Ghim trên cp

Mối nhân duyên thân Đường Yên với La Tấn khởi xướng từ dự án phim ảnh hai bạn hợp tác. Trước lúc cưới, Đường yên ổn cũng từng đẹp nhất đôi cùng với loạt nam giới diễn viên đình đám Hoa ngữ.Bạn đang xem: Phim của đường yên cùng hoắc loài kiến hoa


*

Hoắc kiến Hoa: Đường Yên với Hoắc kiến Hoa lần đầu hợp tác và ký kết trong dự ánTiên kiếm kỳ hiệp truyện 3vào năm 2009. Nhờ diễn xuất nạp năng lượng ý, cặp diễn viên nhận được rất nhiều sự yêu mến. Thậm chí, khán giả còn ý muốn Đường Yên cùng Hoắc con kiến Hoa mang lại với nhau xung quanh đời. Năm 2013, Hoắc loài kiến Hoa và Đường Yên gia tăng độ thân thiết. Ở thời khắc Đường yên ổn vừa hoàn thành mối tình với Khưu Trạch, Hoắc loài kiến Hoa vẫn ở bên yên ủi cô. Lời đồn thổi hai tình nhân nhau càng bao gồm cơ sở cho khán giả tin tưởng. Cho tới nay, Hoắc kiến Hoa đã yên bề gia thất với Lâm trọng tâm Như còn Đường im cũng vừa có đám cưới trong mơ cùng với La Tấn.Bạn đang xem: Phim của con đường yên cùng hoắc kiến hoa


*

Khưu Trạch:Trước khi gặp gỡ và hẹn hò La Tấn, Đường lặng từng có tình yêu khó quên cùng với Khưu Trạch. Đường Yên cùng nam diễn viên Đài Loan bí mật hẹn hò vào 2 năm. Họ từng hợp tác và ký kết trongBa thiên kim bên họ HạĐánh thức tình yêu.Bạn sẽ xem: Phim của mặt đường yên và hoắc con kiến hoa

Người chủ động tiến cho tới là Khưu Trạch nhưng mà anh lại không muốn công khai minh bạch vì sợ hãi mất fan hâm mộ. Ko kể ra, báo chí đưa thông tin anh cũng đối xử tệ với Đường yên ổn khi luôn luôn bắt cô làm mọi việc theo ý mình. Thậm chí, Khưu Trạch còn mắng Đường Yên mỗi lúc tức giận. Đỉnh điểm, nam giới diễn viên bị vạch è bắt cá nhị tay với Lý Dục Phân. Sau scandal với Đường Yên, lượng lớn người theo dõi tẩy chay Khưu Trạch.

*

Hồ Ca:Hồ Ca được người mến mộ mệnh danh là "thánh ế". Sở hữu khuôn mặt điển trai, phái mạnh diễn viên khi sánh cách bên bất kể nữ diễn viên nào đều khiến người xem cảm giác đẹp đôi. Anh được ghép với thương hiệu tuổi của đa số minh tinh như Lâm trung ương Như, lưu lại Thi Thi, Dương Mịch tuyệt Đường Yên. Tuy nhiên, những thiếu nữ diễn viên này vẫn lần lượt có tổ ấm riêng. Đường yên ổn khi hợp tác với hồ Ca trongCao thủ như lâm (2011) nhận được nhiều sự ủng hộ tự khán giả. Thậm chí, báo mạng cũng từng đồn thổi cả hai tất cả tình cảm hơn mức đồng nghiệp. Song, mối quan hệ giữa Đường Yên cùng Hồ Ca được phân tích và lý giải ngắn gọn gàng rằng họ quá gọi nhau đề nghị làm bạn thì được chứ quan trọng yêu.

Bạn đang xem: Ghim trên cp


*

*

Diễn xuất của cặp sao hợp tác ăn ý tới mức người theo dõi nhiều lần yêu cầu ghen tỵ cùng với loạt cảnh tình tứ của họ.

Chung Hán Lương:Có lẽ, phổ biến Hán Lương là tín đồ tình màn ảnh đẹp đôi tốt nhất của Đường im nhờ phần đa phân đoạn không còn sức lắng đọng trong dự án công trình hai người hợp tác ký kết chung.Bên nhau trọn đờithực sự là bộ phim đưa tiếng tăm Đường Yên cũng tương tự Chung Hán Lương mang đến gần hơn với khán giả. Phim tất cả 32 tập, được đưa thể từ tiểu thuyết ngôn tình thuộc tên trong phòng văn ráng Mạn. Vào phim, Đường Yên phụ trách vai bạn nữ chính Triệu khoác Sênh. Cô có ái tình sâu đậmvới nam nhi trai học xuất sắc nhất khoa cách thức Hà Dĩ thâm do phổ biến Hán Lương thủ vai. Cả hai từng hiểu nhầm mà cách nhau chừng 8 năm mặc dù tình cảm chưa bao giờ mất đi. Vai diễn khoác Sênh đã giúp Đường Yên mang về giải Nữ diễn viên xuất nhan sắc phim đương đại tại lễ trao giải thường niên Hoa Đỉnh năm 2015.

Xem thêm: 10 Trang Web Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Trên Mạng, Học Tiếng Anh Online Cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày

Lưu Khải Uy: Lưu Khải Uy, dòng tên quen thuộc với người mến mộ phim Hoa ngữ. Không hết, anh cũng từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực lúc có đám cưới viên mãn với tiểu hoa đán Dương Mịch. Trong khi đó, Đường Yên và Dương Mịch lại sở hữu mối quan hệ chị em thân thiết. Tuy nhiên, khi đóng góp cặp với chồng của chúng ta thân, Đường im vẫn diễn xuất từ bỏ nhiên. Đường Yên và Lưu Khải Uy từng hợp tác ký kết trong hai dự án là Phong Vân thiên địa(2013) với Thiên kim chị em tặc(2015). Năm 2014, lúc Dương Mịch lên xe hoa, Đường Yên đã đứng ở chỗ phù dâu. Trước những lời đồn rạn nứt, người theo dõi đặt thắc mắc tại sao Dương Mịch vắng khía cạnh trong lễ cưới của người bà mẹ thân thiết.

Huỳnh Tông Trạch:Đường im tỏ ra hữu duyên với phái mạnh diễn viên đài TVB. Huỳnh Tông Trạch là diễn viên trực ở trong TVB sản phẩm công nghệ 6 cơ mà Đường Yên phù hợp tác. Nam giới diễn viên là gương mặt thân quen thuộc với người theo dõi không chỉ bên trên truyền hình hơn nữa cả bên trên màn ảnh rộng.Cô gái bên trên cây Sake đánh vết lần đầu thao tác làm việc của hai bạn trẻ Đường Yên với Tông Trạch. Phim thu hút sự thân thương của bạn xem tức thì từ khi tung trailer vì chưng Đường Yên nhìn đẹp đôi kề bên bạn diễn.