn đang xem: Triệu thị hà

Lần đầu đi thi nhan sắc, Triệu Thị Hà vẫn gây ấn tượng khi sở hữu khuôn mặt khả ái, độ cao 1m70 cùng số đo 3 vòng lần lượt là: 82 - 63 - 88 cm. Đồng thời, cô còn được reviews cao vì sự đầy niềm tin khi thi tài năng, ứng xử.

Triệu Thị Hà đăng quang hoa khôi năm 19 tuổi.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, Triệu Thị Hà nhận ra sự chấp nhận từ đám đông. Thương hiệu cũng giúp cô thẳng tiến vào showbiz với có thời cơ kiếm tiền, thoát khỏi cuộc sống thường ngày nghèo khó.

Tuy nhiên mang lại năm 2014, hoa hậu 9x bất ngờ làm đơn xin trả lại thương hiệu vì lý do sức khỏe với không đáp ứng được những điều kiện để triển khai quy chế của ban tổ chức triển khai cuộc thi.

Sự vấn đề này còn gây bàn tán khi có nhiều thông tin bên lề và Triệu Thị Hà trở thành hoa khôi Việt đầu tiên công khai trả lại vương miện. Lùm xùm mất 1 thời gian, cô vẫn được giữ thương hiệu vì thời khắc đó chưa xuất hiện quy định về việc tịch thu vương miện hoa hậu.

Sau ồn ào, Triệu Thị Hà lấn sảnh sang nghành nghề diễn xuất. Vai diễn đầu tay của cô ấy là nhân thứ phụ trong phim tivi "Tình hoa muống biển" của đạo diễn trằn Ngọc Phong. Sau này, cô góp mặt thêm nhiều dự án công trình như: Mỹ nhân, Cỏ dại, Trăng sáng...

Xem thêm:

Khoảng năm trước đến 2016, "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" mùa 2 cũng có nhiều sự biến đổi về phương diện hình ảnh. Trường đoản cú một hoa khôi giản dị, thánh thiện cô dần "lột xác" biến đổi một người mẫu ăn vận kiêu ngạo hơn.

Trong lúc có nhiều thời cơ phát triển sự nghiệp nhất, Triệu Thị Hà hạn chế mở ra trước đám đông với không tiết lộ nguyên do.

Suốt 4 năm qua, cô gồm cuộc sống bí mật tiếng cùng ít update mạng làng hội. Thậm chí là cả hầu như nghệ sĩ, ekip từng thao tác làm việc chung cũng mất liên lạc với người mẫu này.

Sau lùm xùm việc trả vương miện, Triệu Thị Hà tập trung thử sức với lĩnh vực diễn xuất. Cô tham gia đóng góp cả phim điện ảnh lẫn truyền hình.

Khoảng từ thời điểm năm 2014 đến năm 2016, Triệu Thị Hà bao gồm sự "lột xác" về kiểu cách ăn mặc.

4 năm qua, cô biến mất khỏi xã giải trí.

Theo điều khoản và chúng ta đọc


Thời trang
*
Gửi nội dung bài viết
Xem links gốc Ẩn links gốc https://soha.vn/hoa-hau-viet-dau-tien-cong-khai-tra-lai-vuong-mien-gio-ra-sao-202010241748401.htm