HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC 2016

Học bổng du học tập của cơ quan chính phủ trung quốc

Chính tủ Trung Quốc nhằm mục tiêu tạo đk cho gần như sinh viên xuất sắc không tồn tại điều khiếu nại theo học tập tiếp những chương trình Thạc sĩ, tiến sĩ nên đã tạo nên chương trình học bổng du học Trung Quốc. Dưới đấy là thông tin về công tác học bổng du học của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Trung Quốc năm 2016.

Bạn đang xem: Học bổng du học trung quốc 2016


Đối tượng tham gia học bổng cơ quan chính phủ du học tập Trung Quốc

Các người tìm việc là sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp đh hoặc sẵn sàng tốt nghiệp đại học. Tất cả sức khỏe, đạo đức tốt và ko vi phạm pháp luật.Chương trình giành riêng cho các ứng cử viên theo học tập cao học thạc sỹ 2-3 năm, nghiên cứu sinh hoặc tiến sĩ từ 3-5 năm.

Có thể bạn quan tâm: Các các loại học bổng du học tập trung quốc

Thông tin học bổng chính phủ du học Trung Quốc

Miễn phí hoàn toàn học phí, phí tổn đăng kí, giá tiền thực hành, thực tập, sở hữu giáo trình và những phí phụ khác ship hàng cho việc học tập.Miễn phí phí nhà ở hay kí túc xá có không thiếu thốn tiện nghi.Hỗ trợ 100% bảo đảm y tế trong toàn thời hạn họcCấp làm việc phí các tháng tùy vào chương trình học bổngMiễn phí tổn vé thứ bay 2 chiều lúc đi sang trung quốc du học và sau khi xuất sắc nghiệp về nước.

Xem thêm: Top 10 Xưởng May Quần Áo Trẻ Em, Xưởng May Long Thanh

*

Điều kiện xin học tập bổng du học Trung Quốc

Là học viên cao học tập có bởi cử nhân và không quá 35 tuổiLà phân tích sinh chương trình tiến sĩ đã có bởi Thạc sĩ và không thật 40 tuổiCó mức độ khỏe tốt và đủ đk để học hành tại Trung Quốc

Hồ sơ xin học tập bổng du học tập của chính phủ Trung Quốc

Bằng tốt nghiệp bậc học tối đa hoặc giấy hội chứng nhận của nhà trường so với sinh viên chưa tốt nghiệp.Bảng điểm bậc học tối đa hoặc bảng điểm trong thời điểm tạm thời có bệnh nhận ở trong phòng trường đối với sinh viên chưa tốt nghiệp.Các chia sẻ văn hoặc đồ án đã làm trước đóThư ra mắt của giáo sư hay giáo viên đã chỉ định đề tài cho chính mình trước đóĐơn xin cấp học bổng du họcẢnh 4×6 bao gồm 6 cái có ghi rõ họ tênChứng minh thư photo có công chứngHộ chiếu photo công chứngGiấy thăm khám sức khỏeNgoài ra bạn cần sẵn sàng một phiên bản kế hoạch học hành trong tương lai

Tham khảo: Cách xin học bổng du học tập Trung Quốc

Các chăm ngành đào tạo

Khoa học xã hội, quản trị ghê doanh, những ngành về công nghệ điện tử và technology sinh học, Cơ khí, công nghệ thông tin, ngoại ngữ.Sau khi hồ nước sơ của bạn được gật đầu và trúng tuyển thì Bộ giáo dục đào tạo sẽ gửi công văn mang lại Đại sứ quán trung quốc tại việt nam để xin visa mang lại học viên sang china học tập.Sinh viên sẽ bắt đầu học hồi tháng 2 hoặc mon 9 hàng năm tùy vào ngành học.

Hãy nhấc vật dụng lên và call ngay cho trung tâm tư vấn du học tập HALO để được tư vấn miễn chi phí những tin tức về học bổng du học tập Trung Quốc của bao gồm phủ.

*
 Liên Hệ Trung Tâm tư vấn Du Học và Đào tạo ngoại ngữ HALO EDUCATION

*

*
 Điện thoại: 046 254 2237

*

*
halo.edu.vn

*
 Web: h3qvn.com

Từ Khóa kiếm tìm Kiếm tương quan Trên Google

học bổng chính phủ trung quốc 2016xin học bổng du học trung quốchọc bổng du học china 2016học bổng du học trung quốchọc bổng du học thạc sĩ trung quốchọc bổng du học trung quốc ngành truyền thônghọc bổng du học tập toàn phần 2015