Hoàng tố nữ giá bao nhiêu 1 hộp

Hoàng Tố thanh nữ là sản phẩm của người tiêu dùng Cổ phần chế tác sinh học Hoa Sen. Được sản xuất từ các loại cam thảo dược liệu thiên nhiên, Hoàng Tố thiếu phụ có tính năng bổ trung, ích khí, sinh tân và hỗ trợ cải thiện tình trạng máu trắng ra các ở phụ nữ.

Bạn đang xem: Hoàng tố nữ giá bao nhiêu 1 hộp

*
*
*
Hoàng Tố chị em thường được thực hiện để điều trị bệnh dịch huyết trắng

Cách sử dụng Hoàng Tố Nữ

Cách dùng:

Hoàng Tố phái nữ được sản xuất dưới dạng viên nhộng bao phim cùng được sử dụng trải qua đường uống. Sản phẩm có thể được sử dụng trước hoặc sau bữa ăn chính. Mặc dù nhiên, không sử dụng sản phẩm kèm thức nạp năng lượng để kị làm biến hóa mức độ hấp phụ và hiệu quả của viên uống Hoàng Tố Nữ.

Liều cần sử dụng phổ biến:

Mỗi ngày 2 lần, những lần 30 viên, liên tục trong 30 ngày để đạt công dụng điều trị tốt nhất.

Đọc kỹ hướng dẫn thực hiện trước khi dùng hoặc thương lượng với nhân viên y tế có trình độ chuyên môn trước khi áp dụng viên uống Hoàng Tố Nữ.

Hoàng Tố nữ giá bao nhiêu, tải ở đâu?

Hiện trên viên uống Hoàng Tố bạn nữ được phân phối với giá 120.000 đồng / vỏ hộp x 60 viên nhộng mềm.

Người dùng hoàn toàn có thể tìm sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Ngoài ra, tín đồ dùng hoàn toàn có thể đặt sản phẩm tại trang thương mại dịch vụ điện tử của phòng sản xuất.

Xem thêm: Xem Phim Lan Lăng Vương Phi Tập 46 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Giá phân phối của thành phầm có thể biến đổi mà ko báo trước. Trước khi chọn cài đặt sản phẩm, người dùng nên lưu ý hạn áp dụng của sản phẩm và tem của sản phẩm để né các thành phầm giả mạo, kém chất lượng.

Review Hoàng Tố cô gái

Viên uống Hoàng Tố thiếu nữ được cung cấp từ các vị thảo dược thiên nhiên như Bạch truật, Cam thảo, Liên nhục,… do đó sản phẩm rất có thể hỗ trợ chữa bệnh huyết trắng và nâng cao chức năng sinh lý nữ. ở bên cạnh đó, viên uống cũng cung ứng làm tăng tốc sức khỏe toàn diện và chống ngừa triệu chứng vô sinh, thảng hoặc muộn.

Tuy nhiên, Hoàng Tố nữ là sản phẩm bảo đảm sức khỏe, không phải là thuốc với không có công dụng thay nỗ lực thuốc trị bệnh. Công dụng của sản phẩm nhờ vào vào tình trạng bệnh tật và mức độ hấp phụ của tín đồ bệnh. Ở những trường hợp dịch nhẹ, thành phầm có thể cải thiện tình trạng sau 2 – 3 tháng sử dụng.

Ở những trường phù hợp huyết trắng rất lớn hoặc có tín hiệu biến chứng, fan bệnh cần đến khám đa khoa để được hỗ trợ tư vấn và chữa bệnh phù hợp. ở kề bên đó, nhằm tăng công dụng điều trị, người bệnh bắt buộc xây dựng chế độ ăn uống và phát hành lối sinh sống lành mạnh.

Hoàng Tố phụ nữ là sản phẩm cung ứng điều trị bệnh huyết trắng và cải thiện chức năng sinh lý nữ. Mặc dù nhiên, để đảm bảo an toàn an toàn, fan bệnh nên điều đình với bác sĩ chuyên môn trước khi sử dụng sản phẩm.